Mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2 tỏa sáng với không gian ngoại thất ấn tượng bằng cách thể hiện các chi tiết mái giật cấp nhiều nếp xuôi đa chiều. Thêm vào đó, phong cách kiến trúc mang màu sắc hiện đại cộng với xu hướng mỹ thuật giàu ý tưởng đã gây được những điểm nhấn tinh tế nhưng nhẹ nhàng, khoáng đạt.

mat-tien-nha-cap-4-hien-dai
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2 kiến trúc đẹp tại Phổ Yên-Thái Nguyên

Và hình ảnh mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp trên đây đã chứng minh được những đặc trưng nếp nhà nhiệt đới phương Đông chuẩn mực trong việc đem lại một hình mẫu nghệ thuật giàu sức sống. Các chi tiết trình bày ngoại thất tạo được sự gần gũi với thiên nhiên xung quanh, tỉ lệ các bộ phận hài hòa thống nhất nhưng cũng rất biến hóa, uyển chuyển để trở nên gắn bó trong một thể thức hoàn chỉnh.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2 kiến trúc đẹp tại Phổ Yên-Thái Nguyên

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái tôn kiểu thái.

Chủ đầu tư: Anh. Hoàng Văn Trường

Địa chỉ xây dựng: Xóm Hồ – Minh Đức – Phổ Yên – Thái Nguyên

Diện tích lô đất: 13x36m(468m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 120m2.

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ(1 phòng master), phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền 140m2 kiến trúc mái thái lợp tôn 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2 kiến trúc đẹp tại Phổ Yên-Thái Nguyên

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2 tại Phổ Yên-Thái Nguyên mang lại cho người xem những cảm nhận không gian ấm cúng. Từ hình thức đến nội dung là những dấu ấn đậm nét của nghệ thuật kiến trúc hiện đại đang được ưa chuộng, được áp dụng trên mọi miền quê. Thêm vào đó, phong cách thiết kế phát huy những ưu điểm trong quá trình sử dụng, kiến tạo môi trường chan hòa với thiên nhiên, đáp ứng mọi tiêu chuẩn sinh hoạt….Vậy nên, hình thái kiến trúc luôn có sức sống và không phôi phai với thời gian.

nha cap 4 hien dai

Với ưu điểm không gian nổi bật, mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại trên đây gây ấn tượng bằng các hệ mái giật cấp duyên dáng, tạo nếp hài hòa vừa đem đến tâm thế cân đối, vững chãi vừa cải tạo môi trường sống trở nên ý nghĩa với hệ sinh thái xung quanh. Mặt khác, các tiết tấu mỹ thuật trang trí được vận dụng phần lớn là những họa tiết dân gian, mang lại cái nhìn nhẹ nhàng nhưng tinh tế đã thuyết phục được nhãn quan đại chúng và chuẩn mực hình thức với bức tranh yêu bình ở các vùng quê ngoại thành.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-dep

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2 phản ánh được kỹ thuật kiến trúc nhà đẹp mới đậm đà bản sắc và toát lên được cái thần thái thanh tao, trang nhã. Là sản phẩm vật chất được sáng tạo một cách có chọn lọc nhằm đem lại cho con người một tổ ấm khang trang nhưng vô cùng ấm cúng cũng như đảm bảo vai trò cản nắng che mưa hiệu quả trước mọi điều kiện tự nhiên. Với những ưu điểm nổi bật đó, dù ở góc nhìn nào kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2 cũng đều đạt được những cảm nhận không gian có tỉ lệ cân xứng, có tầm thước và đồng thời gắn bó qua từng bộ phận chức năng để cái đẹp là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thể loại vật liệu và màu sắc êm ái.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2 tại Phổ Yên-Thái Nguyên

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2 kiến trúc đẹp tại Phổ Yên-Thái Nguyên phát huy tối đa những ưu điểm của môi trường tự nhiên để hoàn thiện không gian nội thất theo một chỉnh thể thống nhất. Với những yêu cầu tiện nghi đơn thuần, các chức năng sử dụng chỉ dừng lại ở không gian sinh hoạt chung gia đình và phòng ngủ nên bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 120m2 đem lại một cảm nhận tiện nghi rất rộng thoáng.

ban-ve-mau-nha-cap-4-dep-hien-dai

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-hien-dai

Đối với nhiều gia đình quê ngoại thành, quy cách bố trí công năng nội thất này rất phù hợp cho nhiều điều kiện sinh hoạt và đa năng trước môi trường tự nhiên. Với ưu điểm tỉ lệ bố cục phân chia rõ ràng, phân bố giao thông tiện lợi, không khí ánh sáng trung hòa nên tạo được sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình cũng như đem lại sự thân thiện cho bất cứ ai một khi bước vào. Thêm vào đó, khu chức năng nhà ăn+bếp nấu được tách biệt, đảm bảo sự ngăn nắp, sạch sẽ và gọn ngàng thông suốt từ phòng khách cho đến các phòng ngủ phía sau.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2

Mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 120m2 là hình mẫu kiến trúc đem lại bức tranh gia đình ấm cúng, xum vấy và cũng gắn bó mật thiết với nếp sinh hoạt bình dị ở các vùng quê. Từ hình thức đến nội dung đều phản ánh được nét đặc trưng thuần việt để cái đẹp được tạo ra từ tập hợp sáng tạo trong đời sống tinh thần phong của tâm hồn người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *