Hình ảnh nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 65m2 tại Q2-TP.HCM mang trên mình diện mạo và hình thái của kiến trúc nhà phố mái thái hiện đại đã đem đến cho cảnh quan thực tại một hình thức thể hiện rất độc đáo và có nét sáng tạo riêng trên lô đất có mặt tiền 15m.

hinh anh nha cap 4 co gac lung dep
Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 5x13m mái thái hiện đại tại Q2-TP.HCM

Không đạt được ưu điểm của một lô đất có chiều sâu lý tưởng nên quy cách thể hiện mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái thái có đôi nét khách biệt, nhưng chính nét khác biệt này đã tạo nên một sự thu hút nhãn quan khi chúng tôi lấy chiều rộng 15m của lô đất để kiến tạo hình thể và tạo dựng mặt tiền cho ngôi nhà. Điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 đẹp này được chúng tôi thể hiện thông qua hệ mái thái cách điệu lợp tôn màu sóng ngói xanh lam, ngoài chức năng che nắng cản mưa thì còn nhấn mạnh đến giá trị trang trí và tăng thêm sức sống cho kiến trúc.

Thông tin dự án nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 65m2 kiến trúc nhà phố hiện đại tại Q2-TP.HCM

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng.

Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư:  chị. Nguyễn Thị Dung.

Địa chỉ: Q2-TP.HCM

Diện tích lô đất: 77m2(15.4.x5m).

Diện tích xây dựng: 65m2(13x5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, wc chung, gara

Tầng lửng: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng học tập, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp chữ L có gác lửng 3 phòng ngủ ở nông thôn

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 65m2 mái thái hiện đại có 2 phòng ngủ tại Q2-TP.HCM

Không chỉ đạt được nét hiện đại, thanh thoát theo kiến trúc nhà phố dựa trên quy cách thiết kế năng động, hợp thời đại mà mối tương quan giữa diện mạo với màu sắc phối trí cũng có giá trị thúc đẩy sự thanh lịch, thẩm mỹ cho ngôi nhà.

mau nha cap 4 co gac lung dep

Tuy công năng nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 65m2 này phải bố trí dọc theo chiều rộng mặt tiền nhìn ra đường liên phố nhưng môi trường sinh hoạt lại rất tiện nghi và thoáng mát khi các cánh cửa đều hướng ra tự nhiên.

ban-ve-nha-pho-mai-thai-co-gac-lung

Trên bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp này chúng tôi cố gắng dung hòa giữa cảnh quan với công năng để tận dụng những ưu điểm mà tự nhiên đem lại cho môi trường sống bên trong và mỗi tiện ích đều tìm đến ánh sáng và không khi thông qua các ô cửa sổ thoáng rộng. Bao quanh chân móng mặt tiền những khoảng đất trống dù là nhỏ nhất cũng được tận dụng trồng hoa, tạo dựng thảm xanh để ngôi nhà bớt khô khan bởi các bức tường gạch và trụ cột bê tông vuông vức. 

Tổng quan bố trí tiện ích tại tầng trệt của nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 65m2 được quy hoạch rất hợp lý với không gian mở, kết nối đáp ứng tốt nhu cầu sinh sinh hoạt hàng ngày cho 4 thành viên trong gia đình chị Nguyễn Thị Dung.

mau-thiet-ke-phong-khach-nha-pho-dep

Nét hiện đại chưa dừng lại ở ngoại hình ngôi nhà mà trang trí nội thất bên trong cũng đem đến cho các vị khách một sự thiện cảm đặc biệt. Cảm giác ấm cúng bao trùm toàn bộ ngôi nhà với quy cách thể hiện đơn giản nhưng rất nồng ấm, trang trọng. Do phòng khách là trung tâm chính vừa đón tiếp bạn bè vừa sum họp đoàn viên gia đình nên diện tích thiết kế khá rộng và chúng tôi cũng trang trí khá công phu, thẩm mỹ để tạo cảm giác thân thiện, thoải mái khi chuyện trò.

ban-ve-nha-mai-thai-co-gac-lung

Bản vẽ bố trí công năng tại tầng lửng nhà cấp 4 mái thái đẹp này rất yêu tĩnh. Ngoài phòng thờ thì diện tích còn lại được dành phần lớn tiện ích cho 2 cô con gái của chị Dung với một phòng học tập nhỏ nhắn và một phòng ngủ rộng rãi. Nhu cầu cá nhân được đề cao khi nơi đây chúng tôi bố trí một phòng wc chung và tất cả các căn phòng đều hướng đến ánh sáng và đón gió tự nhiên thông qua các ô cửa sổ duyên dáng nhìn ra đường liên phố từ trên cao.

Lời kết từ dự án nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 65m2 phong cách hiện đại có 2 phòng ngủ

Từ đề xuất ngắn gọn chị. Nguyễn Thị Dung gửi gắm đến chúng tôi với yêu cầu thiết kế, thi công một nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 65m2 phong cách hiện đại trên lô đất hình chữ nhật 77m2(15.4.x5m) có 2 phòng ngủ. Qua khảo sát thực tế và suy xét yếu tố cảnh quan, chúng tôi đã sáng tạo và hiện thực hóa ước muốn của chị Dung thành một trong những dự án nhà cấp 4 mái thái có gác lửng đẹp nhất mà quý khách từng bắt gặp.

Đề cao công năng, lấy sự tiện dụng phù hợp với cảnh quan và được đại chúng đón nhận là đặc điểm ưu việt mà nhiều người đã nhận định sau khi chúng tôi hoàn công ngôi nhà và đó là lời kết chúng tôi xin gửi đến qúy khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *