Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m kiểu dáng hiện đại của gia đình Anh Nguyễn Minh Nhật tại P. Trung Mỹ Tây-Q12-TP.HCM là phong cách nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp khá ấn tượng và trẻ trung trên lô đất hướng Tây Nam nhìn ra đường giao thông khu phố.

nha-dep-3-tang-mat-tien-4m
Tổng quan dự án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m phong cách hiện đại

Sự vuông vức được thể hiện qua diện mạo liên hoàn kết nối của các sảnh tầng với mặt tiền được trang trí công phu và độc đáo. Tông màu nhã nhặn, nồng ấm như đã khoác lên một tấm áo màu sắc vừa vặn làm nổi bật thêm hình ảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m đang thể hiện mình trước các công trình mẫu nhà đẹp hiện đại từng ngày mọc lên nơi đây. Cũng giống như nhiều mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum 4m mặt tiền khác, dự án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m 1 tum này cũng không thể thiếu ban công và các khung cửa kết hợp với màu xanh thực vật trang trí mặt tiền cảnh. Yếu tố này là giải pháp cơ bản để cải tạo môi trường nhà trước thực trạng khí hậu tại các đô thị đang trở nên ngột ngạt hơn.

Thông tin dự án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m 1 tum kiểu dáng hiện đại

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum.

Kiến trúc: nhà phố 4 tầng đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Nhật-P. Trung Mỹ Tây-Q12-TP. HCM

Diện tích lô đất: 60m2 (4x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 48m2 (4x12m).

Công năng sử dụng:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, nhà vệ sinh chung.

Tầng 2: 1 phòng ngủ, phòng học tập+làm việc, nhà vệ sinh chung.

Tầng 3: 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Tầng tum: 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Tham khảo thêm: mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Gò Vấp-TP.HCM

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m 1 tum có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Với diện tích lô đất khá hạn hữu để đáp ứng nhu cầu sinh sống cho 5 thành viên của gia đình Anh Nguyễn Minh Nhật thì kiểu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12mmá chúng tôi đã thiết kế thể hiện trọn vẹn ý tưởng của chủ nhà và thỏa lòng như ý của gia đình. Và những bản vẽ bố trí tiện ích sinh hoạt sau đây sẽ đem đến cho nhiều gia chủ một số ý tưởng trong quy họach kiến trúc cho dự án tương tự trên lô đất của gia đình.

ban-ve-nha-ong-3-tang-dep-tang-tret

Trên bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m này chúng tôi vận dụng quy tắc liên hoàn để tạo không gian mở cho mặt bằng tầng trệt vì đây là trung tâm sinh hoạt cơ bản của gia đình. Giải pháp này được coi là hoàn hảo cho những mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiên đại vì các dòng không khí luôn đối lưu hoán chuyển giữa các căn phòng, từ đó thúc đẩy năng luợng tự nhiên luôn được bổ sung. Với diện tích chỉ gần 50m2 nhưng quy hoạch giao thông và bố trí nội thất hợp lý đã giải phóng hoàn toàn sự chật chội và tạo ra một không gian rộng mở để cho gia đình 5 người sinh hoạt ấm cúng, mỹ mãn.

phong-khach-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-pho

thiet-ke-oi-that-nha-bep-dep

Nội thất phòng khách sang trọng, lịch lãm với tiện ích cần thiết và chỉ dành cho việc tiếp khách đã cơ bản giảm thiểu giao thông qua căn phòng quan trọng này. Nội thất phòng bếp bố trí và sắp đặt ngăn nắp, khoa học giúp cho việc nấu nướng tiện lợi. Nơi đây được coi là trái tim của gia đình vì vậy cần thiết đến sự gọn gàng để mọi người cảm thấy thoải mái bên bàn ăn đoàn viên.

ban-ve-nha-ong-3-tang-dep-tang-1

Không giống như nhiều mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp hiện đại khách, do diện tích không cho phép để gia đình đoàn viên tụ hội tại tầng trệt nên mặt bằng tầng 1 của dự án thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m có 3 phòng ngủ này chúng tôi bố trí phòng sinh hoạt chung (kết hợp làm nơi học tập và làm việc) nhìn ra ban công mặt tiền. Sát cầu thang là nhà WC chung tiện lợi và cuối sảnh tầng 1 là phòng ngủ dành cho bố mẹ. Tuy diện tích hạn hữu nhưng quy cách chia sẽ không gian được chúng tôi áp dung và thông thoáng hơn khi thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m được giao tiếp với môi trường tự nhiên thông qua các khung cửa duyên dáng, trang nhã.

thiet-ke-noi-that-phong-sinh-hoat-chung

thiet-ke-noi-that-phong-hoc-tap

thiet-ke-phong-ngu-bo-me

thie-ke-noi-that-phong-ngu-nha-ong

Nếu mặt bằng tầng trệt là trung tâm sinh hoạt chính thì mặt bằng tầng 1 này rất ấm cúng và chan hòa tình thân với phòng sinh hoạt chung thoáng mát, rộng rãi nhìn ra tiền cảnh mặt tiền. Nơi đây là trung tâm hội tụ, đoàn viên của gia đình vào buổi tối sau những giờ lao động và học tập.

ban-ve-nha-ong-3-tang-dep-tang-2

ban-ve-nha-ong-3-tang-dep-tang-3

Tại sảnh tầng 2 và 3 thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m này là 3 phòng ngủ được quy hoạch cân xứng với cầu thang trung tâm. Tại mỗi sảnh tầng đều được bố trí phòng WC chung rất tiện lợi, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cho từng thành viên.

phong-ngu-dep-nha-ong-3-tang-hian-dai

phong-ngu-dep-nha-ong-3-tang

phong-ngu-con-gai

Tiện ích nội thất gọn đẹp vơi gam màu trình bày nồng ấm, hiện đại đã làm gia tăng chất lượng cuộc sống sang trọng trong mỗi không gian cụ thể. Mặt khác, gam màu trắng sữa là màu sắc chủ đạo được áp dụng cho các sảnh tầng khi trang trí nội thất thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m giúp con người xua tan sự tù túng, ngột ngạt và đem đến cảm giác thoải mái, vui tương phấn khởi trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *