Mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 mang dáng dấp của không gian biệt thự 2 tầng mái thái vì vậy phong cách thiết kế tạo được một hình ảnh ngoại thất làm toát lên được nét đẹp thanh tao, tế nhị của nghệ thuật kiến trúc thuần Việt. Các tiêu chuẩn mỹ thuật chứa đựng tính triết lý dân gian phong phú, là sản phẩm vật chất được sáng tạo một cách có chọn lọc nên phong thái kiến trúc luôn đem lại cái nhìn rất thiện cảm và có tính nhân bản.

nha dep moi co gac lung
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 tại Gia Lâm-Hà Nội

Với đặc trưng là nếp mái dốc, giật cấp xuôi đa chiều kếp hợp, có ban công nhìn ra tiền cảnh đã đem lại cái nhìn thú vị vừa tối ưu hóa được kết cấu chữ L để phát huy hết chức năng thiết kế vừa gây điểm nhấn nhẹ nhàng để ngôi nhà trở nên có sức sống, có tính thẩm mỹ cao với thời gian.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 tại Gia Lâm-Hà Nội

Dự án: mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 nông thôn có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 có gác lửng chữ L kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Lê Văn Tuấn.

Địa chỉ xây dựng: Thôn Hạ-Xã Dương Hà-H. Gia Lâm-Hà Nội

Diện tích lô đất: 11×16(176m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 85m2.

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng lửng: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Nhà cấp 4 có gác lửng rộng 7m kiến trúc mái thái-bản vẽ chi tiết tại Bình Phước

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 tại Gia Lâm-Hà Nội

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 là sản phẩm kiến trúc phát huy được tính năng sử dụng hiệu qua cho những lô đất có diện tích hạn chế và tối ưu được hạ tầng không gian với một tầm vóc cao thoáng, khoáng đạt. Thêm vào đó, mỹ thuật trang trí nhã nhặn, đường nét chứa đựng sắc thái dân gian đậm đà và gần gũi với nếp sinh hoạt của nhiều gia đình nông thôn ngoại thành nên phong thái kiến trúc được quảng đại quần chúng nhân dân đón nhận.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung

Với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng trên đây đã khắc phục được các nhược điểm của lô đất và tạo dựng nên được một dáng vẻ rất sang trọng, thanh tao qua từng góc cạnh. Mặc khác, mỹ thuật trinh bày thiện cảm, kết cấu cao thoáng và hệ mái tạo nếp xuôi chiều đã đem lại một cái nhìn ấm cúng và gắn bó hơn với thiên nhiên qua hệ kết cấu vượt trội.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 là giải pháp kiến trúc được tối ưu hóa tiện nghi sinh hoạt để đáp ứng nhu cầu cho nhiều thành viên cùng sử dụng trong giới hạn thiết kế 85m2 .Vì vậy bố cục tạo hình không hề nặng nề, bưng bít trái lại nó được áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để cải tạo vi khí hậu đạt đến mức hoàn thiện nhất và đó cũng là ưu điểm vượt trội để mô hình này được nhân rộng từ thành thị cho đến thôn quê. 

nha-cap-4-gac-lung

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 là giải pháp kiến trúc ưu việt cho nhiều lô đất chật hẹp nhằm cải thiện môi trường sống tích cực và tối ưu công năng sử dụng. Ngôn ngữ thiết kế đã dựa vào thiên nhiên thực tại để sáng tạo thêm những tính năng mới trên cơ sở tính toán khéo léo để đạt được mục đích hoàn thiện cho không gian cư trú. Mặt khác, tỉ lệ các bộ phận kết cấu hài hòa, thống nhất, đường nét mỹ thuật thể hiện sắc thái dân gian đậm đà đã làm tăng tính chân thực trước thiên nhiên.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 tại Gia Lâm-Hà Nội

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 tại Gia Lâm-Hà Nội không chỉ nói lên được khả năng cải thiện diện tích không gian mà bố cục tạo hình làm tăng tính tiện nghi cũng như luôn đem lại một bầu không khí sinh hoạt gia đình ấm cúng, rộng rãi.

ban-ve-nha-co-gac-lung

ban-ve-nha-cap-4-co-gac-lung

ban-ve-thiet-ke-nha-co-gac-lung

Thông thường, với mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ đòi hỏi lô đất có chiều dài thỏa đáng tối thiểu là 16m nhưng phương án nhà cấp 4 có gác lửng trên đây chỉ giới hạn trong khoảng 14m là đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho một mẫu nhà đẹp hoàn thiện về mọi phương diện. Và những ưu điểm nổi bật của giải pháp tầng lửng cũng được nhiều gia đình đón nhận để các tiện ích bên trong luôn thoáng mát vì chiều cao vượt trội sẽ giúp ngôi nhà tiếp xúc dễ dàng hơn với ánh sáng, gió tự nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2

Mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng diện tích 85m2 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình đang sở hữu lô đất hạn hẹp vì không gian kiến trúc đã chứng minh được mọi khả năng để có nhiều tiện nghi nhất, khắc phục được nhiều nhược điểm và mang lại cho con người một môi trường sống thoải mái, sung túc trong mọi thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *