Nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng có gác lửng là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp đón nhận được nhiều thiện cảm của các gia chủ ở ngoại ô và nông thôn khi lựa chọn chốn an cư bền vững cho gia đình. Ngoài vẽ đẹp trong sáng và mộc mạc gần gủi với nếp nhà truyền thống của người Việt thì không gian giao thông được gói gọn, các phòng chức năng liên kết chặt chẽ, giây chuyền tiện ích sinh hoạt được để cao. Tạo nên một không gian sống đầm ấm, chan hòa và thân thiện, đem đến cho con người sự thỏa mãn trong sinh hoạt và cảm giác khoan khoái của tinh thần.

Phối cảnh 3D toàn cảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng
Phối cảnh 3D toàn cảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng

Nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng có gác lửng mà chúng tôi giới thiệu đến quý gia chủ là chốn an cư của gia đình Anh: Trần Thanh Phước tại Kim Long-Châu Đức-Bà rịa Vũng Tàu trong diện tích thổ cư 174m2 (12x 41.5m) cách TTTM Kim Long 520m. Với mặt tiền dài 12m hướng ra đường liên tỉnh kết nối giao thông giữa Đồng Nai và Vũng Tàu được coi là địa thế đẹp để xây cất một mẫu nhà cấp 4 đẹp vừa làm không gian sống lý tưởng cho gia đình vừa làm mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp điển hình để thưởng lãm cho thực khách gần xa.

Mặt tiền cẩn cảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng
Mặt tiền cận cảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng

Hình thể kiến trúc và mặt tiền ngoại thất là điểm gây chú ý mạnh của nhà cấp 4 mái thái có gác lửng này, bất kỳ ai cũng khó có thể rời xa ánh mắt một khi đã bắt gặp. Mặt tiền kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lợp ngói mà quý gia chủ đang thưởng ngoạn được Kiến Trúc Sư (KTS) thiết kế dựa trên nền tảng của nghệ thuật kiến trúc đương đại Việt Nam trong thế kỷ XXI trên nền mái thái đan xếp lớp với mái đua chạy xung quanh tạo nên một bố cục cao sang và hiện đại. Vẽ đẹp tao nhã trong việc phối trí màu sắc mộc mạc, êm dịu kết hợp với bố cục chỉnh thể thống nhất sắc sảo đem đến một sự thu hút mãnh liệt, tôn vinh giá trị của nghệ thuật trang trí và kỹ thuật xây dựng.

Thông tin yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng của khách hàng.

Nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng là mẫu nhà mà Anh Trần Thanh Phước đã yêu cầu công ty chúng tôi thiết kế khi tiếp xúc. Là người chủ của một gia đình có 5 thành viên và gánh trên vai trọng trách nuôi dưỡng thêm bố mẹ già nên Anh coi việc làm nhà và chọn lựa kiến trúc là yếu tố rất quan trọng. Nhiều năm qua nhà cấp 4 có gác lửng là mẫu nhà mà Anh rất tâm đắc vì nó vừa đáp ứng tốt không gian sống của 5 người vừa là chốn nghĩ dưỡng của bố mẹ trên diện tích 174m2 .

Vì vậy. Anh đã yêu cầu KTS thiết kế nhà cấp 4 mái thái lan với một phòng khách, một thư phòng, hai phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung, một phòng ăn kết hợp nhà bếp và có khu vệ sinh riêng biệt ở cuối nhà. Riêng không gian gác lửng KTS bố trí thêm một phòng ngủ đôi có bố trí phòng WC bên trong, một phòng học tập cho ba người con.

Dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng kiến trúc đẹp tại Vũng Tàu

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp có gác lửng.

Kiến trúc: nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Trần Thanh Phước sinh năm 1973.

Địa chỉ: Kim Long-Châu Đức-Bà rịa Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 12×41.5m (174m2).

Tham khảo thêm: mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 7x18m có gác lửng tại Đồng Nai

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng. 

Sau khi nhận được hình ảnh và thông tin về hướng khu đất mà anh đã gửi qua hộp mail cho công ty chúng tôi, KTS đã lên phương án thiết kế và tạo dựng hình ảnh cho kiến trúc nhà mái thái 1 tầng có gác lững theo phong cách nhà ở hiện đại Phương Đông kết hợp với phương vị và tuổi của gia chủ. Để đáp ứng nhu cầu cao về không gian giao thông và các phòng chức năng nên diện tích thiết kế công trình mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng là khá rộng, phải trên 100m2. Dựa trên tỉ lệ số người và diện tích cần dùng nếu kết hợp gác lững thì khoảng không này là rất thỏa mãn.  Khác biệt cơ bản của nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng với nhà cấp 4 mái thái 8x20m là không gian tầng lửng nên hình thể ngoại thất tạo được cảm giác lộng lẫy và bề thế hơn.

Phối cảnh 3D toàn cảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng
Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng với bề ngoài khỏe khoắn và cao sang

Bố cục tổng thế của mẫu nhà đẹp này không chỉ đạt được từ nét gợi cảm và quyết rũ của nghệ thuật trang trí độc đáo cho mặt tiền tiền sảnh mà sự tương phối của kiến trúc theo phương vị thổ cư và bản mệnh gia chủ cũng chứa đựng nhiều giá trị nhân văn và phong thủy sâu sắc. Anh Trần Thanh Phước sinh năm 1973, quế mệnh Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành: Gỗ Dâu (Tang thạch Mộc) nêu khi xây nhà cấp 4 đẹp trên lô đất thuộc hướng Đông Nam mà hiện thời gia đình đang cư ngụ xét theo phong thủy nhà ở được coi là tốt lành vì hướng này hợp với bản mệnh của Anh.

Để gia đình và các thành viên có được cuộc sống mỹ mãn, trên dưới hòa thuận, thăng tiến trong công danh sự nghiệp và hưng vượng thì vị trí và sắp đặt các tiện ích nội thất được KTS công ty chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài phòng khách và thư phòng hướng ra mặt tiền nhà mái thái 1 tầng theo cung Thiên y thì các phòng ngủ đều được bố trí tại cung Sinh khí. Phòng sinh hoạt chung và phòng học tập đặt tại cung Phục vị. Phòng ăn nhà bếp đặt tai cung Ngũ quỹ (đây là cung thượng hung trong Hung Du Niên) thì gia đình không nạn tai họa, không lo trộm cướp, tôi tớ ngay thẳng, siêng năng đắc lực, không bệnh hoạn, nhà cửa thịnh vượng.  Phòng vệ sinh chung được đặt tại cung Tuyệt Mệnh, mùi ô uế của khu vực này bị khử bởi Tuyệt Mệnh, và ngược lại những tai họa, điềm ghở được khu vực này trừ đi.

Phương án thi công công trình và hình ảnh nội thất của nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng

Từ lô đất hướng ra mặt tiền đẹp, hai bên đều giáp ranh với các bức tường của nhà hàng xóm nên khi thi công xuống móng nhà cấp 4 có gác lửng này KTS đã đề xuất gia chủ dành ra 1m hành lang làm đường lưu thông không khi cho một bên hiên nhà và cũng là khoảng diện tích cần thiết để bố trí thêm hàng cây xanh và thảm cỏ để tăng thêm sức sống cho mặt tiền và giúp cho các gian phòng cuối sảnh đón nhận đầy đủ ánh sáng và không khí mỗi ngày.

Tổng quan mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m nhìn từ ngoài vào
Tổng quan mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m nhìn từ ngoài vào

Tại vị trí phóng khách và thư phòng hướng ra tiền sảnh được đón nhận nhiều ánh dương và khí tiết mỗi ngày thì hai khung cửa sổ bên hiên sẽ cung cấp thêm các làn gió mát nhẹ từ hướng Đông Nam thổi vào, đem đến cho khu vực này một sức sống mãnh liệt và trong lành. Nối tiếp sau phòng khách là phòng sinh hoạt sinh, không gian này là trung tâm của nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng, nơi chứa đựng nhiều sinh khí nhất và cũng là trung tâm nhộn nhịp của gia đình, tụ hội nhiều giá trị sống đặc biệt và cửa của 2 phòng ngủ cũng được hướng ra khu vực này làm tăng thêm không khí đầm ấm và thiện cảm.

Phòng sinh hoạt chung nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m là trung tâm vượng khí của gia trạch
Phòng sinh hoạt chung nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m là trung tâm vượng khí của gia trạch

Tiện ích sinh hoạt cuối sảnh là khu vưc dành cho phòng ăn nhà bếp, nơi đây được coi là trái tim của gia đình, chứa chan những giây phút đoàn viên bên bữa cơm thân mật. Khu vực sinh hoạt cuối sảnh từ phòng ăn nhà bếp đến phòng tắm và nhà vệ sinh chung đều được bố trí cân đối, hài hòa hợp lý và thoáng sạch. Ngoài chức năng chăm sóc đến sức khỏe và thể chất của con người còn đảm nhận vai trò thông đạo và lưu chuyển không khí giúp cho các gian phòng tầng trệt luôn đón nhận đều đặn các dòng năng lượng khí tươi mới mỗi ngày. Ngoài các phòng chức năng ở tầng trệt của nhà cấp 4 đẹp được KTS bố trí hợp lý và khoa học để phát huy hết tiện ích sử dụng thì tại tầng lửng còn được bố trí thêm một phòng ngủ master thoáng rộng hướng ra ban công cuối sảng và một một phòng học tập rộng rãi, cao ráo.

Phòng ngủ đôi nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m được bố trí tại tầng lửng yên tỉnh và thoáng mát
Phòng ngủ đôi nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m được bố trí tại tầng lửng yên tỉnh và thoáng mát
Thông điệp của nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng gửi đến quý gia chủ

Ngôi nhà là tượng trưng lớn nhất cho phong cách các nhân của mỗi người. Thời gian trôi qua và ở nơi đó ta được sống theo cách riêng của mình. Có thể ta không nhận ra, nhưng khi chúng ta lựa chọn cho mình một nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất chính là chúng ta đang lựa chọn cách sống cho mình và người thân yêu, hơn nữa bản thân ngôi nhà cũng đang thay đổi cách sống của ta mà ta không hề hay biết.

Từ hình thể kiến trúc đến bố trí nội thất của nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng đã phản ánh khá trọn vẹn về văn hóa nhà ở, bản sắc cũng như phong cách sống của người Việt ở mọi thời đại  đó là luôn hướng về tự nhiên, chan hòa và gần gũi với thiên nhiên vạn vật và coi đây là nền tảng vững bền để an cư, đón nhận tài vận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *