Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 4x13m có gara đáp ứng đầy đủ không gian sinh hoạt tiện nghi với nhiều tính năng thiết kế nổi bật. Trong giới hạn quy hoạch mật độ xây dựng cho phép đạt 87% diện tích thực tế, ngôi nhà đã cố gắng vận hành theo một cách tích cực nhất để đạt được khả năng kết nối thiên nhiên, tạo sự thông thoáng và đem đến một kiểu dáng mặt tiền mẫu nhà phố đẹp có phong cách trẻ trung, hiện đại.

mau-nha-ong-4-tang-co-gara
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 4x13m có gara tại Q9-TP.HCM

Ở góc nhìn tiền cảnh, mặt tiền ngôi nhà trông rất khoáng đạt và thanh thoát, tạo cho người xem cảm giác không gian chuyển động chậm rãi, ổn định và thống nhất về ngôn ngữ trình bày. Trong đó, nổi bật lên là hiệu ứng mỹ thuật màu sắc ngoại thất tươi tắn với phong cách trình bày trẻ trung phù hợp với xu thế nhà phố hiện đại.

Dựa trên diện tích thiết kế cũng như nhu cầu sử dụng, phương án bố trí công năng ngoại thất Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 4x13m có gara đảm bảo đầy đủ các tính năng mỹ thuật giàu tính tự nhiên. Trong đó, các phương tiện kết nối cảnh quan, cải thiện môi trường sống được chú trọng vừa đem lại sự hài hòa về tỉ lệ kiến trúc vừa tận dụng hiệu quả khoảng không ít ỏi mặt tiền và tạo nên nét thiện cảm với nhãn quan người xem.

mau-nha-ong-4m-co-gara

Trong giới hạn mặt tiền rộng 4m, quy cách sắp xếp không gian tiền cảnh mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mới này đã được tối ưu bằng giải pháp kiến tạo theo kiến trúc tầng lửng ở view nhìn của tầng 2. Phương pháp này giúp hãm được chiều cao đáng kế, giảm bớt sự chênh vênh và cải thiện mỹ thuật trang trí tối đa, tuy có đơn giản hóa trong cách thức trình bày nhưng không hề đơn điệu mà trái lại kiểu dáng ngôi nhà trông thanh thoát hơn.

mau-nha-ong-mat-tien-4m-co-gara

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 4x13m có gara là quá trình cải thiện lô đất mặt tiền phố thành không gian sống đạt được các mục tiêu bền vững và tiện nghi cho nhiều thành viên sử dụng. Phong cách thiết kế khoáng đạt, kiểu dáng trẻ trung, ngôn ngữ tự do, hiện đại, mỹ thuật trình bày tươi tắn…là xu hướng mẫu nhà phố đẹp thỏa mãn được các tính năng nổi bật cho nhiều gia đình trẻ hiện nay.

Thông tin dự án mẫu nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 4x13m có gara kiến trúc hiện đại tại Q9-TP. HCM

Dự án: thiết kế nhà phố có gara.

Kiến trúc: mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4 tầng  kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Cường.

Địa chỉ xây dựng: Bến Cát-P. Phú Hữu-Quận 9-TP. HCM.

Diện tích lô đất: 4×13.5m(54m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 4x12m (48m2).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Gara, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

– Tầng 2: Phòng khách, phòng ngủ, wc chung.

– Tầng 3: 2 phòng ngủ master.

– Tầng 4: phòng thờ, nhà kho, khu giặt phơi, sân thư giãn.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 4.5x15m phong cách hiện đại tại TP. Móng Cái-Quảng Ninh 

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 4x13m có gara tại Q9-TP. HCM

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 4x13m có gara tại Q9-TP. HCM đảm bảo tiện nghi hiện đại, đa dạng về nhu cầu sử dụng và đáp ứng không gian sinh hoạt thoáng rộng. Quy cách tổ chức nội thất bên trong đã có những cải tiến về kết cấu giúp cho người sử dụng có được sự thoải mái vì ngôi nhà luôn sáng mát, dồi dào năng lượng tự nhiên.

ban-ve-nha-pho-4m-co-gara

ban-ve-nha-ong-mat-tien-4m-o-gara

Bản vẽ mặt bằng công năng nội thất mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m trên đây đã minh họa được sự hài hòa về quy chuẩn diện tích bố trí cho từng mặt sàn sử dụng. Trong đó, hệ kết cấu rất chú trọng đến khả năng vận hành của không khí và lấy sáng tự nhiên, có sử dụng linh hoạt các giải pháp cải tạo môi trường chức năng sao cho dòng tuần hoàn gió tự nhiên luôn ổn định, từ đó các thành viên trong gia đình luôn có được sự an hòa khi sum họp và cảm thấy thoải mái trong không gian riêng của mình.

mau mat tien nha pho 4m co gara

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 4x13m có gara tại Q9-TP. HCM là không gian nhà đẹp thịnh vượng cho nhiều gia đình trẻ hiện nay ở các thành phố lớn. Từ nội dung đến hình thức đều cho thấy được nhiều tính năng ưu việt trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, mỹ thuật trình bày chuẩn mực, ngôn ngữ ngoại thất trẻ trung hiện đại, không gian nội thất tiện nghi ấm cúng và đa dạng các chức năng sinh hoạt sẽ đáp ứng đồng bộ và đầy đủ cho một tổ ấm khang trang, sung túc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *