Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh cafe hè phố là một trong những dự án nhà biệt thự phố đẹp đáp ứng nhiều mục đích sử dụng. Không chỉ hiện đại, cuốn hút từ diện mạo bên ngoài mà nhu cầu mỹ hóa môi trường cũng rất được đề cao, nhấn mạnh đến vai trò tiếp hợp của tự nhiên trên từng m2 diện tích.

mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m
Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự phố mặt tiền 5m kết hợp kinh danh cafe hè phố tại Q2-TP.HCM

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp này là tổ hợp kiến trúc hoàn mỹ của đình chị Nga trên lô đất xéo mặt tiền 7m hướng chính Bắc tiếp giáp tuyến giao thông sầm uất, nhộn nhịp. Với tài nguyên thổ cư thiếu trước hụt sau, trái phải nhiều góc khuyết nhưng diện mạo mẫu biệt thự đẹp 2 tầng vẫn đảm bảo một tư thế cân bằng, đối xứng hoàn chỉnh. Để cao vai trò của công năng, đề cao tính sử dụng và hướng tới cái đẹp của hình khối, của sự chuyển động, của kết câu nên mọi góc nhìn đều toát lên nét đẹp sinh động của màu sắc, của sinh lực xanh tươi trên các ô Grasscrete trồng hoa xinh xắn.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại tại Q2-TP.HCM

Dự án: thiết kế biệt thự mini kết hợp quán cafe.

Kiến trúc: biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chị Nga-Q2-TP.HCM

Diện tích lô đất: 87.5m(7×12.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 62.5m2 (5×12.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Phòng cafe, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, phòng ngủ master.

Tầng 1: Phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng thờ, phòng ngủ master, sân thượng.

Tham khảo thêm: mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m kiến trúc hiện đại đẹp xinh tại Hải Dương

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp quán cafe tại Q2-TP.HCM

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m đón nhận một nguồn sinh lực dồi dào và tràn đầy sức sống khi chúng tôi áp dụng quy cách bất cân xứng của các hình khối không gian để mọi khoảng không đều phát huy năng lực tiếp hợp tự nhiên một cách chủ động. Ánh sáng tự nhiên và các làn gió len lõi qua các vách tường, qua ban công hay các ô cửa tìm đến bên từng căn phòng, từng không gian bên trong ngôi biệt thự.

thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

Mọi góc nhìn hướng đến mẫu biệt thự phố mini đẹp 2 tầng đều đem đến một cảm nhận sống động vế hình thức của kết cấu, của sự đa dạng đường nét ngoại thất và mỹ thuật trang trí giàu cảm xúc. Tuy kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m không có trọng điểm, phi cân đối nhưng có trọng tâm dựa trên kết cấu chịu lực vững vàng của các trụ cột bê tông chắc chắn và để loại bỏ sự đơn điệu, khô khan của hình dáng vuông vức, chúng tôi đã đưa giải pháp ban công vào trong kiến trúc vừa tôn thêm sự quyến rũ cho mặt tiền vừa hướng mẫu biệt thự đẹp chan hòa với tự nhiên.

mẫu thiết kế sân thượng biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m khoác lên một hình thái kiến trúc giàu giá trị mỹ thuật hiện đại và có sức cảm thụ riêng biệt, không chỉ thỏa mãn nhu cầu sinh sống cho 5 thành viên trong gia đình chị Nga mà còn là điểm thưởng thức café thú vị.

Tham khảo thêm: mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 100m2 kiến trúc mái bằng tại Đức Hòa- Long An

Bản vẽ bố trí công năng mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m đã tạo dựng được sự cuốn hút về dao diện kiến trúc ngoài sự mong đợi của chị Nga trên lô đất xéo có nhiều khiếm khuyết và mỗi m2 diện tích đều phát huy hết vai trò chức năng của mình trong mối tương quan với tự nhiên thực tại.

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m tầng trệt

Trên nền thổ cư hình thang có chiều dài 12.5m chúng tôi đã cân đối các góc để kết cấu chính của mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp 5m mặt tiền đạt đến độ vuông vức nhất. Vì theo quan niệm truyền thống, nhà ở vuông vắn thì ngũ hành đảm bảo, âm dương cân bằng như vậy sẽ đạt được nhiều thuận lợi trong sinh sống và kinh doanh. Trên bản vẽ tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m là tổ hợp công năng đa dạng, khu vực mặt tiền thoáng được quy hoạch kinh doanh cafe hè phố, diện tích còn lại phía sau là môi trường sinh hoạt của gia đình.

mẫu thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

mẫu thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

mẫu nội thất phòng ngủ biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

mẫu thiết kế nội thất phòng WC biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m tầng 1

Tại mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m là không gian tách biệt dành riêng cho gia đình để nghi ngơi và tiếp đón bạn bè, người thân. Tất cả các căn phòng đều hướng ra tự nhiên qua các ban công để đón nhận ánh nắng bình minh rực rỡ tại hiên chính hướng Đông và tiếp nhận những cơn gió mát dịu tại mặt tiền hướng chính Bắc.

mẫu thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

mẫu nội thất phòng sinh hoạt chung biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ master biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ master biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

mẫu thiết kế nội thất phòng tắm biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-tang-2

Không gian rộng mở tại tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m là nơi đem lại nguồn tài nguyên tự nhiên vô tận, là cửa ngõ để các thành viên trong gia đình chị Nga giao lưu với thế giới tự nhiên và cũng là vị trí trang trọng nhất để bố trí phòng thờ.

nội thất phòng ngủ biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

 

mẫu thiết kế nội thất phòng thờ biệt thự phố 2 tầng đẹp mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp mặt tiền 5m của gia đình chị Nga đã gây dựng được hình ảnh riêng độc đáo trên tuyến phố, tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ cho thực khách gần xa và cũng là một tổ ấm sang trọng, lịch lãm cho 5 thành viên. Từ yêu cầu thiết kế mẫu nhà đẹp hiện đại có 4 phòng ngũ kết hợp kinh doanh cafe hè phố trên lô đất xéo cạnh có diện tích 87.5m2( 7×12.5m) mà chị Nga đặt ra, chúng tôi đã tiến hành khảo sát tỉ mĩ, đánh giá mọi tiêu chí tốt xấu của lô đất hướng Bắc này để từ đó xây dựng một phương án trọn vẹn nhất đáp ứng đòi hỏi về ngoại hình kiến trúc đến mỹ hóa môi trường và tối ưu cao dây chuyền công năng trong kinh doanh và sinh hoạt gia đình đạt nhiều thuận lợi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *