Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x17m tạo nên những điểm nhấn không gian mặt tiền rất thanh lịch và sang trọng. Ngôn ngữ thiết kế đã vận dụng những đặc trưng của nền kiến trúc nhiệt đới giàu tính tự nhiên nên dễ dàng đón nhận được thiện ý người xem và gây được sự cuốn hút với nhãn quan đại chúng.

kien-truc-nha-pho-5m-2-tang
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x17m kiến trúc mái thái hiện đại tại Hải Hậu-Nam Định

Từ những nét đẹp thanh tao, nhẹ nhàng và duyên dáng của phong cách mái thái đã làm cho người ta quên đi cái cảm giác tù túng, ngột ngạt của bố cục nhà phố liền kế thay vào đó là một cảm nhận không gian mặt tiền rất trang nhã, cao thoáng và tươi tắn, rạng ngời. Khác với nghệ thuật mềm mại của phong cách mẫu nhà phố 2 tầng 5x16m có 3 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển, mỹ thuật kiến tạo các nếp mái tiền sảnh của mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x17m này thuận theo những quy chuẩn Á Đông và toát lên những cảm hứng nghệ thuật dân gian phong phú. Từ hình thức đến nội dung đều cải thiện đáng kể những đặc điểm tự nhiên hiện thực của lô đất, khắc phục được sự khô khan nghèo nàn để tạo nên một giới môi sinh có tính ứng dụng cao, đáp ứng tiêu chuẩn hiện đại, tiện nghi trong mọi điều kiện sinh hoạt.

mau-nha-pho-mai-thai-2-tang-mat-tien-5m

Trong giới hạn diện tích hẹp, mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m mái thái đẹp này đã cho thấy được những sự khác biệt về phong cách trình bày. Các nếp mái giật cấp sành điệu, kếp hợp mái che vừa tạo điểm nhấn tinh tế vừa đóng góp tích cực về mặt tự nhiên. Thêm vào đó, sân chơi mặt tiền có nhiều chi tiết được mỹ thuật hóa bằng lan can mỹ nghệ, cột chống dầm mái trang trí công phu đã tạo nên được sự đồng điệu và đem đến cái nhìn duyên dáng, đẹp mặt cho mặt tiền ngôi nhà.

kien-truc-nha-pho-2-tang-mai-thai-5m

Ngoài ra, sự kết hợp giữa mái bằng và mái thái đã giúp tối ưu hóa tài chính đầu tư, cải thiện chi phí xây dựng mà vẫn đem đến một hình mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m sang trọng, hiện đại. Và thực tế giải pháp kết hợp này đang được nhiều gia đình bình dân áp dụng để vừa có được một kiểu dáng nhà đẹp mới vừa tăng tầm vóc cao thoáng cho tiền cảnh. Nếu xét trên bình diện thẩm mỹ, cách tổ chức không gian ngoại thất mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x17m  trên đây hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố mỹ quan hiện thực và cũng hài hòa với môi trường tự nhiên đồng thời giúp gia chủ giảm bớt áp lực về năng lực tài chính.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2-tang-5m-mai-thai

Và phương án bố trí nội thất bên trong mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x17m  chúng tôi đều dựa trên những nguyên tắc cơ bản trong quy chuẩn bố cục nhà phố để đảm bảo sự đồng bộ, nhất quán về khối tích không gian và cải thiện hữu hiệu diện tích sử dụng.

Với nhu cầu 4 phòng ngủ cùng với các tiện ích cơ bản, môi trường bên trong mẫu nhà phố đẹp hiện đại mái thái này được áp dụng nhiều giải pháp trao đổi không khí ánh sáng, cân bằng nhiệt độ để đem lại sự thoải mái cho mỗi thành viên trong không gian riêng của mình. Bên cạnh việc tận dụng sân trước sân sau để lấy gió, đón sáng, tại trung tâm có thêm giếng trời ở thông tầng cầu thang đảm bảo cho việc lưu thông gió tuần hoàn ổn định và thông suất, ngôi nhà vì thế mà luôn thoáng mát, tạo được bầu không khí đoàn viên gia đình thoải mái, vui tươi. 

Thông qua những tư liệu hình ảnh mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x17m của gia đình chị Thìn tại Hải Hậu-Nam Định, chúng tôi hi vọng đã đem lại cho các gia chủ đang sỡ hữu lô đất diện tích 5m mặt tiền có thêm giải pháp kiến trúc tham khảo và có thêm những lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.    

Thông tin dự án mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 5x17m kiến trúc mái thái tại Hải Hậu-Nam Định

Dự án: thiết kế nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 5m.

Kiến trúc: nhà phố 2 tầng kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị: Nguyễn Thị Thìn.

Địa chỉ xây dựng: Xóm 6-Xã. Hải Nam-H. Hải Hậu-T. Nam Định

Diện tích lô đất: 5x40m(200m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x17m (85m2).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ master, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu nhà phố 2 tầng 70m2 kiến trúc mái bằng hiện đại tại TP. Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *