Bản vẽ nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m chúng tôi giới thiệu đến quý gia chủ đã được Ban biên tập chắt lọc và tổng hợp từ 4 hạng mục công trình bao gồm: kiến trúc, kết cấu, điện, nước trong bộ hồ sơ thi công kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m đã được triển khai trên lô thổ cư chỉ vỏn vẹn 65m2 (5x13m) tại Thủ Đức-TP. HCM. Và chúng tôi hi vọng rằng từ những thông tin này sẽ giúp ích cho quý gia chủ cụ thể hóa được dự án thiết kế nhà ống đẹp trên các lô thổ cư diện tích hẹp mà gia đình đang lên phương án cho giao diện của ngôi nhà mới tương lai.

ban ve thiet ke nha ong 3 tang mat tien 5m-mat dung B-A

Tiếp cận góc nhìn này là bản vẽ thiết kế mặt đứng 2D của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m hiện đại. Số liệu chi tiết thể hiện trên bản vẽ không khó để quý gia chủ cảm nhận về chiều cao toàn diện của ngôi nhà. Chiều cao từ chân móng đến mái bằng lên đến 11.1m sẽ tạo nên một tư thế cao rộng và thanh thoát cho diện mạo tổng quan kiến trúc, giải phóng sự ngột ngạt vốn có của kiểu khí hậu nắng nóng trong mùa khô Nam Bộ.

ban ve thiet ke nha ong 3 tang mat tien 5m-mat dung A-A

ban ve thiet ke nha ong 3 tang mat tien 5m-mat dung B-B

Bản vẽ mặt cắt dọc 2D mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m thể hiện trọn vẹn không gian bố trí nội thất và phương cách thể hiện của các sảnh tầng. Bị bủa vây bởi các mẫu nhà phố đẹp nên không gian giao tiếp với cảnh quan tự nhiên và môi trường xã hội thực tại chỉ diễn ra tại mặt tiền ngang 5m. Với quy tắc bố trí lệch của các gian phòng tại mỗi sảnh tầng sẽ giúp tối ưu khả năng lưu thông và tiếp nhận trường khí tự nhiên cũng như ánh sáng từ trên cao dồn xuống và từ mặt tiền đưa vào thông qua sân thượng, ban công và các khung cửa mặt tiền. Phương thức tiếp cận này sẽ tận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng và hạn chế sử dụng hệ thống điều hòa.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế nhà ống đẹp có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Bình

Địa chỉ: P. Bình Đông-Thủ Đức

Diện tích lô đất: 65m2 (5x13m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 65m2 (5x13m).

Công năng sử dụng:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng ngủ, nhà wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3: Phòng làm việc, phòng giặt, sân phơi, sân thượng.

Tham khảo thêm: mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m kiến trúc hiện đại tại Q6 -TP. HCM

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Dưới sự trợ giúp của các nguồn vật liệu thân thiện với môi trường, có giá trị thẩm mỹ cao và có khả năng chịu đựng dưới mọi tác nhân bất lợi của thời tiết đã đem đến một diện mạo trẻ trung, hiện đại và sang trọng cho mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m mái bằng này.

mau nha ong dep 5m 3 tang

Kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m là một sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật phố trí màu sắc nồng ấm, rạng ngời giàu sức truyền cảm của các loại vật liệu bền đẹp với màu sơn nước trong sáng tinh khôi.

nha ong 3 tang mat tien 5m

 

Như đã đề cập, trong kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m cơ bản được ứng dụng nhiều loại vật liệu mới vừa thẩm mỹ nhưng bền rẻ như tấm thạch cao, sợi tổng hợp, gạch ốp lát Ceramic, kính xây dựng, tấm trần, các loại sơn tổng hợp, vật liệu Composite.. giúp cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m  mặt tiền này trở nên nhẹ nhàng, duyên dáng.

nha ong dep 3 tang dien tich 5x13m

Ưu điểm của các loại vật liệu này sẽ dễ dàng tạo ra một không gian mở về bố trí nội thất và đem đến hiệu ứng cân bằng ánh sáng nhịu nhẹ cho thị giác. Ngoài ra, còn giúp cách nhiệt, âm tường rất tốt. Mặt khác, vật tư nhẹ dễ thi công và đặc biệt là giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm 1 phần chi phí cho gia đình.

Bản vẽ bố trí nội thất mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Để đáp ứng yêu cầu về nội thất có 3 phòng ngủ và nhu cầu sinh hoạt cho 4 thàng viên của gia đình Anh Nguyễn Thanh Bình. Ngoài diện mạo kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m và hiện đại thì bố trí nội thất và các tiện ích sinh hoạt được thỏa mãn theo phương cách không gian liên hoàn.

ban ve thiet ke nha ong 3 tang mat tien 5m-tang 1

Cũng giống như các mẫu mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m trên các lô thổ cư hạn hữu tại nội ô, thì các tiện ích sinh hoạt mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13mnày thể hiện giây chuyên công năng tiện ích liên hoàn và thoáng mát. Ngoài vai trò giao tiếp với xã hội và cảnh quan thực tại thì phòng khách tại tầng 1 còn có chức năng quan trọng khi tiếp cận cơ bản ánh sáng và không khí cung cấp cho các phòng ốc phía sau thông qua cửa chính thoáng rộng.

phong khach nha ong 3 tang dep mat tien 5m

phong an nha ong 3 tang dep mat tien 5m

Không gian liên hoàn, thoáng rộng đã đem đến một bầu không khí thoáng đãng và mát mẻ với tiện nghi hiện đại từ đó tạo ra mối quan hệ đầm ấm trong sinh hoạt gia đình.

ban ve thiet ke nha ong 3 tang mat tien 5m-tang 2

Tách biệt hoàn toàn với thế giới thực tại là cảm nhận mà quý khách có thể hình dung tại sành tầng 2 này. Không gian sinh hoạt thân mật gia đình sau những giờ lao động và học tập được thể hiện tại Phòng sinh hoạt chung đặt tại trung tâm ngôi nhà. Hai phòng ngủ master được bố trí cân đối, hài hòa đảm bảo sự riêng tư cần thiết với các tiện ích sinh hoạt được khép kín.

phong ngu master nha ong 3 tang dep mat tien 5m

phong sinh hoat chung nha ong 3 tang dep mat tien 5m

phong ngu dep nha ong 3 tang mat tien 5m

Phòng ốc tại sảnh tầng 2 mẫu nhà đẹp này được bố trí ngăn nắp, khoa học, hợp lý đã tạo ra môi trường nhà thoáng rộng, mát mẻ, giúp các thành viên trong gia đình thoả mãn được nhu cầu về thể chất và tinh thần.

ban ve thiet ke nha ong 3 tang mat tien 5m-tang 3

Nếu sảnh tầng 1 và 2 của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m là các tiện ích gắn bó mật thiết với nhu cầu sinh hoạt của các thành viên hàng ngày, thì sảnh tầng 3 là các tiện ích mở rộng đáp ứng thêm nhu cầu khác. Phòng làm việc là tiện ích thiết thực và rất yên tỉnh để đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho công việc ngoài giờ hành chính. Gian phòng này được coi là nơi đón nhận dồi dào sinh khí từ các làn gió mát nhẹ trên cao đưa vào. Phòng giặt ngoài chức năng chính của mình còn có thể tận dụng làm nhà kho.

phong lam viec nha ong 3 tang dep mat tien 5m

Bản vẽ sảnh tầng 3 đảm bảo tiếp cận môi trường trên cao. Ngoài sân thượng đón gió nhìn ra tiền cảnh và được tận dụng bố trí thảm xanh Bonsai, tiểu cảnh thì cuối sảnh là sân phơi. Hai khoảng không này rất quan trọng khi có nhiều ích lợi trong việc điều tiết môi trường nhà được cân bằng và ổn định về ánh sáng, không khí. Tiếp nhận các dòng năng lượng khí trong lành từ trên cao bổ sung cho các sảnh tầng thông qua cầu thang trung tâm.

Nhà ở vốn là kiến trúc hữu hình và gắn kết lâu dài với mỗi con người. Sự ấm áp và thân thiện sẽ giúp con người người tăng niềm vui sống và mãn nguyện dù hiện trạng kiến trúc như thế nào. Kiến trúcmẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m có 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu là một mẫu thiết kế nhà đẹp theo xu thế thời đại. Với những sáng tạo phá cách đã tạo ra một môi trường nhà ở vừa thân thiện với môi trường vừa độc đáo về diện mạo kiến trúc mặc dù diện tích thổ cư rất hạn hữu và cơ bản đã giúp các thành viên trong gia đình Anh Nguyễn Thanh Bình an tâm sinh sống để tiếp bước cho những thành công trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *