Nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m mang lại một cái nhìn gợi cảm, duyên dáng với kiến trúc trẻ trung và năng động. Tuy đơn giản trong hình khối không gian nhưng tinh tế, trang nhã về giao diện trình bày trong việc sử dụng vật liệu mới như gạch, đá ốp tường, kính, thép, bê tông…

Dưới lớp áo của các loại vật liệu trang trí thẩm mỹ giàu sắc thái biểu cảm, nhà đẹp 2 tầng hiện đại như đang được khoe mình đầy kiêu hãnh dưới đôi tay khéo léo và tài hoa của những người thợ và KTS giàu tâm huyết của công ty chúng tôi mạng lại.

 

nha-dep-2-tang-mat-tien-4.5m
Tổng quan kiến trúc nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m có 3 phòng ngủ

Thông tin dự án thiết kế, thi công nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m có 3 phòng ngủ

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng.

Kiến trúc: nhà phố phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Hoàng Quang Hùng.

Địa chỉ: Thủ Đức-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 76.5m2(4.5x17m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 67.5m2 (4.5x15m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng wc chung, sân trước.

Tầng 1: 2 phòng ngủ master

Tầng 2: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, nhà kho.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m là một trong những mẫu nhà đẹp tạo được nhiều thiện cảm và thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Đơn giản, tinh tế là những gì mà phong cách kiến trúc hiện đại này mang lại. Đó là vẻ đẹp toát lên sự hài hòa của mỗi đường nét trang trí mặt tiền với tông màu ấm áp, cao sang.

Không chỉ gây chú ý từ cái nhìn đầu tiên qua hình ảnh mẫu nhà phố 2 tầng đẹp chúng tôi giới thiệu ở trên mà thiết kế nội thất cũng vô cùng bắt mắt với không gian mở, liên hoàn kết nối.

ban-ve-nha-dep-2-tang-mat-tien-4.5m
Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m có 3 phòng ngủ-Tầng trệt

 

Trên bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m thể hiện rõ môi trường cảnh quan và môi trường sinh sống. Sân tiền sảnh có diện tích 9m2 sẽ giúp cho ngôi nhà thoáng rộng hơn và có nhiều lợi ích cho môi trường nhà trong việc lấy sáng, đón gió.

Cũng giống như các mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4.5m trên diện tích hẹp. Nhà đẹp 2 tầng này chúng tôi cũng vận dụng quy tắc liên hoàn để tăng diện tích sinh hoạt để giúp môi trường nhà thoáng mát hơn.

thiet-ke-noi-that-nha-pho-2-tang

thiet-ke-noi-that-phong-bep-nha-pho-dep-2-tang

Tiện ích nội thất thể hiện sự sang trọng và lịch lãm với phòng khách thoáng đẹp, đem đến cảm giác thân thiện cho thực khách và được gắn kết giao thông liên hoàn với phòng ăn nhà bếp.

Không làm cho thực khách choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên như nội thất nhà phố 3 tầng diện tích 7x15m, nhưng khi bước vào mỗi vị khách đều cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết, sự thanh lịch, thanh tao, điểm nhấn mạnh mẽ và sắc sảo trên các mảng tường.

ban-ve-nha-dep-2-tang-mat-tien-4.5m-tang-1
Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m có 3 phòng ngủ-Tầng 1

 

Mặt bằng tầng 1 là 2 phòng ngủ master khép kín rất tiện lợi. 2 phòng ngủ có kích thước cân đối và thoải mái để tẩn hưởng cảm giác riêng tư với vật dụng sinh hoạt hoàn hảo.

thiet-ke-phong-ngu-nha-pho-dep

thiet-ke-phong-ngu-nha-pho

Hai phòng ngủ mẫu nhà phố đẹp này đều được nhìn ra cảnh quan bên ngoài thông qua ban công tiền cảnh và cửa sổ lùa cuối sảnh. Một thực tế, nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m về cơ bản là khá hạn hữu không gian diện tích. Vì vậy, chúng tôi rất chú trọng đến ánh sáng và cách phối trí màu sắc để giảm bớt đi sự tù túng, ngột ngạt mà “khuyết điểm” này mang lại.

ban-ve-nha-dep-2-tang-mat-tien-4.5m-tang-2
Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m có 3 phòng ngủ-Tầng 2

Mặt bằng tầng 2 là nơi gia đình đoàn viên, xum vầy tại phòng sinh hoạt chung nhìn ra ban công thoáng mát. Phòng thờ tổ tiên được chia sẻ không gian và ngăn cách với phòng sinh hoạt chung qua bức bình phòng và cuối sảnh là phòng ngủ vợ chồng thoáng rộng.

phong-sinh-ho-t-chung-nha-pho

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Mỗi không gian của dự án thiết kế nhà phố đẹp đều mang một cảm xúc miên mang đầy cuốn hút với đặc trưng là sự ngăn chia không gian thông minh, có tiết chế theo tỉ lệ “vàng” của kiến trúc hiện đại. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật mà chúng tôi vận dụng.

Lời kết từ dự án thiết kế, thi công nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m có 3 phòng ngủ

Ngôi nhà là tượng trưng lớn nhất cho mỗi phong cách sống của mỗi người và ở đó ta được sống theo cách riêng của mình để cảm nhận bản giao hưởng nhiều cung bậc cảm xúc từ cuộc sống bên cạnh người thân yêu.

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-4.5m

Nhà đẹp 2 tầng 4.5x15m mà chúng tôi triển khai cho gia đình A. Hoàng Quang Hùng đã thỏa mãn toàn diện về hình thái kiến trúc hiện đại, đáp ứng trọn vẹn ý tưởng mà Anh hằng ao ước bấy lâu Và vợ chồng anh đã an tâm vì từ nay gia đình cố chốn an cư viên mãn để hai con của anh an tâm phấn đấu, học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *