Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara 3 tầng 1 tum tại P. Đông Vệ-TP. Thanh Hóa

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara là một trong những hình mẫu nhà phố đẹp hiện đại được áp dụng nhiều giải pháp kiến trúc ưu việt để tận dụng tối đa diện tích và cải thiện các chức năng sử dụng hiệu quả trong giới hạn 80m2. Và trên chiều cao 3 tầng 1 tum, mặt tiền 5m trở nên nổi bật qua cách thức tổ chức không gian có tính mỹ thuật hiện đại và cuốn hút với dáng vẻ năng động, tự do phóng khoáng.

 

mat-tien-pho-pho-5m-co-gara

Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara tại P. Đông Vệ-TP. Thanh Hóa

 

Và hình ảnh nhà phố đẹp có gara trên đây đã phát huy các thế mạnh của vật liệu hiện đại để tạo nên một khuôn mẫu hoàn chỉnh và chuẩn mực, thanh lịch và trẻ trung trong mối tương quan giữa kỹ nghệ và các hình khối lập phương đồng điệu. Thêm vào đó, ngôn ngữ thiết kế nói lên được xu hướng thời đại, phản ánh đặc trưng của nếp sống phố thị và mang theo hơi thở của trào lưu văn hóa thị thành lệ hoa. Vậy nên, giá trị hiện thực của dự án thỏa mãn được nhãn quan người xem cũng như tạo dựng được một diện mạo rất sống động, tươi tắn qua từng đường nét và góc cạnh.

 

nha pho 5x16 co gara

 

Và trên chiều cao 3 tầng 1 tum, mặt tiền ngôi nhà phố gây ấn tượng qua cách tổ chức phân tầng có nhiều chi tiết mang màu sắc hiện đại. Các thể loại vật liệu mỹ thuật được áp dụng vừa tạo mảng miếng không gian giàu sức sống vừa tôn lên ngôn ngữ trẻ trung, năng động đầy cuốn hút. Mặt khác, cách thức tiếp cận môi trường ngoại cảnh có tính tự nhiên rất cao, ưu tiên cho quá trình lấy gió, đón sáng và khắc phục đáng kế sự tù túng của thể loại nhà lô mà nhiều người đã quá nội quen thuộc trước đó.

 

nha-pho-5m-co-gara

 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara dù ở góc nhìn nào cũng đem lại một cái nhìn rất thanh lịch và trang nhã vì tổng thế bức tranh kiến trúc là quá trình chuyển động của tập hợp các thể loại hình khối lập phương kết nối. Nó tạo nên hiệu ứng trang trí đẹp mắt, nhộn nhịp tươi vui và cũng là đặc trưng khẳng định sức hút của ngôn ngữ hiện đại. Và dù cho thời gian cứ âm thầm lặng lẽ trôi nhưng giá trị hiện thực của ngôn ngữ thiết kế vẫn có tính thời đại, vẫn bền đẹp và sống động qua từng phút giây cảm xúc.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5x16m có gara 3 tầng 1 tum tại P. Đông Vệ-TP. Thanh Hóa

 

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum.

Kiế