Mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ đã vận dụng được hầu hết những tiêu chuẩn tổ chức ngoại thất giàu tính mỹ thuật dân gian, gần gũi với nếp sinh hoạt bình dị của bà con ngoại thành và gắn bó mật thiết với cộng đồng làng xóm. Vậy nên tính nhân văn, tính thực tiễn được thể hiện rõ qua từng góc cạnh.

mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ đẹp
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang

Trong bức tranh bình yên của cảnh sắc thiên nhiên thuần túy, hình ảnh ngôi nhà cấp 4 toát lên được nét trong trẻo, tinh khôi và rạng rỡ qua các gam màu sơn nước ngoại thất giàu biểu cảm. Nó phá vỡ sự tẻ nhạt, nghèo nàn của nếp nhà xưa cũ và mở ra một xu hướng nhà cấp 4 nông thôn mới có tính nghệ thuật cao và chất chứa giá trị truyền thống sâu xa, hoài cổ.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại Lục Nam-Bắc Giang

Dự án: nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái tôn kiểu thái.

Chủ đầu tư: Tạ Hữu Phượng.

Địa chỉ: Lục Nam-Bắc Giang

Diện tích lô đất: 325m(12.5x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 117m(7.5×15.6m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung, sân gia công.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 115m2 mái tôn tại Bạc Liêu

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tuy có nhiều đổi thay về mặt mỹ quan ngoại thất theo xu hướng hiện đại với những chi tiết và đường nét trang trí sinh động nhưng bố cục tạo hình vẫn đảm bảo được quy tắc kiến trúc nhà vườn Bắc Bộ một khi khung cảnh ngôi nhà đã tạo nên được một hệ sinh thái vượng khí tự nhiên và cân bằng được giới môi sinh coi trọng thiên nhiên của người Việt.

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2

Nhìn vào bức trang tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này người xem dễ dàng cảm nhận trọn vẹn được nét đa dạng và đầy biến hóa của các thể loại trang trí trên 2 mặt tiền chính của ngôi nhà. Sự đa dạng trong cách tổ chức sinh động theo xu hướng mỹ thuật hiện đại phương Đông đã tôn lên dáng vóc, tâm thế của dự án thêm phần sang trọng, gây dựng hiệu ứng thẩm mỹ nhẹ nhàng bằng các đường nét thanh tao, đồng điệu mà hầu hết trước đó người xem chưa từng được cảm nhận.

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Bên cạnh đề cao cái đẹp của hình thức với nhiều tình tiết trang trí nhấn mạnh đến sự mới mẻ, độc đáo riêng thì ngôi nhà vẫn phát huy được tính hiện thực một cách bền vững với vai trò trung tâm của các nếp mái trong việc kết nối và làm phương tiện diễn đạt ý nghĩa của hình thái nghệ thuật. Ở mọi góc nhìn mỹ thuật trang trí, các nếp mái đón ở sảnh chính, sảnh phụ đem lại nhiều ý nghĩa trong nhiều hoạt động kiến trúc và góp phần lớn để tôn tạo mỹ quan ngôi nhà trở nên trang trọng và thanh tao.

So với các mẫu biệt thự đẹp 1 tầng có 4 phòng ngủ kiến trúc nhà vườn nông thôn thì dự án mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ này không quy mô bằng về tiện ích nhưng xét về tính chất sử dụng thì rất hoàn thiện và đã tối ưu hóa, tận dụng được hầu hết mọi chứ năng của kết cấu vì trong kiến trúc có tính toán chặt chẽ đến sự kết hợp và lắp đặt các thiết bị ngoại vi sao cho hiệu quả. Vậy nên, trên chiều dài gần 16m, mẫu nhà cấp 4 đẹp mái tôn này đã tạo ra được nhiều hơn các hạng mục ngoại thất hợp lý, cãi thiện nhu cầu sinh hoạt trở nên tiện lợi, khoa học.

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ  chúng tôi giới thiệu đến quý khách là một trong những thể loại mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn rất phổ thông và đang được ưa chuộng. Từ hình thức đến nội dung đều cho thấy được bóng dáng của nghệ thuật nhà vườn truyền thống trong giai điệu của thanh âm vật liệu hiện đại. Bên cạnh đó giữa kiến trúc và thiên nhiên có sự giao lưu gắn bó, tạo tiều đề lý tưởng để con người được chan hòa với sinh khí của đất trời và thư giản trong một môi trường trong lành, bình yên.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ tại Lục Nam-Bắc Giang đã lột tả được một tinh thần sống tao nhã, an bình của người gia chủ, không theo đuổi vật chất đơn thuần mà đã hướng đến giá trị cốt lõi, trọng tâm của nghệ thuật kiến trúc nền tảng và trong không gian đó con người cảm nhận được sự bình yên và an nhiên tự tại để tận hưởng những ngày tháng thảnh thơi trong vòng tay quyến luyến tình thân gia đình và gắn bó với tình làng nghĩa xóm thắt chặt bền vững.

bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2

Đối với nhiều gia đình nông thôn ngoại thành, nhu cầu nội thất 3 phòng ngủ mà chúng tôi thể hiện trên phương án mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 120m2 được coi là khá hoàn thiện vì đó là không gian gia đình đáp ứng đầy đủ các chức năng sử dụng đồng bộ, dễ dàng thích ứng trong mọi điều kiện thời tiết và đa năng tiện lợi về mặt giao thông đi lại giữa các căn phòng. Dựa trên những tính toán khoa học, hợp lý về quy chuẩn tổ chức không gian sống bên trong của ngôi nhà vườn này chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là một trong những phương án nội thất tiêu biển và điển hình cho nhiều gia đình mô phỏng, áp dụng theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *