Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x27m
được triển khai trên lô đất mặt tiền phố thoáng rộng, tiện lợi trong giao thông và giao tiếp vì vậy rất phù hợp để vận dụng kinh doanh, buôn bán.

 

mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x27m
Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x27m kết hợp kinh doanh tại Thủ Đức-TP.HCM

 

Với mong muốn lô đất phát huy hết giá trị sử dụng và đạt được nhiều mục đích khác nhau mà gia chủ đã đặt ra, nên phương án mặt bằng mẫu nhà đẹp mới này đã được chúng tôi tối ưu sao cho vừa có một mặt tiền cuốn hut, tăng hiệu quả trong kinh doanh vừa thuận lợi cho sinh hoạt gia đình. Và quan trọng hơn là có được một hình thái kiến trúc ấn tượng, gây dựng được thiện ý đối với khách hàng bằng sự trẻ trung, năng động của kết cấu kiến trúc hiện đại.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x27m kiến trúc hiện đại tại Thủ Đức-TP.HCM

 

Dự án: thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng có tum sân thượng.

Kiến trúc: nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thanh Tuấn

Địa chỉ: P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Diện tích lô đất: 156m2( 5.3×29.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 143m2( 5.3x27m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: khu buôn bán, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, sâu sau.

Tầng 2: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tầng thượng: sân chơi, sân phơi.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x27m kết hợp kinh doanh tại Thủ Đức-TP.HCM

 

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x27m tổng hợp được nhiều yếu tố để đạt hiệu quả trong kinh doanh, buôn bán và làm nhà ở gia đình. Vị trí lô đất vuông vắn, bằng phẳng, khu dân cư đông đúc, diện tích chiều dài, chiều rộng thỏa mãn, phương vị thổ cư hợp hướng với tuổi của gia chủ…Tất cả những tiêu chuẩn đó đã được hội tụ để khởi tạo thành một giao diện kiến trúc đẹp, gây dựng được ấn tượng mạnh mẽ với nhãn quan đại chúng.

 

 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh này đã thể hiện được đầy đủ kết cấu của một kiến trúc hiện đại và phô diễn trọn vẹn các bộ phận kết cấu không gian có tính mỹ thuật cao. Nó phản ánh được nhu cầu mỹ hóa cảnh quan, khắc phục được sự khô khan, nghèo nàn, thiếu tính đa năng bằng việc sử dụng vật liệu và công nghệ mới.

 

Và sự trẻ trung, năng động của ngoại hình kiến trúc nhà phố 2 tầng 5x17m đã được chúng tôi chuyển thể thông qua nhiều hình thức trình bày khác nhau bằng ngôn ngữ hiện đại. Đó là sự hòa âm của các chi tiết vật liệu ngoại thất bền đẹp và ai cũng có thể cảm nhận được sự tinh tế trên từng đường nét.

 

mau-nha-pho-kinh-doanh-2-tang-mat-tien-5m

 

Dựa trên nhu cầu sử dụng và khả năng chuyển đổi về lâu dài. Vậy nên, hình thái kiến trúc mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh 2 tầng này mang nhiều nét trang trí phổ thông theo khuynh hướng kiểu nhà lô phố hiện đại. Bố cục kiến trúc mặt tiền và màu sắc mỹ thuật ngoại thất đều mang nét gần gũi, thân quen và sinh động qua gam màu sắc sảo, rạng rỡ.

 

Bên cạnh đề cao kỹ thuật, khả năng vận dụng các đường nét đa dạng, trọng tâm và trọng điểm biến hóa, không gian kiến trúc thanh thoát thì yếu tố hài hòa với cảnh quan và tạo ra môi trường giàu tự nhiên đã được thề hiện rõ trong cách thức tổ chức từ mặt tiền cho đến sân thượng. Tất cả những hoạt động kiến trúc đó là thành tố quan trọng để hội tụ trạch vượng phong thủy đại cát, thúc đẩy tài vận bền vững.

 

Bản vẽ phương án mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x27m kết hợp kinh doanh tại Thủ Đức-TP.HCM

 

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x27m xét về ngoại hình kiến trúc nó không phản ánh nét đặc trưng của loại hình nhà mặt phố kinh doanh vì chức năng chính của kiến trúc trước hết là đáp ứng nhu cầu sinh sống với 4 phòng ngủ, mặt bằng kinh doanh được coi là tận dụng thêm và về lâu dài sẽ dễ dàng chuyển đổi sang mục đích khác, có thể làm gara, mở văn phòng…

 

ban-ve-thiet-ke-nha-vua-o-vua-buon-ban

 

ban-ve-nha-pho-kinh-doanh

 

Dựa trên bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng, chúng tôi chỉ sử dụng tối đa 12.5m2 cho nhu cầu kinh doanh trên tổng diện tích mặt sàn 143mở tầng 1, diện tích còn lại dùng để bố trí chức năng không gian nội thất gia đình. Với chiều dài thiết kế lên đến 27m là lợi thế để tổ chức, quy hoạch nội thất đầy đủ các tiện nghi và tạo ra được nhiều hướng giao tiếp môi trường tự nhiên bên ngoài.

Điểm nội bật của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x27m so với các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại khác là có sân thượng rộng thoáng, nó được áp dụng làm sân chơi thư giãn và là không gian riêng của gia đình để thụ hưởng những phút giây đoàn viên, sum họp và tắm mình trước những ngọn gió xuân mát nhẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *