Mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m là loại hình nhà cấp 4 khá thiện cảm và tươi tắn rạng ngời trên nền mái ngói đỏ tươi. Với tài chính đầu tư mềm mại và nguồn vật liệu có tính phổ thông bản địa nên cơ bản mẫu nhà cấp 4 mái thái này rất phù hợp phần lớn gia chủ bình dân.

nha cap 4 mai thai don gian 8x19m
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m thể hiện một dáng vóc tình từ và thiện cảm

Mang trên mình hình thể kiến trúc hiện đại và phương cách thể hiện khá đơn giản, mẫu nhà cấp 4 đẹp mà quý khách đang thưởng lãm thể hiện một hình thái nhà ở rất nổi bình dị mà vẫn đảm bảo trọn vẹn về tư duy không gian kiến trúc cho người Việt trong thời đại mới. Mặc khách, phương thức tiếp cận môi trường chủ động dựa trên nguyên tắc thông thoáng, gần gũi với nếp sống mới đã góp phần thúc đẩy mẫu nhà cấp 4 đơn giản này được triển khai xây dựng nhiều trong những năm gần đây.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m phong cách hiện đại

Hồ sơ triển khai dự án xây dựng mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m này bao gồm 09 bản vẽ chi tiết các mặt cắt 2D và 11 hình ảnh 3D về kiến trúc và nội thất. Trong chuyên mục mẫu nhà cấp 4 đẹp chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách một số bản vẽ nhà cấp 4 thể hiện những số liệu đơn thuần dễ nắm bắt, để từ đó giúp quý khách có thể phác thảo cơ bản cho dự án của mình.

ban ve nha cap 4 don gian mai thai dep 8x19m-mat cat 1-1
Bản vẽ mặt cắt 1-1 mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m phong cách hiện đại

Bản vẽ mặt cắt 1-1 này thể hiện các thông tin kỹ thuật quan trọng về thông số chiều cao của các hạng mục công trình. Tất cả số liệu rất chi tiết, rõ ràng này được chúng tôi triển khai trên lô thổ cư 351m2(13x27m) cho gia đình Chị Nguyễn Thị Minh Tâm tại Long Thành-Đồng Nai.

ban ve nha cap 4 don gian mai thai dep 8x19m-mat bang mai
Bản vẽ mặt bằng mái mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m phong cách hiện đại

Bản vẽ mặt bằng mái mẫu nhà cấp 4 đẹp này sẽ cung cấp thêm các số liệu về quy trình triển khai công đoạn lợp mái và đổ bê tông cho mái đua bao quanh. Với các số liệu này quý khách dễ dàng nắm bắt số vật tư cần dùng mà không phải so đo tính toán phức tạp thông qua số liệu kỹ thuật về chiều rộng giữa các vỹ kèo và chiều rộng của các mái.

ban ve nha cap 4 don gian mai thai dep 8x19m-mat bang tret
Bản vẽ bố trí nội thất mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m phong cách hiện đại

Một trong những bản vẽ nhà cấp 4 mái thái quan trọng là vị trí các phòng ốc cũng như bố trí các tiện ích sinh hoạt. Trên bản vẽ này chúng tôi bố trí phòng khách nhìn ra tiền sảnh và bao quát toàn bộ không gian mặt tiền. 3 Phòng ngủ (01 master) liên kết với nhau trên một trục dọc. Tất cả cửa ra vào đều hướng ra trung tâm giao thông của ngôi nhà và kết nối đến các khu vực khác.

Phòng ăn nhà bếp, nhà wc chung đều bố trí cuối sảnh, từ đó giúp môi trường nhà luôn thoáng sạch và tiện ích sinh hoạt được gói gọi đề cao. Và một trong những khu vực trọng điểm nhất trên bản vẽ nhà cấp 4 mái thái là nhà để xe máy được bố trí tại trung tâm. Ngoài chức năng chính của mình, khu vực này là nguồn lấy sáng và không khí cơ bản cho toàn gia trạch, đối lưu cân bằng các dòng khí tự nhiên, tạo ra môi trường nhà thoáng mát, sạch sẽ.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m thể hiện trọn vẹn một không gian sống đầm ấm với tiện nghi sinh hoạt khép kín, giao thông liên hoàn, hợp lý. Đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh sống cho 5 thành viên của gia đình Chị Nguyễn Thị Minh Tâm.

Hình ảnh nội thất mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m phong cách hiện đại

Bên cạnh bố cục tổng quan đem đến nhiều cảm xúc mạnh mẽ với phương cách thể hiện thanh thoát hiện đại, duyên dáng thì tiện ích nội thất và sự bố trí khéo léo cũng góp phần đem đến một chất lượng sống mỹ mãn, hoàn hảo….

 phong khach nha cap 4 mai thai dep

 phong an nha cap 4 don gian dep

phong ngu master nha cap 4 mai thai dep

phong ngu nha cap 4 mai thai dep

phong ngu tre em nha cap 4 mai thai dep

Thông điệp từ mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn này tuy không cao sang lộng lẫy và bề thế như nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m nhưng cũng đã tạo dựng được chỗ đứng cho riêng mình dựa trên hình thể kiến trúc chuẩn mực về phong cách nhà ở của người Việt.

mau nha cap 4 mai thai don gian 8x19m
Mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m mang trên hình hình ảnh và dư âm của nếp nhà truyền thống với mái ngói đỏ tươi

Một phạm trù nào đó mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái đẹp 8x19m cũng đã đóng góp cho diện mạo nông thôn mới một nghệ thuật kiến trúc đậm đà bản sắc của người Việt và thỏa mãn được tâm tư về mái ấm bền vững cho những người thân yêu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *