Nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m là mẫu thiết kế nhà ống đẹp đem đến một cái nhìn sang trọng và sống động với màu sắc trang trí nồng ấm, mạnh mẽ trên mỗi góc nhìn. Ngôn ngữ thiết kế mang hiệu ứng nghệ thuật hiện đại đang được ưu chuộng, phong cách trẻ trung năng động. Vậy nên, giao diện kiến trúc rất thích hợp để áp dụng cho nhiều kiểu lô đất mặt phố khách nhau. 

mau-nha-ong-2-tang-dep
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m

Dựa trên nền kiến trúc mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m 2 tầng với hình thể trẻ trung năng động. Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m này chúng tôi cũng vận dụng toàn diện phong thái trang trí rất tân kỳ của phong cách hiện đại với các loại vật liệu và màu sắc đa dạng. Tuy đơn giản nhưng đem lại sự tinh tế, lịch lãm thu hút mọi ánh mắt của thực khách qua đường.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m có tum sân thượng tại Q11-TP.HCM

Dự án: thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Trọng Hiếu.

Địa chỉ: Q11-TP.HCM

Diện tích lô đất: 64m2(4x16m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 56m2(4x14m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Phòng khách, phòng sách, phòng ăn nhà bếp, phòng wc chung.

Tầng 1: 2 phòng ngủ master.

Tầng 2: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, sân thượng, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà ống đẹp 4x12m 4 tầng có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại tại Q2-TP.HCM

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m tọa lạc trong khu phố tuơng đối nhộn nhịp và sầm uất. Bao bọc 3 phía là các mẫu nhà phố đẹp mang nhiều sắc thái đa dạng của kiến trúc hiện đại. Mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m là khoảng không tối đa để gia đình Anh Lê Trọng Hiếu giao tiếp với cảnh quan thực tại. Vì vậy, khi tiến hành khảo sát thực địa chúng tôi nhận thấy, môi trường cảnh quan nơi đây cũng mang hoàn cảnh chung như các khu dân cư chật chội khác đó là khá tù túng, oi nóng và ngột ngạt suốt ngày đêm.

Để kiến tạo môi trường sống tốt đẹp hơn trên nền móng ngôi nhà cũ, ngoài diện mạo kiến trúc mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m đem đến sự tươi tắn, rạng rỡ thì môi trường nhà cũng phải đem đến một bầu không khí mát mẻ, thông thoáng.

mau-nha-ong-2-tang-hien-dai

Thiết kế nhà phố 3 tầng hay mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m có tum thì mặt tiền ngôi nhà là nơi tiếp nhận mọi hoạt động từ giao tiếp xã hội đến giao tiếp tự nhiên. Và trong bối cảnh thực tại, mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m này cũng đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí trên. Với nhu cầu lấy sáng, đón gió từ cửa sổ mặt tiền nhà ống nhìn trực tiếp ra tiền cảnh bên cạnh cửa chính được mở rộng tối đa và sân thượng cao ráo, thoáng đãng thì mẫu nhà đẹp này sẽ là một trong những kiến trúc được nhiều gia chủ lựa chọn. Để quý khách thấy rõ quy cách bố trí tiện ích sinh hoạt cho một gia đình 4 thành viên thì những bãn vẽ thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m sau đây sẽ đem đến cài nhìn trọn vẹn hơn.

ban-ve-nha-ong-2-tang-tang-tret

thiet-ke-phong-khach-nha-ong-2-tang

thiet-ke-phong-an-nha-ong-2-tang

ban-ve-nha-ong-2-tang-tang-1

mau-phong-ngu-master-nha-ong-2-tang

thiet-ke-phong-ngu-nha-ong-2-tang

thiet-ke-phong-ve-sinh

ban-ve-nha-ong-2-tang-tang-2

thiet-ke-phong-ngu-nho-xinh

thiet-ke-phong-tho-dep

Tổng quan mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m có tum sân thượng thể hiện đầy đủ các tiêu chí của một hình thái nhà phố hiện đại. Từ kiến trúc đến bản vẽ bố trí tiện ích sinh hoạt đều thể hiện khá chi tiết các công năng tiện ích. Và chúng tôi hi vọng rằng, với những hình ảnh chân thực, trực quan về hình ảnh mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m trên đã đem đến cho quý khách những thông tin bổ ích, thiết thực để lựa chọn kiến trúc tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu sinh sống và nguồn tài chính đầu tư. Mọi ý kiến đóng góp và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0942.078.578 Công ty chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ các thông tin mà quý khách mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *