Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara thể hiện được sự đa dạng về mỹ thuật trang trí cũng như tạo ra một hệ sinh thái kiến trúc đạt nhiều tiêu chí tích cực về bố cục tạo hình theo tiêu chuẩn hiện đại. Trong đó, mỗi chi tiết trang trí mặt tiền đều tạo ra những điểm nhấn có tính mỹ thuật ứng dụng cao, tăng được nhãn quan thiện cảm với người xem và phát huy được các vai trò kiếm tạo công năng tiện ích.

mat tien nha dep 5m 3 tang
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara tại Quận 9-TP.HCM

Hình ảnh mẫu nhà phố đẹp 3 tầng chúng tôi giới thiệu đến quý khách đã đáp ứng được đầy đủ các chức năng mỹ hóa không gian để tạo nên một hình thái kiến trúc đẹp. Dựa trên ưu điểm mặt tiền rộng 5m nên ngôi nhà đã toát lên được sự đồng bộ về màu sắc vật liệu ngoại thất, nó tạo ra những hiệu ứng trang trí thanh thoát, trang nhã và tối ưu hóa giá trị sử dụng.

Trên tinh thần xây dựng những mẫu nhà đẹp mới đa năng và có tính thẩm mỹ cao, đóng góp phục vụ cho kiến trúc Việt những sản phẩm nhà đẹp và tinh tế, sáng tạo ra những nét mới mẻ hơn của ngày hôm qua. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara này đã góp phần tích cực trong việc chuyển hóa những vật liệu phổ thông thành hình mẫu kiến trúc sang trong dựa trên kỹ thuật và công nghệ tiến bộ, đem lại môi trường sống thuận lợi và tiện nghi.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara tại Quận 9-TP.HCM

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng có gara.

Kiến trúc: mẫu nhà phố hiện đại kiến trúc mái bằng.

Chủ đầu tư: Anh. Phan Văn Nhân.

Địa chỉ: P.Tăng Nhơn Phú A-Quận 9-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 102.5m2(5×20.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 80m2(5x16m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: gara, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, phòng giặt, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà phố 4x12m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Hà Nội

Tổng quan mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara kiến trúc mái bằng tại Quận 9-TP.HCM

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara được vận dụng hoàn toàn bằng ngôn ngữ hiện đại nên không gian ngôi nhà toát lên được sự khỏe khoắn, trẻ trung qua hình ảnh kết cấu bê tông mỹ thuật trang trí. Vậy nên, bên ngoài kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng đã hội tụ được hấu hết các chức năng trình bày quen thuộc như ban công, hệ lam, mái kính…tạo ra sự sinh động, cuôn hút và đem lại cảm giác gần gũi, thân thiện.

Bằng sự kết hợp của sơn nước ngoại thất tông màu sáng với một số vật liệu phổ thông như kính cường lực, đá ốp tường, đá hoa cương, hệ lam hợp kim màu.Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara trở nên tươi tắn, rạng rỡ và tạo ra hiệu ứng lung linh sắc màu trước ánh nắng tự nhiên. Đồng thời những chủng loại vật liệu này còn có chức năng tương tác tốt với môi trường, bảo vệ ngôi nhà trước thiên nhiên và giữ gìn nét đẹp bền vững dài lâu. 

mau-thiet-ke-nha-mat-tien-5 

Được phân khúc trên 3 mặt sàn thiết kế nên không gian mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara  được cân đối chức năng rất riêng biệt cho nhiều hoạt động hàng ngày. Vậy nên, khả năng tiếp ứng với không khí, ánh sáng rất được chú trọng và để cao. Ở tầng 1 là nơi giao lưu hàng ngày với môi trường xã hội nên giao thông ở đây chúng tôi phân chia rất khoa học, có cửa gara và cửa đi riêng biệt. Tầng 2 và tầng 3 được nhấn mạnh đến vai trò thu hút gió trên cao nên cửa sổ và cửa phụ bố trí rộng thoáng đồng thời được che chắn nắng mưa bằng các hệ lam nhôm màu và mảng tường trang trí.

mat-tien-nha-pho-dep-5m

So với các mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m khác, thông thường thì có tum sân thượng được trang trí cầu kì và trải rộng nhưng ở dự án mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara này chúng tôi cố gắng cân đối diện tích sân thượng vừa vặn, đúng khẩu độ để tối ưu diện tích sử dụng bên trong được rộng rãi hơn và cố gắng lồng ghép các thiết bị ngoại vi sao cho đồng bộ với chiều cao 3 tầng của ngôi nhà.

Tổng quan mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara  là sản phẩm thiết kế nhà phố đẹp mang lại nhiều tính năng nổi bật về cách thức tiếp cận cảnh quan tự nhiên và mỹ hóa không gian mặt tiền. Được thể hiện bằng phần lớn hệ kết cấu bê tông có nhiều bước đột phá mang tính chuyển động, người xem đã cảm nhận được một sự trẻ trung, năng động trên từng chi tiết và phần nào phản ánh được những diễn biến nhộn nhịp của đời sống xã hội đang diễn ra từng ngày.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara kiến trúc mái bằng tại Quận 9-TP.HCM

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara không chỉ tạo dựng một hình ảnh kiến trúc giàu mỹ cảm mà quy chuẩn tổ chức không gian nội thất và quy hoạch giao thông, bố trí công năng sinh hoạt cũng có nhiều sáng tạo để tiếp nạp không khí, ánh sáng tốt nhất đồng thời thúc đẩy quá trình tuần hoàn nắng gió luôn cân bằng. Và để cải tốt môi trường sống bên trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5m mặt tiền này đạt nhiều thuận lợi, bên cạnh việc tổ chức tốt các khu chức năng phù hợp về diện tích, kết nối đồng bộ trong chuỗi tiện ích khép kín thì các giải pháp tự nhiên đã được vận dụng.

ban-ve-mau-nha-php-3-tang-5m-co-gara-t1

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-5x15m-t2

ban-ve-mau-nha-mat-tien-5x16m-t3

ban-ve-mau-nha-5m-3-tang-co-gara-tmai

ban-ve-kien-truc-nha-pho-5m-co-gara

Sân trước, sân sau, ban công, thông tầng, mái kính lấy sáng, sân phơi..đều là những tập hợp của công năng tự nhiên quan trọng mà mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m có gara  này đã được áp dụng từ đó tạo ra môi trường nhà rất chủ động trong việc kết nối với cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Các căn phòng được tối ưu hóa diện tích phù hợp để bài trí vật dụng sinh hoạt gọn đẹp, ngăn nắp và đem lại sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, trước sau ngôi nhà đều có khoảng không gian nhỏ để tuần hoàn nhiệt độ, trên cao tầng thượng có mái kính lấy sáng, có sân phơi tại trung tâm giúp cho quá trình vận chuyển gió và không khí từ trên cao xuống luôn chủ động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *