Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp diện tích 160m2 nổi bật với kết cấu ngoại thất phóng khoáng theo xu hướng nhà vườn Á Đông nên ngôn ngữ thiết kế rất thiện cảm vì thế mà đón nhận được sự quan tâm của quảng đại quần chúng nhân dân ngoại thành và gây ấn tượng mạnh mẽ với nét đẹp thâm trầm, giản dị. 

kien-truc-nha-cap-4-mai-thai-dep-o-mien-bac
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp diện tích 160m2 tại Hà Tĩnh

Với những ưu điểm của nghệ thuật nhà vườn truyền thống, mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp diện tích 160m2trên đây đã phát huy được những giá trị tinh tế trong bố cục tạo hình và vận dụng khéo léo nhiều giải pháp kiến trúc hiện đại để đem lại sự tiện nghi hơn, hợp nhãn thị hiếu hơn và kiến tạo nên một sản phẩm nhà cấp 4 đẹp có giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp diện tích 160m2 có 4 phòng ngủ tại Hà Tĩnh

Dự án: thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái tôn nông thôn kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Hồ Văn Kiên.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Thạch Đỉnh- Huyện. Thạch Hà -Tỉnh. Hà Tĩnh.

Diện tích lô đất: 35x21m(735m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 160m2.

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+ bếp, khu wc chung. 

Tham khảo thêm: mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 có 5 phòng ngủ lợp tôn kiểu thái

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp diện tích 160m2 có 4 phòng ngủ 

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp diện tích 160m2 thể hiện đầy đủ các sắc thái biểu cảm cho một không gian sống thanh túy và đậm đà bản sắc thuần Việt. Từ nghệ thuật đến cấu trúc ngôi nhà đều toát lên bóng dáng của nếp nhà nông thôn giản dị, thắm đượm tình quê, tình người mộ mạc nhưng rất sâu lắng và thâm thúy trí tuệ.

mau-nha-cap-4-dep-160m2-o-que

Xuyên suốt chiều dài ngôi nhà, các nếp mái giập cấp, tạo nếp đăng đối đã trở thành phương tiện diễn đạt chính yếu và góp phần tạo nên một tâm thế vững chãi, cao thoáng cho tổng quan ngoại thất. Đồng thời, phát huy được vai trò cải thiện giới môi sinh giàu tính tự nhiên, hài hòa với thiên nhiên ngoại cảnh và đón nhận dòng tuần hoàn nắng gió nhu hòa.

Nhìn vào bức tranh kiến trúc, người xem dễ dàng nhận biết sự tách biệt về không gian chính phụ qua cách tổ chức các nếp mái. Từ đó, mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 160m2 có được cái nhìn khoáng đạt vừa tối ưu hóa các chức năng sử dụng bên trong vừa khởi tạo được mỹ thuật ngoại thất phong phú, thẩm mỹ phù hợp với tâm ý của nhiều người.

nha-mai-thai-cap-4-co-3-phong-ngu

Dựa trên tính chất tự nhiên và khí hậu, mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp nông thôn trên đây cho thấy được những đặc trưng của phong cách thiết kế mang nét đẹp nhà vườn nhiệt đới và toát lên dáng vẻ nghệ thuật thuần túy thôn quê. Trên các bề mặt tường xung quanh ngôi nhà, các thủ pháp mỹ thuật và đường nét đều thể hiện được hết nét đẹp dân gian truyền thống cũng như vận dụng một cách có tiết chế các giải pháp kết cấu, đảm bảo vai trò cản nắng che mưa hiệu quả. Thêm vào đó, bố cục rõ ràng, các bộ phận chức năng ngoại thất đăng đối, không gian kiến trúc như là một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên đã khiến cho hình ảnh ngôi nhà trở nên đĩnh đạc và phát huy được tinh thần sống thư thái với thiên nhiên.

nha-cap-4-mai-thai-dien-tich-160m2

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp là sự kết hợp của nghệ thuật truyền thống với phong cách và đường nét theo ngôn ngữ hiện đại mà trong đó yếu tố dân gian đã đem lại nét thiện cảm với nhãn qua người xem. Thêm vào đó, khả năng kết nối giữa môi trường sống bên trong với thiên nhiên ngoại cảnh xung quanh đã tiếp thêm nguồn sinh lực tự nhiên vượng khí, góp phần quan trọng để tôn lên giá trị chân thủy về một điền viên sinh thái mà bất cứ ai cũng hằng mong muốn.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp diện tích 160m2 có 4 phòng ngủ tại Hà Tĩnh

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp diện tích 160m2 có 4 phòng ngủ tại Thạch Hà-Hà Tĩnh không chỉ đem lại cảm giác thoáng rộng mà không gian sinh hoạt cũng rất thoải mái, thoáng mát. Được thiết kế theo kiến trúc mái dốc đăng đối lợp ngói có rìa mái rộng, xung quanh đều có cửa sổ lớn đã đảm bảo tốt vai trò điều tiết không khí ánh sáng ổn định, góp phần cản nắng che mưa hiệu quả và cải thiện vi khí hậu tối ưu để mọi thành viên trong gia đình luôn cảm thấy an toàn, tiện nghi và ấm cúng.

ban-ve-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-160m2

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-160m2

Và phương án mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái trên đây đã cho thấy nhu cầu sử dụng khá lớn và phục vụ cho nhiều thành viên. Trong đó, các tiện ích được bố trí phù hợp đã làm tăng tính tiện nghi và tiện lợi trong mọi thời điểm, thêm vào đó, không gian sử dụng chung (phòng khách, phòng ăn+bếp) kết nối đảm bảo tính liên thông đã tối ưu hóa được diện tích và đem lại sự ngăn nắp, gọn gàng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

nha cap 4 dep o nong thon

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp diện tích 160m2 chúng tôi giới thiệu đến quý khách đã cho thấy được nhiều ưu điểm về bố cục tạo hình cũng như sự hợp lý về công năng nội thất. Tất cả đều chứng minh được khả năng tương thích với mọi điều kiện thời tiết và luôn đem lại cho các thành viên một không gian sống tiện nghi, khang trang và viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *