Kiến trúc biệt thự sân vườn đẹp 110m2 tỏa sáng qua nét đẹp mềm mại và quyến rũ của ngôn ngữ mỹ thuật tân cổ điển. Phong cách kiến trúc mang lại cho người xem những cảm nhận không gian tinh tế, giàu tính nghệ thuật và có sức sống bền vững với thời gian.

biet-thu-mini-tan-co-dien-dep-moi
Tổng quan kiến trúc biệt thự sân vườn đẹp 110m2 phong cách tân cổ điển tại Cẩm Mỹ-Đồng Nai

Được thể hiện trong khung cảnh thiên nhiên thoáng, môi trường tự nhiên rộng rãi nhiều cây xanh, hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng trên đây gợi lên cho mọi người về một cuộc sống an hòa, thư thái. Giữa không gian và kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên, hòa quyện với trời mây non nước hữu tình và đong đầy những phút giây bình yên, thanh thản!

Thông tin dự án biệt thự sân vườn đẹp 110m2 phong cách tân cổ điển tại Cẩm Mỹ-Đồng Nai

Dự án: thiết kế biệt thự mini có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự vườn tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Huấn.

Địa chỉ xây dựng: Ấp 3 – Suối Quýt – Xã Cẩm Đường – H. Cẩm Mỹ – Đồng Nai

Diện tích lô đất: 17.5x30m(525m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8×13.6(109m2).

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, nhà chòi.

– Tầng 2: Phòng karaoke gia đình, phòng SHC, 3 phòng ngủ, wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bình Phước

Tổng quan kiến trúc biệt thự sân vườn đẹp 110m2 phong cách tân cổ điển tại Cẩm Mỹ-Đồng Nai

Kiến trúc biệt thự sân vườn 110m2 tại Cẩm Mỹ-Đồng Nai đạt đến đỉnh cao nghệ thuật nhà đẹp mới đương đại qua nhưng xúc cảm của hiệu ứng mỹ thuật trình bày tinh tế, quyến rũ. Mọi tính năng thể hiện đều hướng tới khả năng lĩnh hội cao về phương vị tài chủ để cuộc sống trọn vẹn tâm ý cũng như nâng cao giá trị chân thủy bền vững trước những đổi thay của thời gian.

biet-thu-tan-co-dien-dep-moi

 

Được tô điểm bằng các đường cong mềm mại kết hợp với các chi tiết chỉ phào sắc sảo uyển chuyển, mỗi góc nhìn đều tạo nên những cái nhìn cuốn hút, gây dựng chiều sâu mỹ cảm ấn tượng từ đó đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống vĩnh hằng mà bất cứ ai một khi nhìn ngắm cũng đều lay động, hoài mong. Và với một không gian đầy tính nghệ thuật và có nhiều ý tưởng độc đáo, tâm thế kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng trên đây đã làm lu mờ sự hiện hữu của bức tranh kiến trúc xung quanh và tạo nên cho mình một hình ảnh riêng vô cùng sang trọng. Nó được xuất phát từ những hình khối đẹp mắt, có sức lôi cuốn và tinh khôi trong gam màu trắng tươi sáng.

 

kien-truc-biet-thu-nho-dep-moi

Dựa trên những đặc trưng về phong cách trình bày theo xu hướng tân cổ điển, sự nhất quán trong ngôn ngữ trình bày đã tạo thành tổ hợp kiến trúc sáng tươi và gợi cảm. Trong đó nhấn mạnh đến sự phối hợp của các bộ phận chức năng ngoại thất để gây điểm nhìn và mở ra nhiều hướng giao tiếp giữa kiến trúc với thiên nhiên xung quanh để mỗi ngày trôi qua, nơi đó mọi thành viên luôn có được bầu không khí đoàn viên gia đình thư thái và thư giãn thoải mái trong không gian của chính mình.

mau-biet-thu-san-vuon-dep-moi

Kiến trúc biệt thự sân vườn đẹp 110m2 sẽ là một trong những sản phẩm mẫu biệt thự đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem vì tổng quan kiến trúc có sự kết hợp tinh tế của nghệ thuật nhà vườn nhiệt đới Á Đông chuẩn mực. Do đó, từ hình thức đến nội dung đều đem lại một cái nhìn thiện cảm, gần gũi, thỏa mãn nhãn quan đại chúng và gợi lên cho bao người về một tổ ấm khang trang, sung túc đầy ước ao!

Bản vẽ phương án biệt thự sân vườn đẹp 110m2 phong cách tân cổ điển tại Cẩm Mỹ-Đồng Nai

Tổng quan mẫu biệt thự sân vườn đẹp 110m2 tại Cẩm Mỹ-Đồng Nai là hình thái biệt thự 2 tầng kiểu dáng tân cổ điển có nhiều tính năng nghệ thuật toát lên được hơi thở lãnh mạn nhưng cũng đầy sức quyến rũ. Và để đạt được sự trọn vẹn trong mọi điều kiện sử dụng, phương án bố trí mặt bằng nội thất bên trong được thể hiện đồng bộ các tiện nghi và đẩy đủ các chức năng sinh hoạt cho nhiều thành viên với tiêu chuẩn thiết kế rộng rãi, ấm cúng.

ban-ve-biet-thu-san-vuon-dep

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-san-vuon

Bản vẽ mẫu biệt thự sân vườn đẹp 110m2

Đối với nhiều gia đình quê ngoại thành, mặt bằng bố trí công năng trên đây đã thỏa mãn được mọi nhu cầu, đáp ứng các tiện ích đa năng và khối tích không gian rộng rãi trong mọi điều kiện sinh hoạt. Thêm vào đó, các khu chức năng đều đón nhận được nhiều gió tự nhiên đến từ mọi hướng, giao hòa với ánh sáng chủ động là tiền đề lý tưởng để mẫu thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển 110m2 phong cách tân cổ điển trở thành một trong những hình mẫu kiến trúc điển hình, có tính nhân bản và đậm đà bản sắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *