Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh là loại hình kiến trúc đòi hỏi sự tổng hợp từ nhiều yếu tố vì bên cạnh chức năng sinh sống nó còn thoả mãn các tiêu chí về mặt bằng kinh doanh. Từ ngoại hình đến công năng phải thể hiện được sự hài hòa và xuyên suốt đó là mỹ thuật trang trí sinh động sao cho vừa có sức thu hút được sự chú ý của khách hàng vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng thoải mái.

 

thiet ke nha ket hop kinh doanh
Tổng quan mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 mặt tiền 4x10m tại Q.Long Biên-Hà Nội

 

Và dự án thiết kế nhà mặt phố kinh doanh 4x10m chúng tôi giới thiệu đến quý khách là một trong những mẫu nhà đẹp đã xây dựng được nhiều ấn tượng qua sự sắc sảo, độc đáo về kết cấu hình khối, nổi bật trước cảnh quan về vật liệu, màu sắc sơn nước ngoại thất trẻ trung, mạnh mẽ…và sẽ là dự án gợi mở ý tưởng cho nhiều lô đất 2 mặt tiền tương ứng.

 

Thông tin dự án mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 mặt tiền 4x10m tại Q.Long Biên-Hà Nội

 

Dự án: thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền

Kiến trúc: nhà phố kinh doanh phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Mai Xuân Hợp.

Địa chỉ: Q. Long Biên-Hà Nội.

Diện tích lô đất: 40m(4x10m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 40m(4x10m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Khu buôn bán, khu để xe máy gia đình, phòng vệ sinh chung.

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn +bếp.

Tầng 2-3: 4 phòng ngủ có vệ sinh riêng.

Tầng 4: phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 mặt tiền 4x10m tại Q.Long Biên-Hà Nội

 

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 4x10m tuy rất hạn chế về mặt diện tích nhưng bù lại khả năng tiếp ứng tự nhiên rất thông thoáng nhờ vào lợi thế 2 mặt tiền phố đẹp. Được tọa lạc tại con phố sầm uất, nơi giao nhau giữa 2 nút giao thông huyết mạch nên phong thế của kiến trúc nhà phố 4 tầng này đã đón nhận được nhiều sự chú ý của người qua đường.

 

Để kiến trúc nhà phố kinh doanh đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn trong diện tích 4x10m chúng tôi đã vận dụng nhiều giải pháp bê tông mỹ thuật. Trong đó, ngôn ngữ của màu sắc được thể hiện rất vui nhộn để làm trang trí và phân chia tỷ lệ hình khối. Kết cấu mẫu thiết kế nhà phố 4x10m phần lớn là bê tông chịu lực vuông vức có tính ổn định, cân bằng vì thế tuy mặt bằng không rộng nhưng vẫn tạo ra một tư thế vững vàng, gọn xinh.

 

kien truc nha pho kinh doanh

 

Tổng quan mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 mặt tiền 4x10m không đa dạng về vật liệu ngoại thất, chỉ vận dụng cơ bản bằng 2 tông màu trung tính của sơn nước, đá ốp tường cùng với các khung nhôm, cửa kính…cũng đủ sức cuốn hút nhãn quan đại chúng và làm toát lên được phong thái cao ráo, sang trọng của kiến trúc mà trước đó nơi đây chỉ là căn nhà phố cũ xưa nhỏ bé, chật hẹp, ít ai để ý, lưu tâm.

 

Tận dụng tối đa chiều dài 10m để tiếp cận tự nhiên nên hệ thống các khung cửa và vách kính trang trí được bố trí đa dạng về tỷ lệ, phi đối xứng về khích thước nhưng đó lại là thông điệp kết nối với môi trường ngoài và quan trọng hơn là tạo ra được một mặt tiền phù hợp với mục đích kinh doanh, phát triển thương hiệu.

 

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 mặt tiền 4x10m tại Q.Long Biên-Hà Nội

 

Mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 4x10m không chỉ được thụ hưởng lô đất có địa thế đẹp về mặt tự nhiên và thuận lợi trong giao thương buôn bán cũng như giao tiếp xã hội mà cách thức tổ chức phân chia tỷ lệ kết cấu giữa các khối cũng tạo ra được môi trường nhà đạt nhiều tiêu chí tích cực.

 

thiet ke nha ket hop kinh doanh-tret

 

thiet ke nha ket hop kinh doanh-tang-1

 

thiet ke nha ket hop kinh doanh-tang 2-3

 

thiet ke nha ket hop kinh doanh-tang-4

 

Trên các bản vẽ phân bổ không gian của dự án mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh 2 mặt tiền 4x10m đều thể hiện được giá trị sử dụng trong một mật độ cao về công năng và nhu cầu. Mọi phương hướng nhìn ra tự nhiên đều được tận dụng để kiến tạo môi trường nhà với mục đích đáp ứng được 4 phòng ngủ và một số tiện ích cơ bản khác.

 

Mặc dù diện tích rất hạn chế nhưng mẫu nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh 4x10m vẫn đảm bảo được các đơn vị kiến trúc cơ bản (có lô gia ban công, có thông tầng, bồn hoa, sân phơi…) theo những tiêu chuẩn và tỷ lệ hợp lý. Và một lần nữa chúng tôi hy vọng rằng mỹ thuật trang trí, bối cảnh tự nhiên của mẫu thiết kế nhà đẹp 2017 này đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia chủ đang sở hữu lô đất tương tự cũng như đem đến một ý tưởng mới cho quá trình thiết kế, thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *