Mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m của gia đình anh Tú tại Huyện Kim Thành – Hải Dương đã tạo dựng được một tư thế duyên dáng, cân bằng, vuông vắn trong diện tích thiết kế 9.5×11.5m. Hình thức và mỹ thuật bên ngoài kiến trúc biệt thự 2 tầng mini hiện đại này thể hiện được nhu cầu mỹ hóa không gian sinh động và đa dạng trong kỹ thuật, vật liệu xây dựng mới.

mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng đẹp 9.5x11.5m
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m tại Kim Thành-Hải Dương

Không chỉ ấn tượng về cách thức tổ chức mặt phẳng trên các bức tường bao quanh mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m mà tỷ lệ giữa các bộ phận công trình cũng có sự gắn bó, hài hòa, ổn định, nó đem đến cảm giác bình an, ấm áp và sum vầy cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Mỗi chi tiết trang trí bên ngoài mẫu nhà đẹp này đều có sự cuốn hút riêng vì được chăm chút khá cầu kỳ bằng nhiều cách thức trình bày khác nhau và mỗi cách khác nhau đó là một “mẫu đề” quen thuộc của mỹ thuật kiến trúc Á Đông tinh tế.

Thông tin dự án mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m tại tỉnh Hải Dương

Dự án: thiết kế biệt thự mini 2 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp mái dốc phong cách hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Xuân Tú

Địa chỉ: Huyện Kim Thành-Tỉnh Hải Dương

Diện tích lô đất: 432m(18x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 110m(9.5×11.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng thờ, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp chữ L 130m2 tại Thánh Bình

Tổng quan mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m kiến trúc hiện đại tại Hải Dương

Mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, đó là sự tổng hợp phong phú của các tư duy phóng khoáng hiện đại của nền kiến trúc tiến bộ, hợp thời đại, được quảng đại quần chúng chấp nhận và quan trọng hơn là sự nhìn nhận cái đẹp đồng nghĩa với tính đa năng, khả dụng và được thoát ly về gò bó trong hình khối không gian.

mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 9.5x11.5m

mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp 9.5x11.5m

Và thực tế, giữa kiến trúc mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m và các thành tố của môi trường tự nhiên được hợp nhất trong mối tương quan thiên -địa- nhân trên lô đất hướng Đông Bắc rộng 432m(18x24m). Cảnh quan xanh thoáng và đậm nét dân dã truyền thống nơi chốn quê thanh bình đã có một vai trò xúc tác tự nhiên quan trọng để tôn lên phong thái và tầm vóc của ngôi biệt thự mini đẹp 2 tầng trước trời mây xanh mướt trong khuôn viên sân vườn thoảng gió mát hương hoa.

mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp 9.5x11.5m

Được nhìn về hướng thổ cư vượng sinh khí, có ánh nắng Phương Đông quang minh ấm áp bao trùm nên mặt tiền kiến trúc biệt thự mini đẹp 2 tầng 9.5×11.5m kiến trúc mái dốc Á Đông trông rất xinh tươi và rạng rỡ trong sự hòa âm của các chi tiết. Gam màu trắng sữa giữ vai trò chủ động trong việc kết nối hình khối không gian đã làm toát lên sự tinh tế của mỹ thuật trang trí tối giản. Các đường chỉ len mảnh mai cuốn quanh ô cửa hay các bức tưởng được ốp đá màu giả gỗ, các đường lam gỗ…đã được chúng tôi lồng ghép một cách linh hoạt để tạo ra nhiều hiệu ứng màu sắc chuyển thể khác nhau trong cùng một mặt phẳng không gian.

Tổng quan mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m của gia đình anh Tú tại Kim Thành-Hải Dương mang đến một nét đẹp mới mẻ đầy cuốn hút. Nó đã làm lu mờ sự hiện diện của nếp kiến trúc truyền thống xung quanh và quan trọng hơn là mẫu thiết kế biệt thự mini này đã gợi ra một trào lưu nghệ thuật không gian độc đáo để cái đẹp được tìm thấy từ trong kỹ thuật và vật liệu hiện đại.

Bản vẽ thiết kế phương án mặt bằng mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m kiến trúc hiện đại 

Để khởi tạo và hình thành nên diện mạo độc đáo, sang trọng, gọn đẹp của mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m này chúng tôi đã tìm ra nhiều cách thức tiếp cận môi trường xung quanh qua kết cấu không gian rất năng động. Các góc cạnh liên tục thay đổi tỷ lệ tầm thước, các hình khối luôn có tính chuyển động…và tất cả những ý tưởng đó đều được xuất phát từ khâu triển khai phương án theo yêu cầu:

bản vẽ thiết kế mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 9.5x11.5m tầng 1

bản vẽ thiết kế mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 9.5x11.5m tầng 2

bản vẽ thiết kế mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp 9.5x11.5m tầng mái

 

Với yêu cầu chức năng sinh hoạt có 3 phòng ngủ thoáng mát, được nhìn ngắm vườn hoa, được giao lưu nhiều hơn với tự nhiên bên ngoài. Vì vậy, ba căn phòng ngủ đều có các cách tiếp cận môi trường bên ngoài rất chủ động, tất cả đều được nhìn ra ban công hay sân vườn. Bên cạnh đó, các căn phòng chức năng khác cũng được chúng tôi chú trọng cân bằng diện tích để đảm báo khối tích không gian trong từng thời điểm.  

Các bản vẽ công năng mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m chí đáp ứng những nhu cầu cơ bản với các tiện ích sinh hoạt đơn thuần nhưng quy cách tổ chức môi trường sinh hoạt rất hài hòa, khoa học đã tạo nên một tổ ấm sum vầy, quyến luyến và gắn kết tình thân giữa các thành viên trong sự viên mãn mà anh Tú mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *