Đối với những gia đình cần nhu cầu 4 phòng ngủ cho nhiều thành viên chung sống thì mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m công ty chúng tôi triển khai tại Q.7-TP.HCM sẽ là mẫu nhà phố đẹp quý khách nên tham khảo về tổng quan kiến trúc mặt tiền cho đến bố trí công năng sinh sống bên trong. Tuy thiết kế mặt tiền đơn giản nhưng kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m này cũng rất thẩm mỹ với bố cục thanh thoát, nhẹ nhàng, vật liệu trang trí phổ thông, bền đẹp và chịu đựng tốt mọi tác nhân của thời tiết.

mau-nha-ong-4x15m-2-tang
Mẫu thiết kế đơn giản cho nhà ống 2 tầng 1 tum 4x15m có 4 phòng ngủ tại Q7-TP.HCM

Hình ảnh mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m ở trên là dự án chúng tôi triển khai trên lô đất hướng Tây ghé Bắc 150 nên diện mạo và màu sơn cũng có nhiều dụng ý sâu xa. Hàng ngày mặt tiền mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum bị ánh nắng hướng Tây trực tiếp chiếu rọi kèm theo một lượng nhiệt cao hấp thụ vào các căn phòng tiền cảnh. Vì vậy, quy cách mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m này rất sáng tươi khi chúng tôi vận dụng màu sơn nước tinh khôi rạng ngời để trang trí ngoại thất và bố trí các khung cửa kính cách nhiệt rộng nhìn ra thiên nhiên qua những ban công mặt tiền duyên dáng để giảm bớt sức nóng và tăng nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m có 4 phòng ngủ

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố đẹp 4 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Bác Nguyễn Thanh Hoài.

Địa Chỉ: Tân Hưng-Q.7-TP.HCM

Diện tích lô đất: 60m2 (4x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 60m2

Công năng sử dụng:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng giặt+kho, phòng wc chung, giếng trời.

Tầng 1: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng tum: phòng Karaoke gia đình, phòng thờ, sân thượng.

Tham khảo thêm: mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m kiến trúc đẹp tại Q9-TP.HCM

Bản vẽ bố trí công năng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m có 4 phòng ngủ tại Q7-TP.HCM

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m chúng tôi thiết kế công năng rất đồng bộ và thể hiện đầy đủ các yêu cầu về quy tắc của nhà lô phố. Ban công, giếng trời, sân thượng tất cả đều bố trí hợp lý để tạo ra một môi trường thông thoáng, trong đó khả năng lấy sáng, đón gió tự nhiên trên mỗi tầng lầu được đề cao.

Thông thường các mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp chúng tôi áp dụng nhiều vật liệu trang trí giàu xúc cảm để tạo sự thu hút và tăng nét sang trọng nhưng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m của gia đình Bác Hoài chúng tôi lại đề cao đến môi trường sống và vai trò điều tiết linh hoạt nhiệt độ, ánh sáng mà ngôi nhà đem lại.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-1-tum-tang-tret

Không gian tầng trệt trên bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m được chúng tôi chú trọng đến dây chuyền tiện ích và để cao vai trò của từng công năng để tận dụng tối đa mỗi khoảng không diện tích. Nếu khoảng sân nhỏ tiền cảnh vừa tận dụng bố trí xe vừa tiếp xúc với môi trường tự nhiên thì giếng trời cuối sảnh lại có sức hút các làn gió mát, nhẹ nhàng từ trên cao dồn về. Hai yếu tố này đã giải phóng được sự hạn hữu, chật chội và mở ra một không gian thông suất toàn diện, kết nối.

mau-phong-khach-nha-ong-3-tang-4x14m

mau-phong-khach-nha-ong-4x14m

Do mật độ giao thông cao và con người hầu như hiện hữu suối ngày tại trung tâm sinh hoạt chính ở tầng trệt nên màu sắc phối trí chúng tôi cũng chú trọng đến sự nhẹ nhàng, thanh nhã khi trang trí nội thất để tạo cảm giác rộng rãi. Không vận dụng tấm bình phong ngăn chia không gian như mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum 4x15m tại Bình Thạnh-TP.HCM nên phòng khách mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m này có cảm giác rộng rãi hơn và thiện cảm hơn khi tiếp khách.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-1-tum-tang-1

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-2-tang-1-tum-tang-2

Bản vẽ bố trí công năng tại tầng 1 và tầng 2 có cùng một đơn vị thiết kế, trên mỗi tầng đều có 2 phòng ngủ sử dụng chung 1 phòng wc để tiết kiệm vật tư và tăng diện tích sử dụng. 4 phòng ngủ đảm bảo không gian rộng để bài trí bàn học,bàn làm việc, tủ quần áo…và thoáng mát với các khung cửa nhìn ra ban công cũng như hướng đến nẻo lấy sáng từ giếng trời.

trang-tri-noi-that-phong-ngu-nha-ong-4x14m

mau-phong-ngu-nha-ong-4x14m

trang-tri-phong-ngu-cho-be-gai

Các dự án thiết kế nhà ống đẹp mà chúng tôi triển khai thì không gian phòng ngủ luôn được coi trọng. Vì 1/3 đời người gắn liền với căn phòng này nên sự bài trí và hình thức thể hiện có ý nghĩa to lớn, sự khéo léo khi vận dụng màu sắc trên mỗi bức tường đều mang một cảm xúc riêng phù hợp cho từng chủ thể và tràn đầy sự ấm áp, bình yên, có sức mời gọi, hấp dẫn. Một thực tế, nhịp sống hiện đại càng náo nhiệt, ồn ào và sôi động bao nhiêu thì vai trò của không gian nghỉ ngơi cá nhân càng trở nên quan trọng bấy nhiêu. Đó là nơi chốn để mỗi người trong chúng ta gửi gắm bao trìu mến, yêu thương và sự ngọt ngào.

Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m của gia đình Bác Hoài không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cần thiết với 4 phòng ngủ mà đời sống tinh thần, tâm linh cũng được coi trọng, nó sẽ góp phần vơi bớt những mệt mỏi, lo toan trong cuộc sống thường nhật và giúp con người chung sống hòa thuận, yêu thương.

phong-sinh-hoat-chung-dep

mau-phong-tho-nha-ong-3-tang-4x14m

Không gian thờ tự và phòng Karaoke gia đình được bố trí cao ráo và yên tĩnh tại tầng tum nhìn ra sân thượng cao rộng. Đây là 2 căn phòng rất dồi dào sinh khí và trong lành, mát mẻ vì được trải mình với thiên nhiên. Để tăng diện tích sử dụng cho phòng Karaoke gia đình chúng tôi không bố trí sân phơi phía sau như các dự án thiết kế nha phố hiện đại cao tầng khác. Vì vậy, sân thượng mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m có 4 phòng ngủ này trở nên “dễ thở” hơn để bố trí cây xanh, tiểu cảnh và ngoạn mục, độc đáo với kết cấu bê tông nhẹ nhàng, tao nhã.

mau-nha-ong-4x15m-2-tang

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum 4x15m mà chúng tôi thể hiện đã đem đến một không gian sống mới thỏa lòng ao ước mà vợ chồng Bác Hoài mong mỏi bấy lâu. Nhấn mạnh đến hiệu suất sử dụng, đề cao môi trường sống theo hướng tích cực với tự nhiên trên mỗi sảnh tầng đã làm nên giá trị sống vừa lịch lãm vừa sang trọng với nguồn tài chính mềm mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *