Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m 3 phòng ngủ  được chúng tôi khảo sát trên lô đất hướng Đông chếch Bắc 70. Vì vậy, giao diện kiến trúc cũng dựa vào thế đất mà tạo nên. Để cải tạo môi trường nhà và tạo điểm nhấn cho công trình, chúng tôi lấy ban công và sân thượng để đem đến sự khác biệt so với các mẫu nhà đẹp xung quanh.

mau-nha-dep-3-tang-4.5x14m
Tổng quan dự án mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m có 3 phòng ngủ

Do lô đất chỉ vỏn vẹn 4.5×14.2m nên chúng tôi xây dựng phương án mặt tiền rất thoáng để tăng diện tích tiếp xúc với môi trường cảnh quan bên ngoài. Sân thượng được đề cao với kiến trúc khá ngoạn mục và mang tới cái nhìn rất gợi cảm. Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m tuy đơn giản nhưng rất tinh tế trên mỗi mặt phẳng không gian, tất cả đều toát lên sự hài hòa với những đường nét vuông vức, năng động.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Tùng.

Địa chỉ: TP.Biên Hòa-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 63.9m2(4.5×14.2m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 63.9m2

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng wc chung.

Tầng 1: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ master.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master.

Tầng 3: Phòng thờ, nhà kho, sân thượng, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m 3 phòng ngủ có tum sân thượng tại Q11-TP.HCM

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m có 3 phòng ngủ tại Biên Hòa-Đồng Nai

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m có tum sân thượng đẹp tọa lạc trên lô đất phải đón nhận một lượng nhiệt cao từ ánh nắng mặt trời hướng Đông mang lại. Nêu màu sắc trang trí theo gam màu trắng sáng sẽ giúp cho ngôi nhà tươi tắn, rạng rỡ hơn và góp phần giảm bớt cảm giác ngột ngạt trong những ngày oi nóng.

mau-nha-dep-3-tang

Vận dụng khéo léo các gải pháp của ngôn ngữ hiện đại. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m 1 tum này rất thanh thoát và nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng các loại vật liệu trang trí cơ bản dựa trên ngôn ngữ tự do, phóng thoáng của kiến trúc hiện đại. Mặt khác, mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m khá ấn tượng với các khung cửa rộng rãi và ban công duyên dáng nhìn ra tiền cảnh để thu nạp khí tự nhiên. Sự tương quan về hình thức trình bày với giao diện kiến trúc đã kiến tạo nên một không gian sống hoàn mỹ, thỏa mãn nhu cầu sinh sống cho gia đình A. Nguyễn Thanh Tùng.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m có tum sân thượng phong cách hiện đại

Về cơ bản, bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m có 3 phòng ngủ tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai chúng tôi cũng vận dụng quy tắc “không gian mở” tại các nhà lô phố để tăng diện tích sinh hoạt. Nét khác biệt có lẽ là đến từ khả năng tiếp cận môi trương chủ động, tích cực trên mọi sảnh tầng và cách thức bố trí phòng ốc mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây:

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-tang-tret

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-tang-1

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-tang-2

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-tang-3

Hình ảnh nội thất mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại để không gian sinh hoạt trở nên đồng điệu với giao diện ngoại thất là một trong những tiêu chí quan trọng để góp phần kiến tạo không gian sống tiện nghi, sang trọng cho mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m. Và đó cũng là nội dung mà hầu hết các khách hàng quan tâm. Vì vậy, chúng tôi không quên giới thiệu những hình ảnh bố trí tiện ích nội thất cho mỗi không gian của ngôi nhà hiện đại này.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep

thiet-ke-nha-bep-dep-tang-tret

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-pho-3-tang-tang 1

phong-sinnh-hoat-chung-nha-pho-3-tang

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-pho-3-tang-tang-2

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-con-gai-tang-2

thiet-ke-noi-that-phong-tho-nha-pho-3-tang

Các gam màu mà chúng tôi vận dụng để trang trí phòng ốc đều toát lên vẻ đẹp rất lịch lãm và sang trọng, thể hiện được sức sống mãnh liệt với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ. Trên mỗi mảng tường đều mang một dấu ấn riêng đầy cảm xúc và luôn đem đến một sự ưu ái đặc biệt từ các thành viên trong mỗi không gian khi được hiện diện. Bức tranh toàn cảnh của dự án thiết kế thi công mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m có tum thân sượng về cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu tổng quan kiến trúc. Chúng tôi hi vọng qua những hình ảnh chân thực ở trên sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại hình kiến trúc và phương án nội thất cần thiết trên lô đất tương ứng. 

Và mọi ý kiến đóng góp, phản hồi về mẫu thiết kế nhà đẹp này quý khách vui lòng gọi vào số: 0942.078.578. KTS công ty sẽ tư vấn chặt chẽ, trọn vẹn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *