Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m có gara của gia đình Anh Lưu Thanh Trung tại P.9-Q. Gò Vấp-TP.HCM mang một diện mạo rất độc đáo với hệ mái đan xếp lệch tầng mới lạ. Đề cao công năng, coi cái đẹp đồng nghĩa với sự tiện dụng cũng như khả năng tiếp cận linh hoạt với môi trường đã làm nên phong thái của mẫu nhà phố đẹp hiện đại này.

nha-dep-3-tang-1-tum-mat-tien-6m
Tổng quan mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m phong cách hiện đại

Lấy màu sắc làm trọng điểm thu hút cho công trình, mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m toát lên một nét sắc sảo, trẻ trung riêng và vô cùng quyến rũ với những không gian đa năng, đẹp và kinh tế dựa trên việc sử dụng vât liệu, công nghệ mới.

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế nhà phố mái lệch mặt tiền 6m.

Kiến trúc: nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư:  Lưu Thanh Trung.

Địa chỉ: P9-Q. Gò Vấp-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 108m2(6x18m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng wc chung, giếng trời, gara.

Tầng 2: phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3: 2 phòng ngủ master.

Tầng tum: phòng ngủ, phòng wc chung, phòng giặt, sân thượng, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có gara 5m mặt tiền tại Khoái Châu-Hưng Yên

Tư vấn xây mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m kiến trúc mái lệch phong cách hiện đại

Lô đất của gia đình Anh: Lưu Thanh Trung tọa lạc trong trung tâm khu dân cư chen chút tại phường 9-Q.Gò Vấp. Cũng giống như nhiều ngôi nhà phố khách, mặt tiền 6m của lô đất này là không gian duy nhất để gia đình Anh  Lưu Thanh Trung giao tiếp với cảnh quan môi trường thực tại. Với đề xuất mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m có gara với 4 phòng ngủ đã đặt ra cho chúng tôi nhiều phương án khác nhau. Để tạo ra một mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp vừa thỏa mãn nhu cầu sinh sống vừa tận dụng tối đa diện tích và thoáng đãng thì ngôi nhà phải thể hiện được bố cục không gian mở từ bố trí phòng ốc đến kiến tạo mặt tiền.

nha pho mat tien 6m 3 tang

Để đạt được yếu tố đó chúng tôi đã phân chia diện tích lô đất thành 2 phân khu chính. Phân khu tiền cảnh sẽ triển khai bố trí gara và để lại một phần diện tích làm khoảng sân nhỏ, với diện tích chỉ có 25.5m2 nhưng hiệu quả mà khoảng không này đem lại là rất lớn, vừa làm vùng đệm điều tiết môi trường nhà và mái bằng của nhà gara xe hơi còn được tận dụng làm sân thượng cho tầng 1, nơi đây sẽ bố trí thêm cây xanh giúp tăng thêm sức sống cho ngôi nhà. Phân khu còn lại với diện tích 82.5m2 sẽ kiến tạo giao diện mặt tiền và bố trí không gian sinh hoạt.

mau-nha-dep-3-tang-1-tum-mat-tien-6

Lấy các hình khối không gian vuông vức làm ngôn ngữ diễn đạt chính và sử dụng vật liệu kính cường lực để trang trí, …các mặt đứng được phân chia linh hoạt, sáng tạo một cách có chủ đích, giúp cho mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m dễ dàng thu hút ánh sáng tự nhiên và gió từ trên cao nạp vào. Mặt khác, mái tum nhà đẹp mặt tiền 6m cũng được chú ý, vì đây là điểm nhấn của công trình. Do đó, phương pháp lệch tầng đan xếp được chúng tôi vận dụng sẽ tạo ra một phong cách riêng và gây sự chú ý mạnh từ xa nhìn vào. Dựa trên những phân tích, đánh giá và phương án triển khai giao diện kiến trúc một cách có tiết chế đã đem đến sự hài lòng cho gia chủ cũng như tạo nên một phong thái mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m rất duyên dáng và gợi cảm.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m phong cách hiện đại

Dựa trên đặc điểm tự nhiên và môi trường khí hậu thực tế cũng như phương vị của lô đất, chúng tôi đã triển khai quy hoạch không gian nội thất mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m với những ưu điểm như sau:

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-mat-tien-6m-tang1

Với một diện tích hạn hữu nhưng trên các bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại chúng tôi tận dụng tối đa để bố trí nhiều tiện ích khác nhau và tất cả những tiện ích đó được minh họa chi tiết thông qua những hình ảnh nội thất dưới đây.

mau-phong-khach-nha-pho-hien-dai

mau phong khach nha pho dep

thiet-ke-phong-an-nha-pho

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-mat-tien-6m-tang2

phong-sinh-hoat-chung-nha-pho-hien-dai

phong-sinh-hoat-chung-nha-pho

phong-ngu-dep

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-mat-tien-6m-tang3

phong-ngu-nha-pho-dep

mau-phong-ngu-nha-pho-3-tang

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-mat-tien-6m-tang-tum

Giao diện tiền cảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m  được phân chia hình khối theo hướng tiếp cận tự nhiên chủ động đây là tiền đề để chúng tôi lấy làm nguyên tắc và căn cứ trong việc quy hoạch nội thất. Tận dụng tuyệt đối không gian trên mỗi sảnh tầng cho từng mục đích cụ thể, giá trị kinh tế được phát huy mà không hề phô trương tốn kém là những gì mà quý khách cảm nhận được trên bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum chúng tôi giới thiệu ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *