Tư vấn xây nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum đầy đủ tiện nghi tại Q. Thủ Đức-TP.HCM-NO280517

Mẫu nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum chúng tôi giới thiệu đến quý khách là loại hình nhà ở trên diện tích nhỏ khá phổ biến hiện nay trong các đô thị lớn. Với qũy đất hạn chế như vậy, nên việc xây dựng một phương án tối ưu vừa tiện nghi vừa hiện đại đã đặt ra nhiều thách thức trong cùng một khối tích không gian cho nhiều gia chủ. Và mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4x12m sau đây sẽ đem đến một hướng mở cho những gia đình lao động bình dân đang sở hữu lô đất có diện tích tương đương.

 

mat tien nha pho dep 4m

 

Về phương diện kiến trúc, mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền 4m mái bằng chúng tôi triển khai cho gia đình Anh Nguyễn Đức Hiền tại Q. Thủ Đức-TP.HCM khá ấn tượng từ mặt tổ chức bố cục không gian hài hòa đến tỉ lệ phân bố các chi tiết ngoại thất, đáp ứng được các tiêu chuẩn kết cấu mặt tiền kiểu nhà lô phố phổ thông hiện đại. Một điểm đặc biệt khác, mặt tiền nhà ống hiện đại này chúng tôi chỉ vận dụng màu sơn nước ngoại thất theo tông lạnh gam màu sáng thay cho phần lớn vật liệu ốp lát vừa tiết kiệm tối đa cho chi phí đầu tư vừa rút ngắn thời gian xây dựng, tăng hiệu quả từ khâu thiết kế đến thi công hoàn thiện.

 

Với mong muôn có được một mẫu thiết kế nhà đẹp bình dân đáp ứng nhu cầu sống, lao động, học tập, nghỉ ngơi trên diện tích 4x12m cho một tổ ấm nhỏ có 4 thành viên thì kiến trúc nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum như trên được coi là rất hoàn hảo dù lô đất nằm ở mặt tiền phố hay trong ngõ hẻm Sài Thành.

 

Bản vẽ thiết kế nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum đầy đủ tiện nghi tại Q. Thủ Đức-TP.HCM

 

Kết cấu, kiến trúc đạt chuẩn, bố cục và mỹ thuật trang trí mặt tiền trang nhã, nội thất quy hoạch gọn đẹp, tỉ lệ khối tích phòng ốc hợp lý, có sự kế thừa và kết nối là tiêu chí thiết kế mà chúng tôi đã áp dụng cho mẫu nhà đẹp hiện đại trên lô đất nằm sâu trong con phố nhỏ này.

 

 

Mẫu nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum được khởi tạo để đáp ứng 3 phòng ngủ và các công năng cơ bản cho nhu cầu sinh sống của 4 thành viên nên việc sắp xếp, quy hoạch chức năng đòi hỏi phải tạo ra được sự đối lưu tuần hoàn không khí tốt cho mọi căn phòng. Trong đó, không gian sinh hoạt chính của gia đình tại tầng 1 là tối quan trọng, hàng ngày phải tiếp ứng một mật độ sử dụng cao. Vì vậy, giải pháp cải tạo bằng kỹ thuật áp dụng giếng trời, thông tầng lấy sáng và mở rộng cửa chính mặt tiền đã đem đến một bầu không khí thoáng mát, sáng đẹp, thoải mái.

 

 

 

Trong giới hạn diện tích 4x12m cho phép và tận dụng thêm được không gian mặt tiền nên việc tạo ra lô gia ban công và nới rộng sân chơi trên tầng thượng là lợi điểm mà chúng tôi đã cố gắng phát huy cho phương án bố trí mặt bằng tầng 2 và tầng tum sân thượng. Và nhìn vào phương án mặt bằng bố trí công năng 3 phòng ngủ bên trong nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum này ai cũng cảm nhận được sự vừa vặn, vuông vắn trong cách sắp xếp bố trí vật dụng nội thất cũng như khả năng hướng ra thiên nhiên bên ngoài để thông gió và lấy sáng.

 

Hình ảnh nội thất nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum đầy đủ tiện nghi tại Q. Thủ Đức-TP.HCM

 

Nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum tại Q.Thủ Đức-TP.HCM không chỉ gây dựng được cho mình một hình ảnh thiện cảm với đại bộ phận cư dân lao động nội thành mà yếu tố cải tạo môi trường nội thất, tổ chức quy hoạch phòng ốc cũng thỏa tâm như ý theo hướng hiện đại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum tuy có một số hạn chế nhất định nhưng song song đó cũng có nhiều ưu điểm khá thuận lợi: địa thế lô đất vuông vắn, được tọa lạc trong khu dân cư yên tĩnh, cảnh quan môi trường tránh xa được sự náo nhiệt, ồn ào và ít phương tiện giao thông qua lại. Nên việc được sống và tận hưởng không gian của chính mình trong một tổ ấm như vậy cũng khiến cho nhiều gia đình lao động bình dân mong mỏi kiếm tìm.

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Có 5 Bình luận về “Tư vấn xây nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum đầy đủ tiện nghi tại Q. Thủ Đức-TP.HCM-NO280517

  1. Phải nói rằng công ty thiết kế rất đẹp, mình tìm hiểu nhiều công ty với nhiều mẫu khác nhau, nhưng công ty bạn là mẫu đẹp nhất và giải thích khá cụ thể. Mình có khu đất mặt tiền 6×15,2m sang năm xây dựng vì năm nay không hợp tuổi, mình liên hệ hợp tác với bạn sau. Cám ơn

  2. Mẫu rất tuyệt vời. Mong admin có thể cho mình tham khảo bản vẽ kiến trúc được ko ạ.

Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC