Mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 140m2 kiến trúc đẹp tại TT. Lai Uyên-Bình Dương đã phát huy được những tính chất mỹ thuật hiện đại đầy sáng tạo và gây dựng nên một hình ảnh nhà cấp 4 mái thái đẹp có giá trị cao về nghệ thuật. Không gian kiến trúc đã rời xa nếp nhà nông thôn truyền thống, loại bỏ được sự khô khan nghèo nàn, thiếu sức sông nên người xem dễ dàng cảm nhận được nét trang nhã, sang trọng trên từng chi tiết.

mau mat tien nha cap 4 mai thai nong thon
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 140m2 tại TT. Lai Uyên-Bình Dương

So với nhiều mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn khác, ngôn ngữ ngoại thất áp dụng cho nhà cấp 4 diện tích 140m2 này có nhiều chi tiết mỹ thuật kiến trúc đem lại những điểm nhấn không gian rất tinh tế, nó vừa làm toát lên sự sang trọng vừa mềm mại, uyển chuyển qua từng đường nét và góc cạnh. Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu, mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 trên đây đã kết nối với thiên nhiên theo một nghĩa mới hơn, năng động hơn thông qua nhiều giải pháp cải tạo môi trường tự nhiên nặng động. Các thể loại vật liệu ngoại thất áp dụng đều hướng đến khả năng tương thích cao với mọi điều kiệu thời tiết, đảm bảo nét đẹp bền vững theo thời gian và tươi tắn, rạng rỡ trước cảnh quan thực tại.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 140m2 tại TT. Lai Uyên-Bình Dương

Dự án: mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái nông thôn.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Minh Phụng.

Địa chỉ xây dựng: Ấp Bàu Lòng-Xã Lai Uyên-H.Bàu Bàng-Bình Dương

Diện tích lô đất: 18x120m(2160m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x18m (144m2).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, 4 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng wc chung, sân phơi.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp mái thái 150m2 có 3 phòng ngủ ở Củ Chi-TP.HCM

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 140m2 tại TT. Lai Uyên-Bình Dương

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 140m2 tạo nên được một kiểu dáng mặt tiền khá ấn tượng với những chi tiết trang trí ngoại thất đẹp mắt. Sự kết nối của các thể loại mái sảnh đón đã làm tăng sức hấp dẫn về mỹ thuật tạo hình, gây dựng một hình ảnh riêng tràn đầy sức sống và mềm mại, duyên dáng qua hiệu ứng trình bày của các màng màu sắc ngoại thất trẻ trung, hiện đại.

nha-cap-4-co-4-phong-ngu

Với tính chất cao về nghệ thuật, không gian kiến trúc là sự hài hòa giữa tỉ lệ các bộ phận chức năng ngoại thất và hòa quyện, thống nhất trong cùng một giai điệu của thanh âm vật liệu. Sự vận dụng khéo léo của các thủ pháp kỹ thuật đã tạo nên hệ kiến trúc xinh xắn, trài dài, gắn bó, chan hòa với thiên nhiên, không gian sử dụng linh hoạt, đa năng và dễ dàng biến đổi thích ứng cho các điều kiện sinh hoạt. Thêm vào đó, mỹ thuật hiện đại đã xóa nhòa sự đơn điệu của nếp nhà truyền thống, thay vào đó là cảm xúc tươi sáng, thanh tao đến từ kỹ nghệ và vai trò tổ chức của các thể loại vật liệu bền đẹp.

Với đặc trưng là mỹ thuật tân cổ có các yếu tố chạm khắc, vòm mái cong mềm mại, cột tròn trụ vuông sành điệu, các phù điêu trừu tượng hay cột khói hiện đại tạo điểm nhấn đã trở thành phương tiện diễn đạt ý nghĩa chủ đạo của công trình và tôn lên cái thần thái trang nhã, trầm ấm của ngôn ngữ nhà vườn nhiệt đới.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai

Xuyên suốt chiều dài 18m dọc theo hành lang hiên, mỹ thuật ngoại thất được phân chia theo “tỉ lệ vàng” và nhất quán trong cùng một thể thức của vật liệu nên tính cân đối, tính hợp lý được người xem đón nhận và tạo nên những cảm nhận không gian rất sâu lắng. Với các tổ chức này, xu hướng kiến trúc đã trở thành “mẫu đề” quen thuộc gắn liền với thiên nhiên, gần gũi với nếp sống mộc mạc của người dân quê ngoại thành, phản ánh được đời sống tinh thần phong phú của cộng đồng dân cư, đồng thời mang dấu ấn tình cảm chân chất nhưng bình dị của tâm hồn người Việt. 

mau-nha-cap-4-mai-thai-co-mat-tien-dep

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 140m2  tại TT. Lai Uyên-Bình Dương đã phát huy được tinh thần dân tộc đậm đà qua ngôn ngữ thiết kế giàu bản sắc. Bên cạnh, kiến trúc đã dựa vào thiên nhiên như là một yếu tố tích cực để điểm xuyến thêm nét “chân quê” thắm tình non nước thì bố cục tạo hình cho người xem thấy được cái thần thái trang nhã, thanh tao với giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ. Và như thế, sản phẩm mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp trên đây đã trở nên tiêu biểu, chuẩn mực, có tính nhân bản cũng như được quảng đại quần chúng đón nhận.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ tại TT. Lai Uyên-Bình Dương

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 140m2 không chỉ đẹp về kiểu dáng kiến trúc và phong cách ngôn ngữ thể hiện mà bố cục tạo hình đã chứng mính được quy mô cũng như tiện ích sử dụng của nó. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên những tính chất và đặc thù của nếp sinh hoạt nhà vườn nông thôn song song với khả năng tương tác cao với môi trường tự nhiên thực tại.

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-co-4-phong-ngu

ban-ve-nha-mai-thai-co-4-phong-ngu

Và không gian nội thất bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 140m2 đã cho thấy được quy cách bố trí rất khoa học, hợp lý vì nó đáp ứng tiện nghi đầy đủ và đồng bộ. Trong đó, không gian sinh hoạt chung gia đình rất chú trọng đến sự thông thoáng, rộng rãi và chủ động thu nhận nhiều gio, ánh sáng tự nhiên. Hơn thế nữa, 4 căn phòng ngủ được tổ chức thống nhất trên một hệ trục, đảm bảo sự kết nối và đem lại nếp sống ngăn nắp trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 140m2 là không gian sống phục vụ tối đa cho nhiều thành viên cùng với tiện nghi sinh hoạt gia đình ấm cúng, quây quần. Ngôn ngữ thiết kế đã vận dụng các tiêu chuẩn kiến tạo môi trường sinh thái giàu tính tự nhiên với nhiều giải giáp tiếp cận thiên nhiên chủ động đã giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát và hình thành nên được một hình thái nhà đẹp nông thôn tràn đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *