Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 có lối thiết kế gọn đẹp và mang hiệu ứng mỹ thuật hiện đại trẻ trung nên kiến trúc toát lên một cảm nhận không gian vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng khoáng đạt qua từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, ngôn ngữ hiện đại làm xóa nhòa đi sự nhàm chán, đơn điệu của xu hướng truyền thống và mở ra một phong thái nhà đẹp mới không chỉ ấn tượng mà còn là dấu ấn cá nhân nổi bật.

biet-thu-san-vuon-cap-4
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc đẹp mê tại Hưng Yên

Và hình ảnh mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 kiến trúc mái nhật trên đây đã mang lại một cái nhìn tổng thể có nhiều đổi thay hơn về nhãn quan thị hiếu. Các đường nét, góc cạnh hay màu sắc đều hướng đến sự hài hòa, thống nhất và biến hóa trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu hiện đại. Hơn nữa, kết cấu mái nhật được tạo góc, giật nếp đa chiều đã điểm tô thêm nét sinh động, làm rạng ngời hơn cho phong cách mà nó đã thể hiện.

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc mái nhật

Dự án: thiết kế biệt thự vườn có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự sân vườn mái nhật.

Chủ đầu tư: Anh: Nguyễn Như Ngọc.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Minh Hải-Văn Lâm-Hưng Yên.

Diện tích lô đất: 12x22m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 100m2.

Công năng tiện ích: 

– Phòng khách+ thờ, 4 phòng ngủ (2 phòng ngủ có wc riêng), phòng ăn.

Tham khảo thêm: Biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại Thái Bình

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 có 4 phòng ngủ tại Hưng Yên

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 có 4 phòng ngủ tại Hưng Yên là loại hình nhà vườn tiêu biểu cho xu hướng sinh thái ở mọi miền quê ngoại thành. Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu, mỹ thuật kiến trúc đã tỏa sáng với những tiêu chuẩn tạo hình giàu sức sống, phản ánh dấu ấn thời đại và được nhiều tầng lớp nhân dân đón nhận.

biet-thu-san-vuon-1-tang-hien-dai

Ở góc nhìn tiền cảnh, ngôn ngữ mái nhật tạo nhiều nếp chỉnh thể đăng đối đã mang lại một cái nhìn ổn định và cân xứng. Từng chi tiết trang trí đều hướng đến sự đơn giản nhưng nhẹ nhàng mà lại tinh tế. Thêm vào đó, các giải pháp kiến tạo môi trường rất được chú trọng bằng nhiều thể loại cửa kết hợp, đã mở ra một bức tranh điều viên sinh thái gần gũi với thiên nhiên, chan hòa với bức tranh thôn quê yên bình, tĩnh lặng.

thiet-ke-biet-thu-san-vuon

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 toát lên được dáng dấp sang trọng và mang cảm hứng nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới thiện cảm. Tất cả mọi yếu tố đều dành lấy nhiều ưu điểm để mang đến sự tiên nghi, sự thân thiện từ cái nhìn đầy tiên cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Và trong cảnh sắc thiên nhiên thuần túy ở thôn quê, hình mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 trên đây đã trở nên tiêu biểu cho một xu hướng nhà vườn đậm đà sắc thái dân gian thuần việt cũng như chất chứa các giá trị hoài niệm.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 có 4 phòng ngủ tại Hưng Yên

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 có 4 phòng ngủ là không gian nhà ở đầy đủ tiện nghi với các chức năng nội thất đồng bộ. Môi trường sống cho phép sử dụng ở mật độ cao, đáp ứng diện tích thoải mái cho nhiều thành viên sinh hoạt tiện lợi. Với nhiều gia đình ngoại thành hiện nay, nhu cầu nội thất luôn đòi hỏi tính ứng dụng hiệu quả, năng lực phục vụ đạt hiệu suất trong nhiều hoàn cảnh và thoải mái, sáng mát thì phương án bố trí công năng dưới đây sẽ là giải pháp hữu hiệu để khởi dựng bức tranh gia đình ấm cúng, sum vầy.

ban-ve-biet-thu-san-vuon-co-4-phong-ngu

ban-ve-biet-thu-san-vuon-cap-4-co-4-phong-ngu

Chức năng sử dụng bên trong mẫu biệt thự vườn 1 tầng 120m2 chỉ đơn thuần là đáp ứng không gian 4 phòng ngủ thoải mái cùng với phòng khách, phòng ăn kết nối. Bố cục tổ chức ấm cúng gắn bó là tiền đề để hình thành nên ngôn ngữ kiến trúc đạt giá trị cao về thẩm mỹ và mang lại sự tiện dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Trong đó, diện tích sử dụng chung luôn mang lại cảm giác rộng rãi, được ưu tiên diện tích và tìm kiếm nhiều giải pháp thiên nhiên, từ đó sẽ giúp ngôi nhà luôn đón nhận các dòng chảy tự nhiên cân bằng, ổn định.

biet-thu-san-vuon-120m2

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng 120m2 tại Văn Lâm-Hưng Yên trên đây là một trong những giải pháp kiến trúc nhà vườn mái nhật ngoại thành hoàn mỹ và dễ dàng thể hiện trong mọi đặc điểm tự nhiên. Thêm vào đó, phong cách nghệ thuật đem đến nét mới mẻ, khoáng đạt hơn so với ngày hôm qua vậy nên tính nhân bản, tính ứng dụng đã trở nên tiện lợi cho mọi gia đình việt. 

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *