Mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại Lục Nam-Bắc Giang-CN4050318

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ đã vận dụng được hầu hết những tiêu chuẩn tổ chức ngoại thất giàu tính mỹ thuật dân gian, gần gũi với nếp sinh hoạt bình dị của bà con ngoại thành và gắn bó mật thiết với cộng đồng làng xóm. Vậy nên tính nhân văn, tính thực tiễn được thể hiện rõ qua từng góc cạnh.

 

mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ đẹp

Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang

 

Trong bức tranh bình yên của cảnh sắc thiên nhiên thuần túy, hình ảnh ngôi nhà cấp 4 toát lên được nét trong trẻo, tinh khôi và rạng rỡ qua các gam màu sơn nước ngoại thất giàu biểu cảm. Nó phá vỡ sự tẻ nhạt, nghèo nàn của nếp nhà xưa cũ và mở ra một xu hướng nhà cấp 4 nông thôn mới có tính nghệ thuật cao và chất chứa giá trị truyền thống sâu xa, hoài cổ.

 

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại Lục Nam-Bắc Giang

 

Dự án: nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Tạ Hữu Phượng.

Địa chỉ: Lục Nam-Bắc Giang

Diện tích lô đất: 325m(12.5x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 117m(7.5×15.6m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung, sân gia công.

 

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang

 

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tuy có nhiều đổi thay về mặt mỹ quan ngoại thất theo xu hướng hiện đại với những chi tiết và đường nét trang trí sinh động nhưng bố cục tạo hình vẫn đảm bảo được quy tắc kiến trúc nhà vườn Bắc Bộ một khi khung cảnh ngôi nhà đã tạo nên được một hệ sinh thái vượng khí tự nhiên và cân bằng được giới môi sinh coi trọng thiên nhiên của người Việt.

 

Với những tính năng ưu việt trong cách tổ chức các công năng nội ngoại thất, mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 đã phát huy được giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ bằng sự kết nối đa năng của tập hợp các đường nét mỹ thuật giàu tính dân gian để từ đó phong thái ngôi nhà trở nên thiện cảm, gần gũi với tâm tư tình cảm của bà con nơi thôn giã.

 

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2

 

Nhìn vào bức trang tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này người xem dễ dàng cảm nhận trọn vẹn được nét đa dạng và đầy biến hóa của các thể loại trang trí trên 2 mặt tiền chính của ngôi nhà. Sự đa dạng trong cách tổ chức sinh động theo xu hướng mỹ thuật hiện đại phương Đông đã tôn lên dáng vóc, tâm thế của dự án thêm phần sang trọng, gây dựng hiệu ứng thẩm mỹ nhẹ nhàng bằng các đường nét thanh tao, đồng điệu mà hầu hết trước đó người xem chưa từng được cảm nhận.

 

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

 

Bên cạnh đề cao cái đẹp của hình thức với nhiều tình tiết trang trí nhấn mạnh đến sự mới mẻ, độc đáo riêng thì ngôi nhà vẫn phát huy được tính hiện thực một cách bền vững với vai trò trung tâm của các nếp mái trong việc kết nối và làm phương tiện diễn đạt ý nghĩa của hình thái nghệ thuật. Ở mọi góc nhìn mỹ thuật trang trí, các nếp mái đón ở sảnh chính, sảnh phụ đem lại nhiều ý nghĩa trong nhiều hoạt động kiến trúc và góp phần lớn để tôn tạo mỹ quan ngôi nhà trở nên trang trọng và thanh tao.

 

So với các mẫu biệt thự đẹp 1 tầng có 4 phòng ngủ kiến trúc nhà vườn nông thôn thì dự án nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này không quy mô bằng về tiện ích nhưng xét về tính chất sử dụng thì rất hoàn thiện và đã tối ưu hóa, tận dụng được hầu hết mọi chứ năng của kết cấu vì trong kiến trúc có tính toán chặt chẽ đến sự kết hợp và lắp đặt các thiết bị ngoại vi sao cho hiệu quả. Vậy nên, trên chiều dài gần 16m, mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái này đã tạo ra được nhiều hơn các hạng mục ngoại thất hợp lý, cãi thiện nhu cầu sinh hoạt trở nên tiện lợi, khoa học.

 

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu đến quý khách là một trong những thể loại mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp rất phổ thông và đang được ưa chuộng. Từ hình thức đến nội dung đều cho thấy được bóng dáng của nghệ thuật nhà vườn truyền thống trong giai điệu của thanh âm vật liệu hiện đại. Bên cạnh đó giữa kiến trúc và thiên nhiên có sự giao lưu gắn bó, tạo tiều đề lý tưởng để con người được chan hòa với sinh khí của đất trời và thư giản trong một môi trường trong lành, bình yên.

 

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang

 

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang đã lột tả được một tinh thần sống tao nhã, an bình của người gia chủ, không theo đuổi vật chất đơn thuần mà đã hướng đến giá trị cốt lõi, trọng tâm của nghệ thuật kiến trúc nền tảng và trong không gian đó con người cảm nhận được sự bình yên và an nhiên tự tại để tận hưởng những ngày tháng thảnh thơi trong vòng tay quyến luyến tình thân gia đình và gắn bó với tình làng nghĩa xóm thắt chặt bền vững.

 

bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2

 

bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 tầng mái

 

Phát huy những ưu điểm về mặt tự nhiên và cải tạo cảnh quan môi trường sống theo hướng tích cực, bảo tồn, giữ gìn nghệ thuật và tinh thần sống của ông cha, mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ của gia đình anh Tạ Hữu Phượng tại Lục Nam-Bắc Giang đã đem đến những cảm nhận sâu lắng về một không gian sống đầm ấm, sum vầy và cũng khẳng định được sự tinh tế về cách chọn lựa phương thức sống của người Việt từ xưa đến nay. Đó là bản sắc, trí tuệ được đúc kết theo thời gian để đem lại sự thỏa mãn, thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày.

 

Đối với nhiều gia đình nông thôn ngoại thành, nhu cầu nội thất 3 phòng ngủ mà chúng tôi thể hiện trên phương án mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 120m2 được coi là khá hoàn thiện vì đó là không gian gia đình đáp ứng đầy đủ các chức năng sử dụng đồng bộ, dễ dàng thích ứng trong mọi điều kiện thời tiết và đa năng tiện lợi về mặt giao thông đi lại giữa các căn phòng. Dựa trên những tính toán khoa học, hợp lý về quy chuẩn tổ chức không gian sống bên trong của ngôi nhà vườn này chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là một trong những phương án nội thất tiêu biển và điển hình cho nhiều gia đình mô phỏng, áp dụng theo.

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Có 11 Bình luận về “Mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại Lục Nam-Bắc Giang-CN4050318

  1. Mình muốn xây căn nhà kiểu vầy, xin được tư vấn, bản vẽ chi tiết. Cảm ơn nhà thiết kế!

  2. TƯ VẤN GIÚP MÌNH LÀM NHÀ MÁI THÁI ĐƠN GIẢN 1 PHÒNG THỜ,PHÒNG KHÁCH ,3 PHÒNG NGỦ, BẾP ĂN ,TOALET DIỆN TÍCH 100M2

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC