Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 tại Long An đem lại những phút giây lắng đọng cho người xem vì ngôn ngữ nghệ thuật rất êm đềm, thâm thúy và tinh tế đến từng centimet. Được thiết kế theo tiết tấu tân cổ có sử dụng các thủ pháp mỹ thuật trừu tượng, phong phú về họa tiết, mềm mại về đường nét nên không gian ngoại thất trở nên có hồn, có sức sống vĩnh cửu và hoài cổ với thời gian.

biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp
Tổng quan kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 tại Long An

Và khi thưởng lãm hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng trên đây, người xem rất khó nhân biết được không gian bắt đầu từ đâu và nghệ thuật kết thúc ở đâu vì sự biến hóa, đa năng của các bộ phận chức năng ngoại thất rất phong phú và sinh động. Nét đẹp sang trọng của kiến trúc được cân đối một cách hài hòa, chỉnh thể thống nhất trong từng chi tiết nên bất cứ ai khi nhìn ngắm cũng đều bị cuốn hút và dễ dàng “lạc trôi”!

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 tại Long An

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng.

Kiến trúc: biệt thự 2 tầng tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Quang Hải.

Địa chỉ xây dựng: Thủ Thừa-Long An.

Diện tích lô đất: 385m2(11x35m).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x17m(136m2)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, wc chung,

– Tầng 2: P. Làm việc, P. Sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 160m2 tại Nam Định

Tổng quan kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 tại Thủ Thừa- Long An

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 toát lên được dáng vẻ sang trọng, quý phái về một không gian sống tiện nghi. Sự thanh tao, trang nhã của mẫu biệt thự đẹp được thắp lên bằng chính những đường cong mềm mại và các nếp mái duyên dáng, nó tạo được thiện cảm sâu sắc đến bất cứ ai một khi đã bắt gặp và khơi gợi cho người ta niềm ao ước, hoài mong.

mau-biet-thu-2-tang-co-gara-ngoai-troi

Trong bức tranh sân vườn, tiện ích kết hợp, phong thái và hình ảnh mẫu biệt thự 2 tầng 135m2 thể hiện được vai trò trung tâm để kết nối không gian, cải thiện giới môi sinh vượng khí tự nhiên, tôn tạo mỹ thuật cảnh quan trở nên giàu sức sống và diễm lệ, trang nhã đến mê hồn. Tinh tế hơn, các chi tiết ngoại thất phát huy được khả năng giao tiếp với môi trường xung quanh, đồng điệu trong cùng một cung bậc cảm xúc của thanh âm vật liệu và toát lên được cái thần thái tinh khôi, hoa mỹ của ngôn ngữ ngoại hình.

Được thiết kế mô phỏng đúng điệu phong cách tân cổ điển nên những đặt trưng trong bố cục của mẫu biệt thự 2 tầng 135m2 này rất coi trọng đến vai trò thể hiện của các hệ cột vươn cao khỏe khoắn hay tính thẩm mỹ của nếp mái giật cấp đăng đối. Thêm vào đó, mái sảnh đón, chi tiết cửa tiền cảnh luôn luôn là phương tiện diễn đạt cho ý nghĩa cao sang, hoài cổ vì thế mà giá trị nghệ thuật luôn trường tồn với thời gian.

kien-truc-biet-thu-dep-2-tang-tan-co-dien

So với kiến trúc biệt thự cổ điển, trên các bề mặt của dự án thiết kế biệt thự 135m2 tại Long An đã được tối giản hầu hết các họa tiết siêu hình, chỉ tập trung vào hình khối và phân tầng các mảng miếng không gian bằng các đường phào chỉ nhẹ nhàng. Do đó, dù ở góc nhìn nào, phong thái căn biệt thự cũng đều cho thấy được sự thanh tao, cô đọng và lịch lãm một cách đầy cuốn hút. Mặt khác, hệ thống hành lang hiên, sân vườn trước sau tương thông, tạo dòng tuần hoàn nắng gió chan hòa đã trở thành chất xúc tác tự nhiên quan trọng để các bộ cửa gỗ phát huy được điểm nhấn xung quanh và gây sự chú ý mạnh mẽ.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-2-tang-tan-co-dien-co-gara

Tổng quan kiến trúc biệt thự tân cổ điển trên đây là một trong những sản phẩm biệt thự 2 tầng tuyệt đẹp đã được đầu tư công phu, khéo léo. Sự chắt chiu từng góc cạnh đã làm cho bố cục ngoại thất trở nên có hồn, có tính hiện thực cao cả và gây được thiện cảm với biết bao người một khi đã bắt gặp. Bên cạnh việc đề cao đến phong cách nghệ thuật, hệ kết cấu cũng chú ý nhiều đến khả năng cải thiện nhu cầu đa dạng về giao tiếp, đậm khí chất tự nhiên, thân thiện với môi trường và hoàn mỹ về đồi sống vật chất lẫn tinh thần.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 tại Long An

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đáp ứng mọi mặt nhu cầu của cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho từng cá nhân. Trong giới hạn thiết kế 135m2 nhưng kiến trúc thỏa mãn được không gian sinh hoạt thoải mái, thoáng mát và động bộ về chức năng sử dụng, có tính kết nối, giao hòa với môi trường xung quanh.

Và bản vẽ phương án mặt bằng mẫu biệt thự 2 tầng 135m2 dưới đây về cơ bản thể hiện được tiện ích đầy đủ cho nhiều thành viên, đa năng trong các điều kiện sinh hoạt khác nhau và luôn đem lại sự gần gũi, quây quần mỗi khi gia đình đoàn tụ, xum họp.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-2-tang

ban-ve-biet-thu-2-tang-tan-co-dien

Bản vẽ biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2

Trong điều kiện tự nhiên của lô đất, mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển không chỉ coi trọng mỹ thuật ngoại thất đón nhận được thiện cảm mọi người mà bức tranh đoàn viên gia đình đã đem lại cho người ta cảm giác vô cùng ấm cúng. Và trong không gian đó, cuộc sống gia đình luôn ấm êm viên mãn, gia đạo an hòa sẽ là mục đích quan trọng nhất mà chủ đầu tư đã đặt ra khi đề cao phương án mặt bằng thiết kế này.

Dựa trên mong muốn của mỗi gia đình và hệ sinh thái của lô đất, chúng tôi luôn luôn có những giải pháp tối ưu, thiết thực nhất để cải thiện nhu cầu sử dụng sao cho tiện lợi, phục vụ tối đa cho mỗi cá nhân và phù hợp với nét đặc trưng trong văn hóa gia đình của người Việt, đó là rất coi trọng môi trường sống chan hòa với thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *