Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x13m 4 tầng có 4 phòng ngủ đã mang đến cho cảnh quan hiện thực một hình thái nhà ống đẹp toát lên được nét trẻ trung và năng động qua những chi tiết trang trí tinh tế và giàu sáng tạo. Trên chiều cao 4 tầng là những chi tiết mỹ thuật ngoại thất rất ấn tượng, gây được sự chú ý của người xem và làm sinh động cho bức tranh không gian kiên trúc nơi mà nó hiện diện.

mau-thiet-ke-nha-ong-mat-tien-4m-co-3-phong-ngu
Tổng quan kiến trúc mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x13m 4 tầng có 4 phòng ngủ tại Q12-TP.HCM

Nhìn vào hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp này người qua đường dễ dàng bị cuốn hút vì trên bề mặt tiền kiến trúc đã tổng hợp được hầu hết các chức năng ngoại thất điển hình, có nhiều tính năng tương tác cao với tự nhiên và tăng được hiệu ứng trang trí đẹp mắt qua sự chuyển động của hình khối.

So với những mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m thì không gian tiền cảnh của dự án mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x13m 4 tầng cũng phát huy được hết tất cả các chức năng của bộ phận ngoại thất nhưng thêm vào đó là sự bổ sung một số yếu tố mỹ thuật sống động hơn, trông ngoạn mục hơn nhưng vẫn đảm bảo được bố cục thanh thoát và có tiết chế. Dưới tác động của yếu tố ngoại cảnh đến từ ánh sáng tự nhiên, không khí, nắng, gió… mỗi khung cảnh mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x13m 4 tầng đều tỏa sáng và hòa lẫn vào trong nhịp điệu rồn ràng của thanh âm vật liệu hiện đại . Đó là những chi tiết trình bày tuy quen thuộc như: lô gia ban công, hệ lam mỹ thuật, sân thượng, các ô cửa kính.. nhưng khi được sắp xếp một cách hợp lý, nó đã gây được sự quyến rũ đặc biệt.

mau-nha-ong-4x13m-co-3-phong-ngu

Và ở góc nhìn nào mẫu nhà ống 4m có 4 phòng ngủ này cũng đem đến cái nhìn thiện cảm dựa trên nhiều yếu tố về nghệ thuật hình khối mang những đặc trưng của thời đại, tối ưu hóa được nhu cầu sử dụng đa năng, biến đổi linh hoạt cho mọi hoạt động bên trong không gian kiến trúc, đồng điệu trong từng đường nét và tươi tắn, rạng ngời qua màu sắc của vật liệu bền đẹp. Trải qua nhiều năm tháng, sự tiện dụng, hiệu quả từ cách thức tổ chức không gian nhà đẹp dựa trên bố cục của mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x13m 4 tầng này sẽ chứng minh được giá trị thực tiễn của nó khi trên chiều cao vượt trội như vậy nhưng sự trẻ trung, sang trọng và duyên dáng theo thời gian là điều mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được.

Tổng quan kiến trúc mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x13m 4 tầng có 4 phòng ngủ là hình mẫu thiết kết nhà ống đẹp có kiểu dáng hiện đại, sang trọng và đáp ứng được nhu cầu mỹ thuật cao trước đòi hỏi của nhiều gia chủ. Đồng thời, không gian kiến trúc rất tiện lợi trong hoàn cảnh thực tế của môi trường sống đông đúc, chật hẹp như hiện nay ở nhiều thành phố lớn.

Thông tin dự án mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x13m 4 tầng có 4 phòng ngủ tại Q12-TP.HCM

Dự án: thiết kế nhà ống mặt tiền 4m có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu nhà phố đẹp hiện đại kiến trúc mái bằng.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thanh Tuấn.

Địa chỉ: P.Thới An-Q12-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 62m2(4×15.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 52m2(4x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: sân mặt tiền, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, sàn rửa.

Tầng 2-3: 4 phòng ngủ có phòng wc khép kín.

Tầng 4: phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4×13.5m 3 tầng 1 tum kiến trúc hiện đại tại Long An

Bản vẽ phương án nội thất mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x13m 4 tầng có 4 phòng ngủ tại Q12-TP.HCM

Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x13m 4 tầng có 4 phòng ngủ đã khắc họa nên một hệ sinh thái kiến trúc nhà lô phố phổ thông đang được ưu chuộng hiện nay. Từ hình thức đến nội dung đều nói lên những công năng nội thất cơ bản cho những hoạt động sinh hoạt đơn thuần. Trong đó, nhu cầu cá nhân được đề cao, tiện ích sử dụng gọn gàng ngăn nắp, môi trường nhà thông thoáng và trên từng mặt bằng nội thất đều được áp dụng đồng bộ các giải pháp kiến trúc tương đồng như những bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh khác mà chủ đầu tư mong muốn có được. Để đáp ứng điều kiện tự nhiên thực tế và cải tạo không gian nội thất đạt được nhiều tiện lợi, chúng tôi đã cân tối phương án mặt bằng như sau:

ban-ve-kien-truc-nha-ong-dep-4m-co--4-phong-ngu

ban-ve-mau-nha-ong-dep-4m-mat-tien--tang-2-3

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-dep-4m-tang-thuong

ban-ve-mau-nha-ong-dep-4m-mat-tien-tang-mai

Với những tính năng vượt trội về mỹ thuật ngoại hình cũng như khả năng tối ưu hóa không gian nội thất. Mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x13m 4 tầng này sẽ hứa hẹn là một trong những kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4m toàn diện nhất, đem lại một không gian sống mới tiện nghi và ấm cúng cho những gia đình bình dân ở thành thị và quan trọng hơn hết đó là “ nơi mong đến, chốn ước về” cho các thành viên sau một ngày dài lao động, học tập bận rộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *