Nhà 2 tầng mái thái đẹp 5x16m mang nét đẹp chân phương của nền nghệ thuật nhiệt đới Á Đông và phát huy được tính ưu việt trong quá trình sống nên đã được nhiều gia đình lựa chọn. Với ưu điểm kết cấu mái cao thoáng, kiến trúc cân bằng đăng đối. Tỉ lệ không gian ổn định, tỉ lệ các bộ phận chức năng gần gũi nên mẫu nhà đẹp này dễ dàng áp dụng trong các điều kiện tự nhiên khác nhau.

nha-pho-2-tang-mai-thai
Tổng quan mặt tiền nhà 2 tầng mái thái đẹp 5x16m kiến trúc tân cổ điển tại Tây Ninh

Và hình ảnh nhà 2 tầng mái thái tân cổ điển trên đây đã mang lại cho người xem một cái nhìn rất thiện cảm. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên dáng vẻ thanh tao, khoáng đạt. Các bộ phận chức năng ngoại thất có hình tượng nhẹ nhành, giàu sáng tạo dựa trên các thủ pháp dân gian phong phú nên tính nhân bản được phổ biến, được mọi tầng lớp nhân dân đón nhận. Và trên lô đất mặt tiền rộng 5m. Kiến trúc nổi bật lên với một hình hài thân quen gần gũi, một sức sống bền vững với thời gian và đậm đà bản sắc thuần Việt.

Thông tin dự án nhà 2 tầng mái thái đẹp 5x16m kiến trúc tân cổ điển tại Tây Ninh

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: Nhà phố 2 tầng mái thái tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh: Trần Văn Vui.

Địa chỉ xây dựng: Khu Phố 5 – TT. Dương Minh Châu -Tây Ninh.

Diện tích lô đất: 5x18m(90m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x16m (80m2).

Công năng tiện ích: 

 -Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

 -Tầng 2: Phòng thờ, 2 phòng ngủ có wc riêng, thông tầng, sân phơi, ban công.

Tham khảo thêm: Top+ mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại kiến trúc sân vườn

Tổng quan kiến trúc nhà 2 tầng mái thái đẹp 5x16m tân cổ điển tại Tây Ninh

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp 5x16m tại Tây Ninh vận dụng ngôn ngữ tân cổ điển kết hợp kết cấu mái dốc nên phong thái ngôi nhà mang dấu ấn kiến trúc nhiệt đới rất chuẩn mực. Từ cái nhìn đầu tiên, người xem dễ dàng bị cuốn hút bởi nếp mái cao ráo, giật cấp tạo nếp điệu đà. Tuy quen thuộc nhưng lại truyền được thông điệp tới nhãn quan đại chúng. Tôn lên nét đẹp thâm trầm tế nhị cho mỗi chi tiết, mỗi đường nét thể hiện.

mat-tien-nha-pho-2-tang-mai-thai

Nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 5m không chỉ nhấn mạnh về kết cấu mái dốc mà các bộ phận chức năng khác cũng được bổ sung để mang lại sự đồng điều. Trong đó, nổi bật lên là hình ảnh vòm mái cong tạo dáng mềm mại. Nó liên kết vững chắc với mái hiên che nắng cản mưa mặt tiền. Tạo ra ban công tiền sảnh tầng hai duyên dáng và trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Dưới sự trợ giúp của vật liệu, mỹ thuật trình bày ngoại thất mẫu nhà phố 2 tầng trên đây gây được thiện cảm và tối ưu năng lực tự nhiên rất cao. Sự kết hợp nhịp nhành của các thủ pháp thẩm mỹ đã tô điểm thêm nét sinh động, tươi xinh. Đồng thời đảm bảo tốt vai trò cản nắng che mưa, cải thiện chức năng sinh thái để ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn.   

mau-nha-pho-2-tang-mai-thai

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp 5x16m là kiểu nhà lô phố khá phổ biến vì tính tương thích của nó với môi trường là rất tốt. Ưu điểm kết cấu mái dốc cao giúp cải thiện không gian sống bên trong thoáng mát hơn. Các giải pháp kiến tạo mỹ thuật mặt tiền vừa tăng thêm nét duyên dáng vừa chủ động tiếp cận môi trường tự nhiên linh hoạt. Từ những tính năng ưu việt này mà mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mái thái luôn có chỗ đứng vững vàng trong tiềm thức của nhiều thế hệ người Việt.

nha-pho-2-tang-mai-thai-dep

Kiến trúc nhà 2 tầng mái thái đẹp 5x16m nói lên cốt cách và tinh thần sống bình thản, giản dị của người gia chủ. Phong thái ngôi nhà luôn đỉnh đạc, khoan thai. Nó không khoa trương, bất cân xứng tỉ lệ như nhà phố hiện đại mà tất cả đều đi vào nề nếp. Thêm vào đó, nghệ thuật tân cổ điển nhẹ nhàng đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống êm đềm, sâu lắng và luôn tỏa nắng trước thiên nhiên. Và dù ở góc nhìn nào, mẫu nhà phố 2 tầng 5x16m có 3 phòng ngủ trên đây cũng đều tạo được cho mình một tư thế vững vàng, phát huy nội lực tối đa để mang lại một môi trường sống tốt cho con người.

Bản vẽ phương án bố trí nội thất nhà 2 tầng mái thái đẹp 5x16m tại Tây Ninh

Nhà 2 tầng mái thái đẹp 5x16m tại Tây Ninh tọa lạc trong khu dân cư có mật độ dân số cao. Vậy nên xu hướng thiết kế nhà ống, nhà phố cao tầng mọc lên ngày càng nhiều và tựa vai vào nhau san sát. Trước thực trạng đó, bất cứ giải pháp kiến trúc nào cũng phải tìm kiếm các yếu tố tích cực để ngôi nhà luôn thoáng mát. Chủ động lấy gió, đón sáng trong mọi hoàn cảnh. Và nhà tầng mái thái đẹp 5x16m này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2-tang-mai-thai-5m

Trên phương án bố trí nội thất, nhu cầu sử dụng tương đối hoàn hảo. Không gian sống bên trong đảm bảo đầy đủ tiện nghi, tận dụng tối đa diện tích để thiết lập các công năng và áp dụng nhiều giải pháp để mỗi căn phòng, mỗi không gian đều chủ động lấy gió tự nhiên xung quanh. 

Trong diện tích thiết kế 80m2/sàn, quy trình sắp xếp nội thất mẫu nhà phố đẹp trên đây rất tiện lợi cho gia đình có 4 đến 5 thành viên. Từ nhu cầu sinh hoạt chung đến nhu cầu riêng của mỗi cá nhân đều được chú tâm xem xét nhằm đảm bảo một không gian sống thoải mái về thể chất lẫn tinh thần.

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ. Các mẫu nhà phố đẹp 2 tầng kiến trúc mái thái đã được nhiều gia đình lựa chọn vì nhiều lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Kiến trúc không chỉ thiện cảm, dễ dàng tương thích cho nhiều kiểu lô đất mặt tiền khác nhau mà các tiêu chuẩn cải thiện môi trường cũng được áp dụng một cách hiệu quả.

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *