Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền tại Bến Cát-Bình Dương mang hình thái biệt thự hiện đại có kết cấu vuông vắn, đăng đối và đề cao vai trò của nếp mái bánh ú mới lạ, độc đáo trên cao. Lấy bố cục chính thể thống nhất, cân bằng ổn định làm thông điệp của ngoại hình nên bao trùm lên ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại là sự trải dài gắn bó, hài hòa với thiên nhiên, thỏa mãn đời sống tinh thần và có giá trị thẩm mỹ vững bền.

 

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp
Tồng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tại Bến Cát-Bình Dương

 

Nét đẹp chuẩn mực Á Đông qua hình ảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp này một lần nữa đã khẳng định được tính ưu việt trong phương thức tổ chức mặt bằng và khả năng vận dụng các hình khối lập phương để kiến thiết giao diện, xây dựng chức năng và phát huy giá trị sử dụng.

 

Sự nhất quán trong bố cục kiến trúc từ hình thức tới mỹ thuật đã nói lên được tính khả dụng, tính đa năng trong mọi hoạt động của đời sống. Các chi tiết trang trí trên mặt đứng phần lớn là công năng tự nhiên với đường nét đơn giản mạch lạc, nhẹ nhàng khoáng đạt, màu sắc trình bày trong sáng, giản dị hòa nhã với quảng đại quần chúng… những thành tố đó đã trở thành nét đẹp tiêu biểu, chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc để cái đẹp được tìm thấy từ chính bên trong nội hàm kiến trúc.

 

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tại Bến Cát-Bình Dương

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiểu mái bánh ú phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Dũng

Địa chỉ: Bến Cát-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 384m2( 16x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 234m(13x18m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng ngủ  (2 phòng master), phòng wc chung, sân thượng.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng karaoke, phòng ngủ dự trữ, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tại Bến Cát-Bình Dương

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có nhiều đặc tính ưu việt về khả năng che nắng, cản mưa qua nếp mái tứ diện kiểu bánh ú duyên dáng khi được bố trí một cách khéo léo, độc đáo làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian trên cao. Thông qua cách tổ chức tinh tế này mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được chở che nhưng không hề bưng bít mà trái lại nó đem đến một năng lực đối phó với những tác nhân bất lợi của tự nhiên rất linh hoạt.

 

thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền

 

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại

 

Mang theo hơi thở và cách thức trình bày hướng về nghệ thuật kiến trúc thuần Việt với những đường nét trang trí mảnh mai, đơn giản nhưng rất tĩnh mặc, trịnh trọng qua mỹ thuật dân tộc đã tôn lên phong thái sang trọng tự nhiên vốn có của hình khối không gian. Sự kết hợp khéo léo giữa các thành tố địa lý với vật liệu, kỹ thuật xây dựng tiến bộ đã kết nối thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống, kiến trúc và tự nhiên thêm phần gắn bó, hội tụ được mọi giá trị vật chất lẫn tinh thần trong giới môi sinh của hiện thực.

 

Bỏ qua sự nặng nề về mỹ thuật hình thức khi không đề cao vai trò đa dạng của vật liệu trang trí nhiều màu sắc như các mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại khác xung quanh. Ở dự án mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp này chúng tôi cố gắng tạo ra mối tương quan giữa màu sơn nước ngoại thất với phương vị thổ cư theo luận điểm “thiên-địa-nhân” hợp nhất để lĩnh hội đặc tính thiền định và quy nạp được năng lượng cát lành mà linh hồn thực thể kiến trúc phương Đông mang lại.

 

mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp

 

biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền

 

Không chỉ rạng rỡ, sắc xảo qua hiệu ứng ánh nắng ban mai mà khi hoàng hôn chiều tà buông xuống mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền trở lại đúng giá trị nội tại. Dưới ánh đèn lung linh huyền ảo ngôi biệt thự 3 tầng đẹp này trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết qua phong thái bề thế, phóng khoáng của mình. Các khung cửa rộng mở đón gió mát lành, thanh khiết đưa vào đến từng căn phòng, từng vị trí giúp các thành viên trong gia đình anh Dũng xua tan mọi ưu tư của cuộc sống thường nhật và trải nghiệm, thư giãn bầu không khí rộng thoáng trong khung cảnh 2 mặt tiền đẹp mà lô đất mang lại.

 

Một thế giới tự nhiên xanh mát được mở ra trước khung cảnh vườn đẹp nhà xinh sẽ giúp ta lĩnh hội tinh hoa nhật nguyệt của trời đất, quy nạp vượng trạch phong thủy cát lành là điều mà ai cũng ước ao có được cho tổ ấm của mình và dự án thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này chúng tôi đã cố gằng dành lấy mọi điều tốt đẹp nhất cho gia đình anh Dũng khi trải qua quá trình khảo sát thực tế tỉ mỉ và tư vấn chặt chẽ phong thái loại hình kiến trúc theo ước nguyện của gia đình.

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tại Bến Cát-Bình Dương

 

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền của gia đình anh Dũng đã phản ánh được quy mô sinh sống rất đa dạng và toàn năng trên mỗi tầng lầu. Các phòng chức năng rất rộng thoáng, thỏa mãn nhu cầu đoàn viên, sum tụ trong mỗi thời điểm hay tiếp đãi khách, bạn bè… Với diện tích chiều rộng tối đa 13m và chiều sâu 18m rất thuận lợi để chúng tôi bố trí những khu chức năng riêng biệt, quy hoạch giao thông nội bộ và kiến tạo môi trường.     

 

bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tầng 1

 

bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tầng 2

 

bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tầng 3

 

bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tầng mái

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có gara của gia đình anh Dũng đem đến cho quý khách một cái nhìn mới mẻ về cách thức kiến tạo giao diện ngoại hình và bố trí không gian nội thất trên lô đất 2 mặt tiền. Tất cả là một tổ hợp kiến trúc sân vườn thoáng mát khi chúng tôi vận dụng nhiều yếu tố truyền thống cốt lõi có tính bản sắc, tính dân gian phong phú.

 

Và một lần nữa hình ảnh mẫu biệt thự đẹp 2 mặt tiền phản ánh nhu cầu không gian nhà ở không chỉ đẹp mà còn đáp ứng kết cấu công trình bền vững, thanh thoát dựa trên cơ sở tính toán và sử dụng hợp lý tính năng vật liệu. Bố cục hình dạng và kích thước kiến trúc có hình tượng nghệ thuật và tính khoa học rất rõ ràng để giữ lại những công trình có giá trị cao, tiêu biểu về phong cách.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *