Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền tại H. Giao Thủy-Nam Định đã phát huy được những nét đẹp tiêu biển của ngôn ngữ thiết kế Phương Đông gần gũi. Các tiêu chuẩn mỹ thuật ngoại thất gợi lên những cảm nhận không gian gắn bó, tạo cho người xem cảm giác ấm cúng, thân thiện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

nha vuon 2 mat tien 4 phong ngu
Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền 140m2 có 4 phòng ngủ tại H. Giao Thủy-Nam Định

Vận dụng hiệu quả bố cục tạo hình và tiếp nhận xu hướng mỹ thuật trình bày hiện đại, bức tranh kiến trúc mẫu nhà vườn đẹp trên đây đã mở ra một khung cảnh sống hữu tình và thắm đượm tình người tính quê hương mộc mạc. Các tiêu chuẩn không gian tạo dựng nên môi trường sống đậm chất sinh thái và mang lại cho con người một mái ấm an vượng, chan hòa với thiên nhiên.

Thông tin dự án mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền 140m2 có 4 phòng ngủ tại H. Giao Thủy-Nam Định

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Nguyễn Nhật Hằng.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Quất Lâm – H. Giao Thủy – T. Nam Định.

Diện tích lô đất: 14x20m(280m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 10x14m(140m2).

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 4 phòng ngủ(1 phòng master), 2 phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà vườn mái thái 230m2 kiến trúc hiện đại tại Tây Ninh

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền 140m2 tại H. Giao Thủy-Nam Định

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền đã phát huy được các yếu tố nghệ thuật truyền thống giàu sắc thái dân gian. Từ hình thức đến nội dung đều nói lên được tinh thần dân tộc đậm đà với điểm nhấn mỹ thuật vô cùng tinh tế nhưng rất khoáng đạt, nhẹ nhàng và thanh tao, giản dị. Thêm vào đó, xu hướng trình bày ngoại thất gây dựng được các chi tiết tạo hình có tính hiện đại vừa năng động vừa trẻ trung, thanh lịch…Tất cả đều trở nên đồng điệu để thổi hồn vào kiến trúc một sức sống bền vững với thời gian.

mau-nha-cap-4-co-2-mat-tien-dep

Trên lô đất có 2 măt tiền đẹp, phong cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái trên đây đã hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn không gian, tạo tiền đề tích cực về giao tiếp để đem lại sự tiện lợi cho mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Và trong đó, nổi bật lên là các mảng bê tông tạo đà mỹ thuật gây ấn tượng mạnh mẽ hay cột khói vươn cao đem lại sự ấm cúng. Tất cả đã điểm xuyến cho tổng quan kiến trúc trở nên mỹ lệ, nó vừa mang tính nhân bản vừa đáp ứng được mỹ quan ấn tượng trên mọi phương diện.

kien-truc-nha-cap-4-mai-thai-2-mat-tien

Với giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền140m2 mang lại một cái nhìn thiện cảm. Nó không chỉ được bắt nguồn từ ý tưởng sáng tạo mà còn hài hòa về cả màu sắc lẫn sự nhấn nhá đồng điệu, nhịp nhàng. Từ đó đã loại bỏ được sự khô khan, nghèo nàn thiếu sức sống của nếp nhà xưa cũ, mở ra một phong cách sống thanh tao của người gia chủ nhưng cũng gợi lên cho nhiều người về một tổ ấm bình dị, an nhiên.

Tồng quan kiến trúc mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền có 4 phòng ngủ tại H. Giao Thủy-Nam Định là một quá trình chắt lọc của thời gian để giữ lại các giá trị ưu việt của nghệ thuật nhà vườn nhiệt đới và đồng thời cũng áp dụng thêm các giải pháp mới, tính năng mới làm tươi tắn, rạng rỡ hơn cho ngôi nhà Việt trên mọi miền đất nước.

Bản vẽ mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền có 4 phòng ngủ tại H. Giao Thủy-Nam Định

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền có 4 phòng ngủ gây cuốn hút từ mọi góc cạnh và đường nét. Ngôn ngữ trình bày đón nhận được tâm ý của nhiều người, đáp ứng nhu cầu mỹ thuật hóa của xu hướng kiến trúc nhà đẹp hiện đại và phát huy tinh thần dân tộc đậm đà. Ngoài chức năng mỹ thuật thuần túy giàu sắc thái dân gian thuần việt, không gian sống bên trong cũng mang lại cho con người sự ấm cúng, sự tiện nghi và đảm bảo thoại mái qua cách bố trí, sắp xếp gọn gàng.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-2-mat-tien

ban-ve-nha-cap-4-co-2-mat-tien

Với nhu cầu 4 phòng ngủ cùng với tiện nghi hoàn thiện, bản vẽ nhà cấp 4 đẹp 2 mặt tiện đã được tối ưu hóa không gian nội thất một cách có tổ chức nhằm phát huy diện tích sử dụng chung tối đa. Trong đó, tiện ích sinh hoạt gia đình rộng rãi, môi trường kết nối, phòng ngủ ấm cúng, công năng vừa vặn hướng ra xung quanh…đã đem đến những phút giây đoàn viên gia đình êm ấm trong mối lương duyên với thiên nhiên vạn vật.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 2 mặt tiền 140m2 có 4 phòng ngủ tại H. Giao Thủy-Nam Định tôn lên nghệ thuật sống thanh túy và đậm chất sinh thái. Mọi giá trị cuộc sống không coi trọng ý niệm “nhà cao cửa rộng” mà nó xuất phát từ mong muốn được trở về với thiên nhiên để an nhàn, bình thản mà lắng nghe âm thanh bốn bể trong khung cảnh hữu tình của trời mây non nước quê hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *