Nhà phố 2 tầng 5×20 mái lệch được thiết kế theo ngôn ngữ mỹ thuật hiện đại nên tính nghệ thuật trong cách thể hiện đã mang lại một cảm nhận không gian rất tinh tế. Từ hình thức đến nội dung đã tạo cho người xem một cái nhìn sinh động và trẻ trung qua từng đường nét, góc cạnh. Và dù ở góc nhìn nào, hình ảnh kiến trúc nhà mái lệch dưới đây cũng đều cuốn hút nhãn quan người xem và gây dựng một hình ảnh riêng đấy cá tính.

Nhà phố 2 tầng 5x20 mái lệch hiện đại 2 mặt tiền đẹp
Nhà phố 2 tầng 5×20 mái lệch hiện đại 2 mặt tiền đẹp

Ưu điểm của ngôn ngữ hiện đại kết hợp với kết cấu mái lệch đã thắp lên cho mẫu nhà phố đẹp một chất xúc tác rất đặc biệt. Sự độc đáo được bắt nguồn từ tính chất đa năng giữa kiến trúc với môi trường tự nhiên, kiến tạo tiềm năng lý tưởng để dựng xây hệ sinh thái có sức sống và tương tác bền vững với mọi nhân tố của thời gian. Và trên chiều cao 2 tầng, ngôi nhà nổi bật lên với nếp mái lệch ấn tượng, nó là chất xúc tác có tính mỹ thuật cao và đem đến một cái nhìn sinh động hơn so với nếp mái đăng đối chỉnh thể mà ai cũng quá nỗi quen thuộc.

nha pho 2 tang 5x20 co 2 mat tien

Tận dụng tối đa 2 mặt tiền phố, kiến trúc đã đưa ra thêm các giải pháp thông gió lấy sáng, mở ra nhiều ô cửa sổ, vách kính rộng sẽ giúp không gian sống bên trong trở nên thoải mái hơn, đón nhận được nhiều gió và cân bằng hệ sinh thái chủ động trong mọi điều kiện sử dụng. Hơn nữa, hiện ứng kính luôn mang đến cảm nhận rộng rãi, tạo tiền để lý tưởng để quan sát và thưởng thức thiên nhiên theo cách riêng của mỗi người.

Nhà phố 2 tầng 5×20 mái lệch không chỉ đạt hiệu ứng mỹ thuật trẻ trung, năng động mà ưu điểm 2 mặt tiền lô đất phố cũng mang lại nhiều tài nguyên tiện lợi cho giới môi sinh thực tại, làm tăng thêm sinh khí tự nhiên để cuộc sống luôn đong đầy niềm vui sum họp.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 2 tầng 5×20 mái lệch hiện đại kiến trúc đẹp tại Đồng Nai

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng có 3 phỏng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố 2 tẩng mái lệch có tum.

Chủ đầu tư: Anh: Vũ Văn Thuận.

Địa chỉ xây dựng: Phường Tân Phong-TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Diện tích lô đất: 5x28m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x20m.

Công năng tiện ích: 

 -Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

 -Tầng 2: Phòng thờ+ phòng. SHC, 2 phòng ngủ, wc chung.

– Tầng tum: Phòng giặt, sân chơi

Tham khảo thêm dự án: Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m kiến trúc mái dốc kết hợp kinh doanh

Bản vẽ thiết kế công năng nội thất mẫu nhà phố 2 tầng 5×20 mái lệch hiện đại 

Mẫu nhà phố 2 tầng 5×20 mái lệch hiện đại là một trong những xu hướng kiến trúc tạo nên hình ảnh độc đáo bằng cách gây nên ấn tượng mạnh từ kết cấu mái lệch có tính nghệ thuật, một chút thay đổi nhỏ nhưng cũng mang lại một cảm nhận không gian khá thú vị và truyền tải được thông điếp đến người xem.

thiet ke nha pho 2 tang 5x20m mai lech

Với lối thiết kế gắn bó, tỉ lệ không gian gần gũi, dù ở góc nhìn nào cũng đều hướng đến sự tinh tế qua kết cấu chuyển động của nếp mái lệch. Nó là tâm điểm của mọi sự chú ý và cũng là ngôn ngữ chính yếu của công trình. Và trong điều kiện tự nhiên của lô đất 2 mặt tiền rộng 5m, không gian nội thất cố gắng tiếp cận với môi trường xung quanh bằng nhiều giải pháp và mở ra nhiều tính năng tương tác đa dạng với thiên nhiên.

ban ve nha pho 2 tang 5x20

ban ve nha pho 2 tang 5m

Và phương án bố trị nội thất mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m mái lệch trên đây đã thể hiện được tính đa năng cũng như sự đồng bộ về các chức năng. Nó đáp ứng đầy đủ mọi không gian từ cơ bản đến mở rộng để cuộc sống luôn có nhiều tiện nghi nhất và phục vụ hoạn thiện mọi nhu cầu. Hơn nữa, ưu điểm 2 mặt tiền thoáng là tiền đề quan trọng để các căn phòng hướng gió, lấy sáng chủ động và mở ra những tính năng thư giãn lý tưởng để mỗi thành viên luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi đoàn viên.

nha pho 2 tang 5x20 mai lech

Mẫu nhà phố 2 tầng 5×20 mái lệch kiến trúc hiện đại không chỉ gây dựng nhãn quan thị hiếu có nhiều sáng tạo mà cách thức tổ chức môi trường gia đình cũng nói lên sự ấm cúng, xum vầy. Các tiêu chuẩn nội thất sắp xếp có tiết chế, tận dụng tối đa mọi nguồn lực để dành lấy nhiều thuận lợi cho hoạt động hàng ngày và dựng xây bức tranh gia đình luôn mỹ mãn mà nhiều người hằng mong ước!

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *