Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x16m mang một vẻ đẹp tinh khôi qua tông màu trắng sữa quang minh tươi sáng và cuốn hút khi được“sánh duyên” với nét mềm mại của nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển. Không quá đề cao đến hình thức nhưng nhấn mạnh đến giá trị của công năng và chú trọng kiến tạo môi trường sống hòa hợp với cảnh quan tự nhiên thực tại nên mọi chi tiết trang trí đều vận dụng nguồn vật liệu vừa bền đẹp vừa vững chãi theo thời gian.

 

mau-nha-pho-3-tang-mat-tien-4.5m
Tổng quan mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x16m mềm mại trên từng góc nhìn phong cách tân cổ điển tại Q. Hải Châu-TP. Đà Nẵng

 

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 4.5m mặt tiền có gác lửng rất hợp với nhãn quan đại chúng và thiện cảm với tự nhiên qua hình thức trang trí nhã nhặn của các gam màu trung tính giàu sức sống và hơn hết là phù hợp với năng lực tài chính đầu tư của các gia đình bình dân phố thị.

 

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x16m phong cách tân cổ điển tại Q. Hải Châu-TP. Đà Nẵng

 

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng có gác lửng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: A. Hiến-Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Diện tích lô đất: 90m2(4.5x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 72m2 (4.5×16).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, kho, wc chung.

Tầng lửng: Phòng sinh hoạt chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ mater.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ master, giặt phơi.

 

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x16m phong cách tân cổ điển tại Q. Hải Châu-TP. Đà Nẵng

 

Bản vẽ nhà đẹp 3 tầng 4.5x16m chúng tôi thiết kế dựa trên đánh giá toàn diện cảnh quan để tìm ra ưu điểm và khắc phục những hạn chế trên lô đất mặt tiền hướng Bắc ghé Tây 50 nhìn ra đường giao thông nội bộ của khu phố khá nhộn nhịp.

Nếu như mặt tiền nhà phố 4.5m được thể hiện bằng nét đẹp êm ái, trang nhã của nghệ thuật tân cổ điển thì môi trường bên trong và công năng lại rất gắn kết thuận theo nếp sinh hoạt của gia đình Việt hiện đại.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4.5m-tang-1

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4.5m-tang-lung

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4.5m-tang-2

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4.5m-tang-3

 

Các mặt bằng công năng mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum về cơ bản rất hợp lý trong giao thông nội bộ và công năng cũng gọn gàng ngăn nắp và chúng tôi cũng tính toán tỉ lệ không gian hợp lý để tạo ra môi trường sống thông thoáng. Nếu các căn phòng mặt tiền lấy sáng từ cửa chính hoặc thông qua ban công thì các căn phòng phía sau tiếp nhận sinh khí qua khoảng không vườn nhỏ ở cuối hiên nhà và được điều tiết đối lưu, tuần hoàn không khí qua cầu thanh trung tâm.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4.5m

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-4.5m-tang-mai

 

Ngoài các bản vẽ công năng, các số liệu kỹ thuật về mặt bằng mái và mặt cắt lớp 2D thể hiện kết cấu sàn bê tông giữa các tầng lầu hay gác lửng cũng được cụ thể hóa rất chi tiết. Với mặt tiền lô đất hạn hữu trong 4.5m nên chiều cao giữa các tầng lầu cũng đảm bảo tỉ lệ cân đối để tạo nên một kết cấu vững vàng. 

 

Hình ảnh nội thất mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x16m phong cách tân cổ điển tại Q. Hải Châu-TP. Đà Nẵng

 

Không chỉ duyên dáng trong hơi thở của phong cách tân cồ điển cho giao diện ngôi nhà phố 3 tầng 4.5m mặt tiền mà cung cách thiết kế nội thất cũng đồng nhất với ngôn ngữ hình thể từ các chi tiết trang trí đến vật dụng sinh hoạt để bộc lộ hết nét tinh tế mà phong cách này đem lại thông qua sự mềm mại ghi dấu ấn trên các mảng miếng của mặt tường, trần hay những đường cong uốn lượn trên các đồ vật nội thất. Chúng nâng đỡ cho nhau và khi được đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, xua tan đi cảm giác khô khan, thiếu sức sống của các vách tường bê tông, cốt thép.

 

thiet-ke-noi-that-tan-co-dien

 

mau-thiet-ke-phong-khach-tan-co-dien

 

thiet-ke-phong-an-dep-kieu-tan-co-dien

 

mau-phong-sinh-hoat-chung-dep

 

Nếu mặt bằng tầng 1 và tầng lửng mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4.5m mặt tiền đem đến một bức tranh sinh hoạt gia đình gắn bó, quyến luyến thì không gian tách biệt tại tầng 2 và tầng 3 là nơi để mỗi thành viên trở lại với không gian riêng của chính mình với 3 phòng ngủ master tiện nghi khép kín cùng với một gian thờ tự ông bà trang trọng bố trí hướng nhìn ra thiên nhiên nơi sân thượng trên cao tại tầng 3.

 

mau-phong-ngu-dep-nha-pho-3-tang

 

mau-thiet-ke-phong-ngu-tan-co-dien

 

mau-phong-tho-dep-nha-pho-4.5m

 

mau-nha-tam-dep

 

Lời kết từ dự án mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x16m mềm mại trên từng góc nhìn phong cách tân cổ điển tại Q. Hải Châu-TP. Đà Nẵng

 

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x16m là không gian sống đầm ấm của gia đình A. Hiến trong khu phố yên bình tại Q. Hải Châu-TP. Đà Nẵng đã được chúng tôi nhiệt tâm kiến tạo. Bề ngoài ngôi nhà không đặc biệt nhiều so với các mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m của hàng xóm xung quanh nhưng môi trường sống bên trong lại rất tiện nghi và sang trọng.

 

nha-pho-3-tang-mat-tien-4.5m

 

Không xa hoa trong hình thức thể hiện, nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum chỉ vận dụng một vài nét trang trí mềm mại cơ bản của nghệ thuật tân cổ điển nhưng cũng tạo dựng được thiện cảm với đại chúng và phù hợp với nếp sinh hoạt trong giới hạn không gian gò bó, thiếu trước hụt sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *