Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m tạo ra những hiệu ứng mỹ thuật không gian rất sinh động, trẻ trung và hiện đại dựa trên sự sắp xếp các hình khối kiến trúc mang tính chuyển động và đa năng. Sự chỉnh thể thống nhất của kiến trúc truyền thống đã bị phá vỡ để tìm ra những trải nghiệm mới, bố cục mới giàu cảm xúc mỹ thuật mang tính thời đại.

mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m kiến trúc mái thái hiện đại tại Thạch Thất-Hà Nội

So với các mẫu biệt thự hiện đại mái thái trước đó, biệt thự 3 tầng mái thái này đã có những bước đột phá về kiểu dáng và hình khối đề tìm ra cái đẹp của sự phong phú về vật liệu trang trí cũng như tính đa dạng về các chức năng tiện ích sử dung. Và trước cảnh quan thiên nhiên đầy nắng gió, căn biệt thự trở nên vô cùng lý tưởng để con người có nhiều khoảng không gian thư giản và chiêm nghiệm những phút giây thiền định trước cơn gió mát nhẹ.

Thông tin dự án mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m kiến trúc mái thái hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Trần Quang Hùng- chị. Nguyễn Thị Hiền.

Địa chỉ: Thạch Thất-Hà Nội.

Diện tích lô đất: 162m2(9x18m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 135m2( 9x15m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, khu giặt phơi.

Tham khảo thêm: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 360m2 mái thái tại An Giang

Tổng quan mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m kiến trúc hiện đại tại Thạch Thất-Hà Nội

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m đem lại cho người xem sự mới mẻ và độc đáo về bố cục kiến trúc vì mọi quy tắc trật tự và chỉnh thể theo quy chuẩn bố trí truyền thống đều thay đổi, thay vào đó là những hình khối lập phương được sắp xếp một cách tinh tế để tạo ra những góc lệch, khoảng không trang trí đẹp mắt, tạo những điểm nhấn sinh động và làm toát lên được sự sang trọng, tươi tắn.

 

mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Với một bố cục tự do và mang tính hình tượng nghệ thuật hiện đại theo phong cách cá nhân, mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp này đã tự tạo ra cho mình những khoảng không nỗi bật thông qua màu sắc đa dạng của vật liệu ngoại thất bền đẹp, có tính tương tác cao với môi trường, khi chúng được đặt cạnh nhau đã tỏa sáng và khắc phục được sự đơn điệu, nghèo nàn do các góc cạnh đã tạo ra. Và từ đó ngươi xem cảm giác rất khó để phân biệt được đâu là mặt tiền chính của căn biệt thự vì các mặt đứng đều có sức hút và tạo ra được tính năng mỹ thuật cao.

Thông thường các mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái 2 mặt tiền được vận dụng kết cấu vòm mái bán nguyệt, các trụ cột tròn hay nếp mái đan cắt giật cấp nhiều lớp để phát huy giá trị nghệ thuật tạo hình nhưng ở dự án thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng này chúng tôi mong muốn đem lại nhiều hơn các chức năng, vai trò của hình khối trong việc tạo ra những không gian đầy tính sáng tạo và giàu cảm xúc.

mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 2 mặt tiền

 

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m là sản phẩm kiến trúc làm toát lên được phong cách hiện đại có nhiều tính năng vượt trội về bố cục không gian mà trong đó ta thấy được sự tuôn trào năng lượng tự nhiên, thu hồi được nhiều gió, tuần hòan ánh sáng, cân bằng không khí nhiệt độ rất hoàn hảo. Ban công, sân thượng được bố trí cân bằng kết hợp với hệ thống hành lang bên hiên xuyên suốt đã có những đóng góp tích cực để ổn định và điều hòa môi trường nhà luôn sáng mát, thoáng đãng.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m đã phát huy được các tính năng của kết cấu để tạo ra nhiều tiện ích sử dụng, đồng thời kiến trúc tìm ra được nhiều hướng giao tiếp với cảnh quan tự nhiên. Thông qua những nguồn vật liệu trang trí được vận dụng linh hoạt, các bộ phận ngoại thất đã làm nổi bật lên cái thần thài của công trình, tạo ra hiệu ứng mỹ thuật sang trọng và tôn lên danh thế, địa vị của gia chủ trước các mối quan hệ xã hội.

Bản vẽ phương án kiến trúc mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m mái thái 

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m nhìn qua ta thấy được sự sang trọng, tiện nghi cho một mẫu nhà đẹp hoàn mỹ. Từ bố cục ngoại thất cho đến cách tiếp cận cảnh quan trên lô đất 162m(9x18m) là rất ưu việt, khác biệt nhiều so với những mẫu biệt thự 3 tầng mái thái trước đó. Vì ngôn ngữ hiện đại chúng tôi vận dụng là sự đối lập với phong cách truyền thống, có nhiều chuyển biến tích cực để tạo ra không gian nội thất tiện nghi, đem đến sự thuận lợi tối đa trong mọi hoạt động.

Và bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái chúng tôi triển khai cho gia đình anh Trần Quang Hùng thỏa mãn tất cả các tiêu chuẩn cho một không gian sống hiện đại và có nhiều nét mới trong quy tắc vận hàng chuỗi tiễn ích công năng.

bản vẽ mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m

bản vẽ mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m có gara

bản vẽ kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m

bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m

bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m

bản vẽ nội thất biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m

bản vẽ mẫu nhà biệt thự 3 tầng mái thái đẹp mặt tiền 9m

Thông qua những hình ảnh ngoại thất, phương án mặt bằng nội thất và kiến trúc mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 9m mái thái chúng tôi hy vọng đã đem lại cho quý khách sự hài lòng về bố cục cho một mẫu biệt thự đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Trong đó, nhấn mạnh đến giá trị của công nghệ cũng như những quy tắc tiếp cận mới về nếp sống, nếp sinh hoạt theo xu thế thời đại và khẳng định phong cách cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *