Top biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc hiện đại không gian sân vườn

Biệt thự 3 tầng đẹp là không gian kiến trúc thể hiện được tâm thế cao thoáng với chức năng nội thật đa dạng. Ngôn ngữ ngoại thất phong phú, đường nét trình bày sinh động sẽ tạo nên những giá trị nghệ thuật riêng để khẳng định cái gu thẩm mỹ và hình ảnh của người gia chủ. Kiến trúc biệt thự 3 tầng sẽ giúp không gian sống trở nên dễ dàng bố trí chức năng nội thất. Mở rộng môi trường sinh hoạt gia đình và tạo ra tiền đề thiên nhiên lý tưởng để con ngưởi thư giản tinh thần đầy thú vị.

Giới thiệu về biệt thự 3 tầng

Biệt thự 3 tầng là xu hướng kiến trúc có nhiều chức năng thư giản. Lợi điểm về chiều cao đã giúp cho biệt thự 3 tầng có điều kiện để giao tiếp đa năng với thiên nhiên. Mặt khác, không gian sử dụng bên trong được mở rộng, có nhiều tiện ích nâng cao, đóng góp nhiều tiện nghi nội thất, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt nghỉ ngơi cho các gia đình đông thành viên.

biet thu 3 tang hien dai 120m2

Biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Với ưu điểm chiều cao vượt trội hơn so với biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng phát huy được nhiều vai trò kết nối với môi trường tự nhiên. Tạo tư thế cao ráo và hướng tầm quan sát rộng mở từ trên cao. Và khi nói đến biệt thự 3 tầng, ta có thể hiểu đó là hình thái nhà ở có hệ kết cấu bê tông cốt thép chắc chắn. Tất cả được gắn kết với nhau trong một thể thống nhất. Thêm vào đó, kiến trúc biệt thự 3 tầng chủ động tạo ra các bộ phận chức năng rất thuận tiện như: Ban công, sân chơi, mái sảnh, hành lang hiên …là những tiền đề quan trọng để mang thiên nhiên đến bên cuộc sống con người.

Ưu điểm của biệt thự 3 tầng

Biệt thự 3 tầng đẹp được đánh giá ở nhiều yếu tố và theo gu thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, một số nội dung cơ bản không thể hiến cho một mẫu biệt thự đẹp 3 tầng là hệ sinh thái mà nó tạo nên, mỹ quan thiện cảm, chức năng sinh hoạt..để làm sao cho tính nhân bản được phổ biến, tính nhân văn được tầng lớp nhân dân đón nhận.

Như đã đề cập ở trên, biệt thự 3 tầng sẽ mang lại không chỉ tiện nghi sinh hoạt thoải mái mà còn nhiều lợi ích to lớn về tinh thần cho người sử dụng. Dựa trên những đặc điểm tự nhiên khác nhau, diện tích thiết kế, địa thế lô đất, nhu cầu nội thất sẽ cho ra những sản phẩm biệt thự 3 tầng đẹp rất khác nhau với muôn hình kiểu dáng nghệ thuật và ngôn ngữ thiết kế.

biệt thự 3 tầng kiểu châu âu

Biệt thự 3 tầng kiểu châu âu

Dựa trên tập tính sinh hoạt của người Việt. Bên cạnh các chức năng đơn thuần cơ bản như: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bếp nấu thì trong không gian kiến trúc cần có thêm tiện ích nâng cao để thư giản, đoàn viên gia đình sau những ngày học tập, lao động như phòng sinh hoạt chung, phòng gym, phòng karaokê gia đình… và kiến trúc biệt thự 3 tầng rất chủ động trong việc nâng cao chất lượng sống với nhiền tiện nghi như vậy. Bằng cách tạo thêm tiện nghi trên tầng cao nhất đã giúp cho loại hình kiến trúc này trở nên kết nối hoàn hảo với thiên nhiên, chủ động đón gió từ nhiều hướng, tạo sân chơi thoải mái để con người có những phút giây thư thái đắm chìm vào những ngọn gió xuân mát nhẹ.

Một số tiêu chuẩn cần thiết để xây biệt thự 3 tầng

Biệt thự 3 tầng rất nặng nề về kết cấu và hạ tầng cơ sở vì thế cần đảm bảo sự chắc chắn và an toàn. Mặt bằng nhà biệt thự 3 tầng trước khi xây dựng cần khảo sát kỹ lưỡng, nắm bắt rõ đặc điểm thổ nhưỡng để tính được sức chịu tải của các khối bê tông và đưa ra các giải pháp gia cố cần thiết.

Đối với biệt thự 3 tầng mặt phố thì sẽ phức tạp hơn trong việc triển khai kỹ thuật móng vì nó có sự ánh hưởng đến các nhà sát bên. Vì vậy, trường hợp này cần có sự khảo sát để tư vấn thiết kế. Đối với biệt thự 3 tầng nông thôn ngoại thành sẽ có nhiều tiện lợi hơn khi xây dựng và việc triển khai kỹ thuật móng nền dễ dàng hơn. Tùy theo đặc điểm của lô đất có thể đưa ra nhiều giải pháp kết cấu khác nhau để đảm bảo tính chịu lực.

biệt thự 3 tầng hiện đại mái bằng

Biệt thự 3 tầng hiện đại mái bằng

biet-thu-3-tang-kieu-Phap

Biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu pháp

1. Lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự 3 tầng

Biệt thự 3 tầng rất đa dạng về phong cách, độc đáo về mỹ thuật. Vậy nên việc quyết định một phong cách thiết kế là điều tối quan trọng. Bên cạnh cái “gu” thẩm mỹ của cá nhân mỗi người nó còn quyết định bởi chi phí đầu tư và diện tích xây dựng. Hiện nay dễ nhận thấy: biệt thự 3 tầng hiện đại, biệt thự 3 tầng mái thái, biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp, biệt thự 3 tầng mái nhật… là những loại hình tiêu biểu được nhiều người lựa chọn để làm không gian sống cho gia đình.

2. Mục đích sử dụng khi xây biệt thự 3 tầng

Biệt thự 3 tầng cần đáp ứng được yếu tố về hệ sinh thái và gần gũi với thiên nhiên để con người được tận hưởng những khoảng không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra, các tiện nghi phải phù hợp với cơ số người sử dụng. Không nên quá chật và cũng không nên qua dư thừa. Có thể bố thêm những tiện ích phụ trợ như: gara, sàn gia công, hồ bơi, sân vườn non nước… Chắc chắn những công năng ấn tượng này sẽ giúp cho bạn có những phút giây thoải mái khi bước chân về đến nhà.

biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại

Biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại

3. Môi trường tự nhiên xung quanh biệt thự 3 tầng

Môi trường tự nhiên sẽ quyết định đến tinh thần và thể chất của người sinh sống. Vậy nên, phong cách kiến trúc và mục đích sử dụng của biệt thự 3 tầng sẽ bị chịu sự chi phối rất nhiều từ các yếu tố tự nhiên. Tư vấn thiết kế là tối quan trọng để giúp gia chủ có được sự chọn lựa hợp lý và đưa ra cách thức tổ chức công năng thích hợp. Và khi gia chủ và các thành viên trong gia đình được sống trong một căn biệt thự hoàn mỹ, toàn tâm như ý sẽ là sự lao tâm của cả tập thể kỹ sư, kiến trúc sư, nhân công xây dựng đã hoàn thành nên.

Một số mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng nổi bật được ưa chuộng

Biệt thự 3 tầng dù thể hiện trong không gian nào thì nó cũng luôn đem lại một cái nhìn rất cao thoáng, sang trọng. Là một trong những loại hình kiến trúc có nhiều chức năng nội thất, phục vụ hiệu quả tiện ích sinh hoạt cho nhiều người sử dụng nên biệt thự 3 tầng rất thích hợp cho những lô đất nhà phố hay những gia đình có nhiều thành viên. Biệt thự 3 tầng luôn có sự thay đổi không ngừng về ngôn ngữ nghệ thuật và cả phong cách thể hiện để đáp ứng sự phát triển của xã hội. Đóng góp tích cực cho nền văn minh tiến bộ và một đất nước giàu mạnh. Chúng tôi giới thiệu một số xu hướng biệt thự 3 tầng nổi bật được nhiều khách hàng lựa chon sau đây:

1. Biệt thự 3 tầng kiểu châu âu

Biệt thự 3 tầng kiểu châu âu luôn mang lại cho không gian nơi mà nó được hiện diện một cái nhìn rất tinh tế và sang trọng. Với giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, biệt thự 3 tầng kiểu châu âu thổi hồn vào kiến trúc một sức sống vĩnh hằng với thời gian. Sự lộng lẫy và cao sang luôn được bắt nguồn từ hình khối có nhiều chi tiết mỹ thuật cuốn hút, giàu sức sống và ngoan mục qua từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Nói đến biệt thự 3 tầng kiểu châu âu là nói đến cuộc sống xa hoa, giàu sang, phú quý. Người gia chủ luôn biết cách thể hiện mình với xung quanh bằng “gu” thẩm mỹ cá nhân. Có thể thông qua ngôn ngữ cổ điển, tân cổ điển hoặc hiện đại cũng đều rất ấn tượng và nói lên được phong cách của riêng mình.

biet-thu-tan-co-dien-3-tang-chau-au

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng châu âu

biet-thu-3-tang-hien-dai-chau-au

Biệt thự 3 tầng hiện đại châu âu

Biệt thự 3 tầng kiểu châu âu sẽ luôn tỏa sáng dù là phong cách hiện đại hay tân cổ. Tâm điểm của kiến trúc được bắt nguồn từ sự lộng lẫy, bề thế. Thêm vào đó, các thủ pháp mỹ thuật trình bày rất sống động, tươi tắn, rạng ngời qua từng đường nét, góc cạnh là chất xúc tác làm nên sự cuốn hút mạnh mẽ. Vậy nên, môi trường sinh thái sẽ đóng góp cơ bản để giá trị nghệ thuật đỉnh cao được phát huy tối đa.

2. Biệt thự 3 tầng mái lệch

Biệt thự 3 tầng mái lệch là xu hướng kiến trúc rất sành điệu qua cách tổ chức hình khối giàu tính nghệ thuật. Ngôn ngữ hiện đại đã thắp lên những cảm nhận không gian rất trẻ trung, năng độc. Kiến trúc biệt thự 3 tầng mái lệch tạo nên những giá trí rất riêng nó không chỉ đến từ những hình khối có tính chuyển động cao mà còn là sự tiện nghi.

Không bị ràng buộc trong khuôn khổ chỉnh thể, đăng đối. Vậy nên, biệt thự 3 tầng mái lệch dễ dàng tạo ra những bộ phận chức năng ngoại thất khá thú vị, cuốn hút nhãn quan người xem. Thêm vào đó, kết cấu thường là bất cân xứng, phi trọng điểm. Tỉ lệ hình khối không cân bằng nhưng lại gắn kết trong một hình thể hoàn hảo.

biet-thu-3-tang-mai-lech

Biệt thự 3 tầng mái lệch

Biệt thự 3 tầng mái lệch luôn coi trọng vai trò của vật liệu hiện đại. Các ô cửa kính lớn, các thể loại vật liệu trang trí đã được sử dụng như là một thông điệp hướng đến người xem. Dựa trên những đặc trưng riêng mà biệt thự 3 tầng mái lệch có khả năng tương tác đa năng với môi trường xung quanh. Tạo ra những công năng thư giản, thưởng thức thiên nhiến, tiếp xúc nắng gió rất lý tưởng. Và hiện nay thể loại nhà đẹp này đang được nhiều giới trẻ quan tâm để thể hiện cá tính riêng của mình, xóa bỏ lối mòn trùng lặp, hay sự khô khan nghèo nàn quen thuộc trước đó.

3. Biệt thự 3 tầng mái nhật

Biệt thự 3 tầng mái nhật đòi hỏi một sự hoàn thiện về môi trường sinh thái xung quanh nó thì giá trị thiền định mới có ý nghĩa. Vậy nên, biệt thự 3 tầng mái nhật thường áp dụng theo xu hướng sân vườn kết hợp hoặc xung quanh có tính tự nhiên cao, nhiều cây xanh, môi trường cảnh quan thoáng mát. Với nhiều ý nghĩa từ kiến trúc đến không gian sống. Hiện nay biệt thự 3 tầng mái nhật được nhiều gia đình quê ngoại thành đón nhận để làm điền viên sinh thái nghỉ dưỡng cho mình và gia đình.   

biệt thự 3 tầng mái nhật

Biệt thự 3 tầng mái nhật có gara

Biệt thự 3 tầng mái nhật nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu có tính tương tác cao với tự nhiên. Vậy nên, bên cạnh các chất liệu phổ thông quen thuộc. Xu hướng kiến trúc luôn tạo ra nhiều chi tiết mái giật cấp nhiều nếp rất duyên dáng. Nó gây sự chú ý và bảo vệ ngôi nhà trước nhiều tác nhân của thời tiết. Kiến tạo nhiều công năng thư giãn tinh thần và từ đó lợi ích không chỉ là có được một môi trường sống tốt hơn mà còn là hình ảnh cá nhân riêng của mình.

4. Biệt thự 3 tầng hiện đại mái bằng

Biệt thự 3 tầng hiện đại mái bằng đã trở thành một trong những sản phẩm biệt thự đẹp có sức hấp dẫn với nhiều tầng lớp nhân dân từ thành thị đến thôn quê. Với ưu điểm dễ thích nghi với nhiều đặc điểm tự nhiên, nhiều hình thái lô đất nên biệt thự 3 tầng hiện đại mái bằng đã trở nên tiện dụng cho việc bố trí các chức năng sống, cải thiện nhu cầu sử dụng, đáp ứng tối đa tiện ích sinh hoạt.

biet-thu-3-tang-mai-bang-120m2

Biệt thự 3 tầng mái bằng 120m2

biet-thu-3-tang-hien-dai-mai-bang-130m2

Biệt thự 3 tầng mái bằng 130m2

Biệt thự 3 tầng hiện đại mái bằng luôn tỏa sáng theo những cách riêng và yếu tố tự nhiên sẽ quyết định đến hình thái thể hiện. Đối với những lô đất vườn rộng kiến trúc sẽ sáng tạo ra nhiều chức năng sinh thái, kiến tạo mỹ quan ngoại thất bằng nhiều giải pháp cây xanh. Đối với những lô đất mặt phố hẹp biệt thự 3 tầng mái bằng sẽ mở rộng thiên nhiên trên cao bằng sân chơi mái kính thư giản. Bố trí các ô cửa kính lớn và đưa ra các giải pháp logia và ban công. Biệt thự 3 tầng hiện đại mái bằng là ngôn ngữ của nắng gió, là đỉnh cao của vật liệu mới. Tuy kiến trúc được hình thành nên từ hệ kết cấu bê tông cốt thép nặng nề nhưng mỹ thuật mang lại là  vật liệu trang trí có tính thẩm mỹ sẽ thắp lên nét rạng ngời, trẻ trung qua từng chi tiết và góc cạnh.

Top mẫu biệt thự 3 tầng đa phong cách nghệ thuật được giới thiệu trên đây đều thể hiện sự độc đáo trong mỗi thể loại. Từng công trình mang dấu ấn cá nhân riêng. Trong đó giá trị kiến trúc không chỉ ở công năng, chi phí mà còn là thẩm mỹ, tiện dụng.

Công ty TNHH KTXD Nhà Đẹp Mới Sài Gòn được đúc kết từ nhiền năm hoạt động trong lĩnh lực kiến trúc-thiết kế-thi công xây dựng nhà đẹp và các hạng mục công trình. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. và tự tin mang đến các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp đa phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với P.KD: 0942.078.578 để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ-XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN

Địa chỉ: 67–Nguyễn Thị Minh Khai-Q1-TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0942.078.578

Email: maunhadepmoi@gmail.com