Mặt tiền biệt thự mini 60m2 kiến trúc cổ điển đem lại cái nhìn xinh xắn, nhỏ đẹp và toát lên dáng vẻ tinh khôi qua gam màu trắng sáng đặc trưng. Được trau chuốt tỉ mỉ qua từng nét chỉ, gờ phào mỗi chi tiết đều tạo nên ấn tượng riêng vừa gợi cảm vừa sắc sảo cuốn hút nhãn quan người xem.

mat-tien-biet-thu-mini-nho-dep
Tổng quan mặt tiền mẫu mặt tiền biệt thự mini 60m2 nhỏ mà đẹp tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Với nét đẹp rạng ngời, duyên dáng, mặt tiền biệt thự mini 60m2 trên đây đã thuyết phục được nhiều chủ đầu tư khi đang sở hữu những lô đất nhỏ và vừa. Và dựa vào những hiệu ứng mỹ thuật giàu sức sống đã xóa tan mọi hạn chế, mọi cảm giác tù túng, ngột ngạt của những lô đất phố chật chội. Thêm vào đó, ngoại thất tạo dựng mọi kết nối với thiên nhiên bằng nhiều giải pháp kiến trúc đồng bộ, vậy nên càng nhìn ngắm nét xinh tươi khoáng đạt của hình mẫu biệt thự cổ điển càng nổi bật lên trước không gian và tinh tế, vĩnh hằng với thời gian.

mat tien biet thu mini 60m2

Trong mọi hoàn cảnh sống, giữa ngôi nhà và kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên, tối ưu được ngoại cảnh hài hòa về giới môi sinh, đáp ứng đủ tiện ích sân vườn, cải thiện năng lực tự nhiên của lô đất. Hơn thế nữa, từ hình thức đến nội dung đều toát lên tính chất mềm mại, hoa mỹ qua mọi chi tiết và có giá trị hoài cổ vững bền do đó tính nhân bản, tính nghệ thuật của hình mẫu ngôi nhà rất mỹ cảm và được nhiều người đón nhận.

mau-biet-thu-co-dien-nho-ma-dep

Với những giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, mẫu biệt thự phố mini đẹp 2 tầng phong cách cổ điển đã tôn lên hình ảnh quý phái riêng của người gia chủ, khởi dựng nên một tổ ấm khang trang, mĩ mãn để mỗi ngày trôi qua, bức tranh xum họp gia đình luôn ấm cúng, điền viên xum vầy.

Mặt tiền biệt thự mini 60m2 kiến trúc cổ điển tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai luôn biết cách thể hiện những ưu điểm trong cách thức trình bày, sự hòa âm của mọi thành tố đã làm nên nét đẹp vừa sâu lắng vừa thâm thúy đậm đà. Và từ mọi góc nhìn trên đây, phong thái kiến trúc đã bộc lộ đầy đủ các tiêu chuẩn để hình thành nên một không gian biệt thự nhà đẹp mới để mọi gia chủ đều có được những cảm nhận chân thực nhất, đầy đủ nhất.

Thông tin dự án mẫu mặt tiền biệt thự mini 60m2 kiến trúc cổ điển tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Dự án: thiết kế biệt thự mini 2 tầng 60m2.

Kiến trúc: biệt thự kiến trúc cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh: Bùi Quang Nhật.

Địa chỉ xây dựng: KP6-P.Tân Tiến-TP.Biên Hoà-Tỉnh. Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 7x12m(84m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 60m2.

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, bếp nấu, wc chung.

-Tầng 2: 2 phòng ngủ, sinh hoạt chung, wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế biệt thự mini 85m2 kiến trúc đẹp xinh tại Kim Sơn-Ninh Bình

Bản vẽ phương án nội thất mẫu mặt tiền biệt thự mini 60m2 kiến trúc cổ điển tại Đồng Nai

Mặt tiền biệt thự mini 60m2 kiến trúc cổ điển tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho nhiều gia đình trẻ thành thị hiện nay. Các tiện ích sử dụng không quy mô nhưng rất gọn gàng, ngăn nắp, quy cách sắp xếp tối ưu diện tích để luôn đem lại cảm giác thoáng rộng, thoải mái. Từ không gian sử dụng chung cho đến phòng ngủ đều được tiếp xúc với sân vườn, giếng trời trước sau đã cải thiện chức năng tiếp cận nắng gió tự nhiên một cách chủ động nhất. Bên cạnh đó các giải pháp cửa kính thông sáng bố trí hợp lý đã góp phần đem lại một môi trường sống sáng mát, thoải mái.

ban-ve-biet-thi-mini-55m2

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-nho-dep

Trong giới hạn cho phép về mật độ xây dựng, công năng bố trí nội thất mẫu biệt thự đẹp trên đây đã cố gắng cải thiện tốt nhất mọi khả năng cho một bức tranh gia đình sum vầy. Diện tích thiết kế được tối ưu để mang lại các tiện nghi khép kín đồng bộ, giao thông rộng thoáng, trước sau đều hướng ra thiên nhiên nhiều nắng gió để con người được sống và chan hòa với những cảm xúc riêng của chính mình.

thiet-ke-biet-thu-nho-dep-60m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *