Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 mang hơi thở kiến trúc nhà vườn truyền thống nên phong thái ngôi nhà tạo nên một nét đẹp thanh tao, trang nhã vừa có sức sống vừa giàu tính nghệ thuật dân gian thuần Việt. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy được tính dân tộc đậm đà, phản ảnh nếp sinh hoạt gắn liền với thiên nhiên, với cộng đồng làng xóm vì thế mà giá trị nhân bản của hình mẫu kiến trúc đón nhận được thiện ý của nhiều người.

kieu-mat-tien-nha-cap-4-mai-thai-dep
Tổng quan kiến trúc mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 tại Chương Mỹ-Hà Nội

Với giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, không gian tiền cảnh mẫu nhà cấp 4 nông thôn trên đây đã gây dựng được một hình ảnh ngoại thất sống động với các điểm nhìn cuốn hút người xem. Trong đó, nổi bật nhất là kết cấp mái sảnh chính giật cấp, tạo nếp điệu đà đã điểm xuyến cho phong thái ngôi nhà trở nên có hồn, có sự mới mẻ hơn so với ngày hôm qua mà ai cũng đã nỗi quen thuộc.

Thông tin dự án mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 kiến trúc nhà vườn nông thôn tại Chương Mỹ-Hà Nội

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái nông thôn kiến trúc mái tôn.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thành Nghĩa.

Địa chỉ xây dựng: Xã Đồng Phú-Chương Mỹ-Hà Nội.

Diện tích lô đất: 26x45m(1170m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 190m2.

Công năng tiện ích:

– Phòng khách, phòng thờ, 5 phòng ngủ (1 phòng master), 2 phòng wc chung, cầu thang.

– Khu nhà ăn, bếp nấu.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế đẹp nhà cấp 4 nông thôn 135m2 có 3 phòng ngủ  tại Hải Phòng

Tổng quan kiến trúc mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 có 5 phòng ngủ tại Chương Mỹ-Hà Nội

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 tạo nên một phong thái kiến trúc cao rộng, bề thế với điểm nhấn không gian tinh tế. Ngôn ngữ ngoại thất phong phú các yếu tố mỹ thuật dân gian đặc sắc nên người xem dễ dàng bị cuốn hút một cách tự nhiên và đem lại những cảm xúc chân thật nhất về một không gian sống thanh túy, chan hòa với thiên nhiên.

mau nha cap 4 co mat tien dep

Dựa trên nếp nhà ba gian truyền thống, xu hướng trình bày ngoại thất mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 đã được mỹ thuật hóa một cách toàn diện bằng các thủ pháp nghệ thuật mang sắc thái dân gian đậm đà vừa nhẹ nhàng, thanh thoát vừa đằm thắm ý mị phù hợp với phong tục tập quán và nếp văn hóa sinh hoạt đầm ấm của người Việt. Thêm vào đó, hệ kết cấu trải dài tạo tiền đề tích cực đề hình mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây tiếp cận đa năng với môi trường tự nhiên, kiến tạo các bộ phận chức năng ngoại thất hài hòa đảm bảo cản nắng, che mưa hiệu quả và bố trí giao thông đi lại tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-4-phong-ngu

Và khi người xem cảm nhận hết bức tranh tổng thể kiến trúc ngoại thất mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 này mới thấy được đầy đủ hình thái đăng đối của bố cục tạo hình. Nếp mái cao rộng, các ô cửa thông thoáng, hệ mái đón sảnh chính, mái hiên sảnh phụ duyên dáng …đã nói lên được các tính chất đặc trưng của xu hướng nhà vườn nông thôn thời hiện đại. Tất cả đều toát lên được dáng vẻ thanh tao của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới, nó không chỉ coi trọng đến giá trị của hình thức mà còn nhấn mạnh nhiều đến sự tương tác với môi trường xung quanh, tạo môi trường lý tưởng để con người luôn được thảnh thơi, thoải mái trong không gian sống của mình.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-dep

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 có 5 phòng ngủ tại Chương Mỹ-Hà Nội là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có giá trị cao về hình thức nghệ thuật. Nét đẹp chỉnh chu, trang nhã của ngôi nhà được định hình dựa trên các sáng tạo trong đời sống tinh thần phong phú và văn hóa tập quán của dân tộc. Các thủ pháp mỹ thuật khoáng đạt giàu sắc thái tự nhiên, mang dấu ấn tình cảm chân chất mộc mạc của người dân quê ngoại thành nên người xem càng ngắm nhìn càng cảm thấy trầm ấm, gần gũi qua gam màu ngói đỏ tươi truyền thống.

Bản vẽ phương án bố trí nội thất mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 tại Chương Mỹ-Hà Nội

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 kiến trúc nhà vườn nông thôn tại Chương Mỹ-Hà Nội đảm bảo các yếu tố mỹ thuật trình bày theo phong cách và ngôn ngữ thuần Việt. Nét đẹp chân phương, đằm thắm của các họa tiết, màu sắc ngoại thất đã nói lên được nhu cầu đa dạng và phong phú về nghệ thuật trình bày cũng như làm nổi bật lên phong thái cao sang, tinh tế của xu hướng nhà vườn ngoại thành hiện nay.

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-kien-truc-dep

ban-ve-nha-cap-4-kien-truc-dep-mai-thai

Được thiết kế trong khoảng diện tích 190m2. Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 190m2 đảm bảo không gian rộng lớn để đáp ứng nhu cầu tiện ích cho nhiều thành viên và tạo được bầu không khí đoán viên gia đình rất ấm cúng, thoải mái. Với 5 phòng ngủ rộng rãi, bố trí trải đều nhìn ra sân, vườn thoáng mát cùng với phòng khách sắp xếp tại trung tâm đã giúp ngôi nhà đón nhận và hội tụ được nhiều cát khí, tạo tiền đề bền vững để mỗi thành viền luôn cảm thấy thoải mái khi sum họp. Bên cạnh đó, không gian phòng ăn, bếp nấu tách biệt đảm bảo sự nhất quán trong sinh hoạt hàng ngày và tạo nếp sống có quy cũ, ngăn nắp và cũng góp phần đem lại môi trường sống sạch thoáng, làm tăng thêm vượng khí cho không gian chính yếu mà người xưa đã từng áp dụng.

Từ những tư liệu hình ảnh và phương án bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn kiểu thái trên đây, hi vọng đã giúp ích cho nhiều gia đình ngoại thành có được một giải pháp kiến trúc phù hợp, đáp ứng được nhiều tiện ích và phục vụ nhu cầu sử dụng cho nhiều thành viên. Qua đó có kế hoạch củ thể và hoạch định tài chính cũng như cân đối diện tích hài hòa với thực trạng lô đất hiện hữu để có được một không gian sống toàn tâm như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *