Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mái lệch tại Q.Thanh Khê-TP.Đà Nẵng thể hiện một phong cách năng động khi chúng tôi lấy kết cấu và ngôn ngữ hình học làm trang trí. Và ở góc độ thực tiễn, kiến trúc này đã phản ánh được tinh thần sáng tạo cũng như sự vận động của thời gian để tìm ra nét phong phú, đa dạng trong kỹ thuật từ những hình khối thuần khiết và cố gắng thoát ly khỏi sự gò bó, khô cứng của kiến trúc lỗi thời, thiếu tính nhân văn…

thiet-ke-nha-pho-2-tang-mat-tien-5m-mai-xeo
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m độc đáo với mái xéo hiện đại tại Q. Thanh Khê-TP. Đà Nẵng

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m này đem đến một nét đẹp sinh động về hình thức diễn đạt của ngôn ngữ hiện đại mà chúng tôi để lại trên mỗi góc nhìn tiền cảnh. Các chi tiết trang trí đều đề cao giá trị của nghệ thuật kiến trúc đương đại, coi cái đẹp đồng nghĩa với sự tiện dụng trong thời đại công nghiệp hóa và cố gắng hướng đến sự thuần khiết, trong sáng đồng thời mang theo khát vọng và nội lực vươn lên để phá vỡ sự tĩnh lặng về không gian và thời gian hiện tại.

Thông tin dự án thiết kế, thi công mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mái lệch hiện đại

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng.

Kiến trúc: nhà phố  mái lệch phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư:  A. Lê Thanh Cường.

Địa chỉ: Đường Bùi Đức Dục-Q. Thanh Khê-TP. Đà Nẵng.

Diện tích lô đất: 85m2(5x17m)

Diện tích xây dựng: 85m2(5x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Hiên mặt tiền, phòng khách, phòng ăn+bếp,  phòng ngủ, phòng wc chung, nhà kho, sân sau.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu nhà đẹp 2 tầng mái lệch 6.5x14m tại Q9-TP.HCM

Bản vẽ kỹ thuật mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mái lệch có 3 phòng ngủ

Hồ sơ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mái lệch triển khai trên lô đất hướng Đông Bắc của gia đình anh Cường cụ thể là 43 bản vẽ về kỷ thuật và kết cấu chi tiết. Để quý khách có những thông tin cơ bản về các thông số kỹ thuật của mẫu nhà phố đẹp này chúng tôi trân trọng giới thiệu bản vẽ mặt cắt, mặt đứng và mặt bằng trong phạm vi 85m2 diện tích thực tế.

ban-ve-nha-pho-2-tang-mai-xeo

ban-ve-truc-dung-nha-pho-mai-xeo

Bản vẽ thiết kế nhà phố tại mặt cắt 1-1 và mặt đứng trục A-B cung cấp chi tiết các số liệu tổng thể của công trình. Với chiều dài thông suốt là 17m và chiều cao 2 tầng là 10.5m chúng tôi đã bóc tách cụ thể từng không gian cần xây dựng và đưa ra số liệu kỹ thuật cho chiều dài, chiều cao thực tế của mỗi hạng mục từ đó giúp cho quá trình thi công nhanh chóng, giảm thiểu phát sinh khối lượng vật tư và tiện lợi trong giám sát công trình.   ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mai-xeo

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-co-mai-xeo

Một trong những bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mái lệch mà quý khách quan tâm nhất đó là bản vẽ quy họach mặt bằng của các tầng lầu. Đây là bản vẽ thể hiện không gian sinh sống và bố trí công năng, giao thông đi lại và môi trường bên trong ngôi nhà. Hai bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng này đáp ứng nhiều công năng sử dụng nhưng vẫn được chúng tôi tính toán rất khoa học, hợp lý, phù hợp với đặc thù sinh hoạt của gia đình phố thị.

Hình ảnh bố trí nội thất mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mái lệch tại TP. Đà Nẵng

Từ áp lực khá cao về công năng cho nhu cầu sinh sống của 4 thành viên trên mảnh đất 85m(5x17m) mà vợ chồng anh Cường đề xuất. Vì vậy, khi khảo sát thực tế về môi trường cảnh quan và phương vị thổ cư chúng tôi quyết định triển khai phương án theo không gian mở và coi đây là “sợi chỉ” xuyên suốt quá trình thiết kế và quy hoạch nội thất. 

Đề cao tính đa năng của giá trị không gian hơn là tình hình học thuần túy của nó và dựa trên quan niệm “ánh sáng tự nhiên đóng vai trò kết nối không gian” nên môi trường mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mái lệch này rất giàu tính tự nhiên thông qua các “nẻo” lấy sáng, đón gió đến từ nhiều phía.

mau-phong-khach-nha-pho-dep

mau-thiet-ke-nha-bep-dep

mau-thiet-ke-phong-an-nha-pho-dep

mau-thiet-ke-phong-ngu-dep

Hình ảnh bố trí nội thất tầng 1 cho không gian kiến trúc nhà đẹp 2 tầng của gia đình anh Cường đồng nhất với nét đẹp ngoại hình hiện đại mà chúng tôi đã kiến tạo. Trong đó, những bức tường bê tông trần, khung kính, bình phong, gạch ốp lát…được sử dụng để bộc lộ giá trị và thứ tự của các tiện ích.

Nguồn vật liệu đa năng, sống động và có tính thẩm mỹ cao này đã trở thành những phương tiện truyền tải cảm xúc cho mỗi căn phòng. Môi trường nhà thoáng mát, không khí ánh sáng cân bằng giàu sức sống đã truyền tải thông điệp về một cuộc sống sung túc, ấm êm mà dự án mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mang lại cho cảnh quan nơi đây.

mau-phong-tho-dep-cho-nha-pho

thiet-ke-phong-sinh-hoat-chung-nho-xinh

trang-tri-phong-ngu-dep-cho-be-trai

thiet-ke-mau-phong-ngu-cho-be-trai

mau-phong-ve-sinh-chung-nha-pho

Chan hòa với ánh nắng dịu nhẹ, tiếp nhận các làn gió trong lành ổn định thông qua các ô cửa nhìn ra thiên nhiên được chúng tôi bố trí duyên dáng hầu hết ở các căn phòng tầng 2, từ đó tạo ra môi trường để không khí dễ lưu thông và dễ dàng điều chỉnh nội khí theo sự biến đổi của môi trường bên ngoài. Trong đó, phòng ngủ-phòng sinh hoạt chung đều đem đến cảm giác thân thiện, thoải mái và gây ấn tượng nhẹ nhàng với hình thức trang trí đơn giản đến từ giấy gián tường Korea hay các họa hình vui nhộn.

Lời kết từ dự án thiết kế, thi công mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mái lệch hiện đại

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mái lệch không chỉ hiện đại độc đáo về ngoại hình với hệ mái xéo điệu đào và hệ lam chắn nắng đẹp mắt, tân kỳ mà còn đem đến môi trường sống êm ấm, sang trọng cho gia đình anh Cường-chị Nga trên lô đất mặt phố 85m2.

Hướng đến giá trị hiện thực, sang đẹp và kinh tế nên mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mái lệch của gia đình anh Cường hiện tại chúng tôi đang đón nhận được nhiều thiện chí đến từ khách hàng trong khu phố sau khi hoàn công ngôi nhà. Dây chuyền công năng hợp lý, ấm cúng, môi trường nhà thoáng mát, màu sắc phối trí trang nhã, trang hoàng nội thất nhẹ nhàng bằng các loại vật liệu bền đẹp, thẩm mỹ đã tạo ra một phong cách sống lịch lãm, hiện đại và văn minh là tất cả những gì tinh túy nhất mà dự án này hướng đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *