Thiết kế nội thất đẹp dành cho căn hộ chung cư mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách là mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thuận Việt tại Q10-TP.HCM  với diện tích sử dụng 86m2.

 

mau-thiet-ke-noi-that-dep
Tổng quan dự án thiết kế nội thất đẹp tại KCC Thuận Việt-Q10-TP.HCM

 

Gam màu trắng sữa tinh khôi trong sáng là màu sắc chủ đạo để tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái, tao nhã, nồng ấm được chúng tôi thể hiện cho căn hộ. .. hệ màu sắc này đem đến niềm tin và sức sống mãnh liệt cho con người, tăng niềm vui sống và tinh thần thư thái nhẹ nhỏm khi bước vào tổ ấm.

 

Và cuộc sống hiện đại luôn gắn liền với nguồn năm lượng điện để chiếu sáng và điều hòa, mẫu thiết kế nội thất đẹp này chúng tôi cố gắng dung hòa nguồn sáng đền từ thiên nhiên để tăng thêm trường khí cho môi trường nhà, lấy sáng và đón gió tự nhiên để giảm tối đa chi phí điện năng tiêu thụ.

 

Tổng quan dự án thiết kế nội thất đẹp căn hộ Thuận Việt tại Lý Thường Kiệt-Q10-TP. HCM

 

Dự án: thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

Kiến trúc: nội thất đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Trần Thanh Huyền.

Địa chỉ: Lý Thường Kiệt-Q10 -TP. HCM.

Diện tích căn hộ: 86m2

Thời gian hoàn tất: 1.5 tháng.

Năm thiết kế và thi công: 2015.

Công năng sử dụng: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, 3 phòng ngủ (1 master), phòng tắm + nhà vệ sinh chung.

 

Hình ảnh thiết kế nội thất đẹp căn hộ Thuận Việt

 

Thiết kế không gian sống tiện nghi và hiện đại được chúng tôi triền khai cho từng phòng chức năng cụ thể. Đồ nội thất là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, bài trí đồ dùng cũng là một nghệ thuật và nghệ thuật đó được chúng tôi kiến tạo như sau:

 

thiet-ke-noi-that-phong-khach

 

Ngay khi bước vào căn hộ chung cư là không gian phòng khách. Phòng khách hơn hết phải tạo được cảm giác rộng rải. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng khách chúng tôi nhấn mạnh đến yếu tố trang nhã và lịch sự. Màu sắc tím đồng nhất giữa bộ ghế sô pha với rèm cửa và màu sơn tường đem đến cảm giác đầm ấm, sung túc vừa tượng trưng cho chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống gia đình.

 

thiet-ke-noi-that-nha-bep

 

Không gian sinh hoạt được bố trí liên hoàn, giây chuyền công năng tiện ích được đề cao khi nội thất phòng ăn được bố trí nhìn sang phòng khách và được che chắn nhẹ nhàng bằng hàng cây xanh tươi mát làm vách ngăn.  Ngoài chức năng chính là phục vụ ăn uống khi được tiếp giáp nhà bếp, khu vực này còn có thể phát huy nhiều vai trò khác…Với phương cách thiết kế nội thất phòng ăn theo quy tắc “không gian mở” vừa giúp khu vực này luôn thoáng mát, tiếp nhận được các trường khí tự nhiên tốt vừa lấy sáng trực tiếp thông qua khung cửa sổ từ phòng khách, giảm thiểu tối đa điện năng chiếu sáng, tiết kiệm chi phí trong sinh hoạt hàng ngày.

 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

 

Một đặc điểm chung là cửa của các dãy nhà chung cư luôn hẹp do kiểu thiết kế căn hộ khép kín. Vì vậy, cửa số luôn là “nẻo” lấy sáng, dẫn khí lý tưởng để bố trí và thiết kế nội thất phòng ngủ, yếu tố này giúp tạo ra một sự thoải mái để nghỉ ngơi, vừa chan hòa với ánh sáng vừa thoáng mát.

 

Hai phòng ngủ dành cho người lớn chúng tôi vận dụng gam màu nồng ấm, đằm thắm khi trang trí cho các đồ dùng nội thất. Hệ màu này sẽ giảm bớt cường độ ánh sáng phản chiếu trong phòng vào những ngày nắng nóng vừa tượng trưng cho “thịnh vượng”. Sự tương trợ của màu sắc mà chúng tôi vận dụng khi thiết kế nội thất đẹp cho hai phòng ngủ này sẽ giúp cân bằng độ sáng ổn định trong các mùa và giúp con người đạt được cảm giác an toàn, êm ấm trong không gian riêng tư của mình.

 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-tre-em

 

noi-that-can-ho

 

Phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ chúng tôi vận dụng hệ màu tương tắn, sinh động và thể hiện cá tính mạnh mẽ. Vật dụng sinh hoạt bố trí ngăn nắp, gọn ngàng để nghỉ ngơi thoải mái và đảm bảo không gian học tập yêu tĩnh.

 

Thông điệp gửi đến quý khách từ dự án thiết kế nội thất đẹp căn hộ Thuận Việt tại Q10-TP. HCM

 

Cuộc sống hiện đại không thể thiếu nhu cầu thiết kế và trang trí nội thất để mỹ hóa môi trường sống và hơn bao giờ hết một không gian sống tiện nghi và sang trọng không thể thiếu bàn tay và sự sáng tạo của các chuyên gia thiết kế nội thất đẹp để thay đổi sự mới mẽ, đáp ứng mức độ coi trọng về không gian nhà ở ngày nay.

Dù là căn hộ chung cư nhưng một mẫu thiếu kế nội thất đẹp cũng là tượng trưng lớn nhất cho phong cách cá nhân của mỗi người. Thời gian trôi qua ở đó ta được thể hiện, được sống theo cách riêng của mình và tậm hưởng nhiều dư vị. Một căn hộ ngăn nắp, tiện ích sinh hoạt đề cao, hiện đại và sang trọng sẽ góp phần thúc đẩy thăng tiến trong sự nghiệp và sự an vượng của gia đình và đó cũng là tinh thần chung về vai trò kiến tạo không gian sống hoàn hảo mà chúng tôi luôn theo đuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *