Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m thể hiện một quy mô tiện ích đa dạng, toàn năng trên lô đất 5x19m tọa lạc trong KDC yên tĩnh tại Q. Gò Vấp-TP.HCM. Được trình bày khá công phu và đẹp mắt nên mặt tiền nhà phố 3 tầng này cũng đáp ứng đầy đủ các hình thức mỹ thuật hiện đại qua lăng kính của vật liệu ngoại thất bền đẹp.

 

mau-nha-pho-dep-mat-tien-5m
Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m tại Gò Vấp-TP.HCM

 

Mang trên mình hình thức trang trí sinh động, rạng rỡ của các vật liệu ngoại thất đa sắc, nhã nhặn có tính tương tác linh hoạt với môi trường tự nhiên nên nhìn đâu trên mặt tiền 5m nhà phố đẹp này cũng đem đến cho người xem sự chăm chút để nhìn ngắm từng chi tiết nhỏ xinh được bố trí tinh tế, trang trọng làm phương tiện kết nối không gian.

 

Thông tin mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m tại Gò Vấp-TP.HCM

 

 Dự án: thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng

Kiến trúc: nhà phố mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Minh Phương

Địa chỉ: Q. Gò Vấp-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 95m2( 5x19m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 95m(5x19m).

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, tiểu cảnh cầu thang, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung, sân sau.

Tầng 1: phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng giặt, sân thượng, sân phơi.

 

Bản vẽ bố trí công năng mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m tại Gò Vấp-TP.HCM

 

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m được chúng tôi thể hiện theo trường phái kiến trúc hiện đại khi đề cao tính năng động của kết cấu và lấy mỹ thuật hình học giàu sắc thái biểu cảm làm ngôn ngữ ngoại hình. Với hình thức bên ngoài sinh động, coi cái đẹp đồng nghĩa với sự tiên dụng và cố gắng đơn giản hóa để đạt hiệu quả kinh tế và cố gắng hòa hợp với thiên nhiên nên mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng này đã thực sự trở thành tổ ấm viên mãn cho gia đình anh Phương và phản ánh được tư duy phóng khoáng của con người hiện đại.  

Dựa trên nhu cầu và mong muốn có được một môi trường sống mới tiện nghi, thoáng rộng gia đình anh Phương đặt ra. Chúng tôi đã cố gắng tìm hiểu đầy đủ các yếu tố ngoại cảnh để có đủ cơ sở xây dựng phương án mặt tiền nhà đẹp 3 tầng 5m phù hợp, tận dụng được mọi ưu điểm về mặt tự nhiên, đồng thời sáng tạo thêm các nhân tố tích cực mới để đem đến một môi trường sống đạt nhiều thuận lợi.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-mai-bang-tang-1

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-mai-bang-tang-2

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-mai-bang-tang-3

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-mai-bang-tang-thuong

 

Bản vẽ bố trí công năng mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m đã được chúng tôi cân đối các tiêu chí lấy sáng, thông gió dựa trên kết cấu lệch tầng vừa tận dụng tối đa không gian lại vừa giúp thông thoáng cho tổng thể ngôi nhà.

Và thực tế, giải pháp thiết kế cấu trúc lệch tầng chúng tôi vận dụng trong trường hợp này có những ưu điểm mà ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy, nhất là sự thông thoáng. Cầu thang mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m này được đặt sát tường vừa được coi là xương sống của ngôi nhà cho phép di chuyển thuận tiện vừa có thể tạo giếng trời, vườn cảnh để giúp thông thoáng và cho phép ánh sáng vào nhà một cách tự nhiên nhất.

 

Các tấm sàn không kéo dài suốt mà thay đổi để tạo ra những ống hút gió xiên giữa tầng này với tầng kia và tăng tầm nhìn giữa các tầng đa dạng, phong phú, khả năng quan sát và đi lại thoải mái, không nhàm chán. Do đó, phương pháp nhà lệch tầng đều có chung cảm giác lạ, như có nhiều không gian và nhiều sự hấp dẫn về hiệu ứng ánh sáng hơn.

 

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m đầy đủ tiện nghi cho gia đình có 4 thành viên tại Gò Vấp-TP.HCM

 

Dựa trên khả năng tính toán hợp lý nên không gian phòng ốc bên trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m thật sự tạo cảm giác cao rộng, môi trường được trung hòa, đem đến sự mát mẻ xuyên suốt. Không chỉ thế, cấu trúc lệch tầng còn đón được nắng và gió từ bên ngoài vào thuận tiện hơn, từ trên xuống, từ mặt trước và mặt sau vào sâu trong giếng trời qua các tấm kính sáng, qua ban công, lô gia… giúp không gian sinh động, hiện đại.

 

mau-thiet-ke-phong-khach-nha-rong-5m

 

mau-thiet-ke-phong-khach-nha-pho-5m

 

mau-trang-tri-cau-thang-dep

 

mau-trang-tri-phong-an-nha-pho-5m

 

Bên trong mẫu nhà đẹp 3 tầng là sự tươi sáng của vật liệu nội thất hiện đại được bố trí gọn đẹp, ngăn nắp. Từ góc nhìn phòng khách không gian mở ra đến tận phòng ăn và tạo được một cao độ để nhìn lên tầng trên. Như vậy, ngôi nhà được nới rộng ra, phóng tầm mắt xa hơn, các công năng nội thất tuy có các chức năng khác nhau nhưng dường như không gian sống trở nên gần gũi với nhau hơn đồng thời không bị tách biệt với cảnh quan bên ngoài, đem đến môi trường sinh hoạt chan hòa, thoải mái.

 

mau-thiet-ke-phong-ngu-dep-cho-vo-chong

 

mau-thiet-ke-phong-ngu-dep-nha-pho-5m

 

mau-thiet-ke-phong-ngu-nha-pho-5m

 

mau-trang-tri-phong-ngu-dep-cho-con-gai

 

mau-thiet-ke-phong-tho-dep-nha-pho-5m

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m của gia đình anh Phương tại Gò Vấp-TP.HCM  được dựng xây dựa trên sự đánh giá đầy đủ về môi trường cảnh quan và nhu cầu thực tế. Sự cân đối giữa không gian kiến trúc với giao diện bên ngoài đảm bảo các khu chức năng phân chia tách bạch, dễ dàng bố trí, tiện dụng, đẹp mắt và quan trọng hơn hết nó đáp ứng yêu cầu về phong cách thẩm mỹ cũng như tạo ra môi trường sống thoải mái, thiện cảm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *