Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara là một trong những hình mẫu nhà phố đẹp hiện đại được áp dụng nhiều giải pháp kiến trúc ưu việt để tận dụng tối đa diện tích và cải thiện các chức năng sử dụng hiệu quả trong giới hạn 80m2. Và trên chiều cao 3 tầng 1 tum, mặt tiền 5m trở nên nổi bật qua cách thức tổ chức không gian có tính mỹ thuật hiện đại và cuốn hút với dáng vẻ năng động, tự do phóng khoáng.

mat-tien-pho-pho-5m-co-gara
Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara tại P. Đông Vệ-TP. Thanh Hóa

Và hình ảnh mẫu thiết kế mặt tiền đẹp nhà phố có gara trên đây đã phát huy các thế mạnh của vật liệu hiện đại để tạo nên một khuôn mẫu hoàn chỉnh và chuẩn mực, thanh lịch và trẻ trung trong mối tương quan giữa kỹ nghệ và các hình khối lập phương đồng điệu. Thêm vào đó, ngôn ngữ thiết kế nói lên được xu hướng thời đại, phản ánh đặc trưng của nếp sống phố thị và mang theo hơi thở của trào lưu văn hóa thị thành lệ hoa. Vậy nên, giá trị hiện thực của dự án thỏa mãn được nhãn quan người xem cũng như tạo dựng được một diện mạo rất sống động, tươi tắn qua từng đường nét và góc cạnh.    

nha pho 5x16 co gara

Và trên chiều cao 3 tầng 1 tum, mặt tiền ngôi nhà phố gây ấn tượng qua cách tổ chức phân tầng có nhiều chi tiết mang màu sắc hiện đại. Các thể loại vật liệu mỹ thuật được áp dụng vừa tạo mảng miếng không gian giàu sức sống vừa tôn lên ngôn ngữ trẻ trung, năng động đầy cuốn hút. Mặt khác, cách thức tiếp cận môi trường ngoại cảnh có tính tự nhiên rất cao, ưu tiên cho quá trình lấy gió, đón sáng và khắc phục đáng kế sự tù túng của thể loại nhà lô mà nhiều người đã quá nội quen thuộc trước đó.

nha-pho-5m-co-gara

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara dù ở góc nhìn nào cũng đem lại một cái nhìn rất thanh lịch và trang nhã vì tổng thế bức tranh kiến trúc là quá trình chuyển động của tập hợp các thể loại hình khối lập phương kết nối. Nó tạo nên hiệu ứng trang trí đẹp mắt, nhộn nhịp tươi vui và cũng là đặc trưng khẳng định sức hút của ngôn ngữ hiện đại. Và dù cho thời gian cứ âm thầm lặng lẽ trôi nhưng giá trị hiện thực của ngôn ngữ thiết kế vẫn có tính thời đại, vẫn bền đẹp và sống động qua từng phút giây cảm xúc.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara 4 tầng tại P. Đông Vệ-TP. Thanh Hóa

Dự án: mẫu thiết kế nhà phố đẹp kiến trúc hiện đại.

Kiến trúc: thiết kế nhà phố 4 tầng có gara.

Chủ đầu tư: Anh. Lê Văn Hải.

Địa chỉ: Mặt bằng 2125- Phường. Đông Vệ-TP. Thanh Hóa.

Diện tích lô đất: 5x16m(80m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5×16(80m2).

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn+bếp, wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ có wc khép kín, phòng SHC, giếng trời.

– Tầng 3: 2 phòng ngủ có wc khép kín, thông tầng, giếng trời.

– Tầng tum: Phòng thờ, thông tầng, phòng giặt, sân chơi, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh 35m2 cao 4 tầng tại Tân Phú-TP. HCM

Bản vẽ phương án nội thất mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara tại P. Đông Vệ-TP. Thanh Hóa

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara 4 tầng tại P. Đông Vệ-TP. Thanh Hóa không chỉ ấn tượng về mỹ thuật kiến trúc mà quy trình “setup” nội thất cũng vận dụng đầy đủ, đồng bộ các yếu tố cải thiện môi trường bên trong để không gian sống luôn sáng mát, nhiều gió tự nhiên. Thêm vào đó, nhu cầu sử dụng bố trí phù hợp theo chức năng trên từng mặt sàn đã tối ưu tính tiện lợi, thỏa mãn nhu cầu riêng tư của từng thành viên.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-5m-co-ga-ra

ban-ve-nha-pho-dep-5m-mat-tien-co-gara

Trong giới hạn diện tích thiết kế 80m2, tuy bố cục nội thất được kết hợp nhiều tiện ích đa dạng nhưng cách thức tổ chức lại có tính tự nhiên rất cao. Và các mặt sàn sử dụng được thể hiện trên bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại này đều áp dụng các giải pháp cân bằng giới môi sinh, cải thiện chức năng lấy sáng, tiếp nhận gió tự nhiên đến từ nhiều hướng khác nhau, từ đó không gian sống luôn ngập tràn sinh khí, khắc phục cơ bản những hạn chế của kiến trúc nhà lô phố chật hẹp ở các khu độ thị hiện nay.

mau-nha-pho-5m-co-ga-ra

Tổng quan mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara 4 tầnglà sản phẩm nhà đẹp hiện đại toàn tâm như ý cho các gia đình sống ở phố thị. Từ bố cục nội thất đến mỹ quan tạo hình đều phát huy tinh thần của kiến trúc nội ô, tận dụng tối đa các nguồn lực của tự nhiên để mang lại sự thoải mái tiện nghi, cải thiện đáng kể cách thức tiếp cận thiên nhiên với mong muốn môi trường sống luôn chan hòa để con người được tận hưởng bầu không khí đoàn viên gia đình ấm êm, viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *