Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh là loại hình nhà phố 4 tầng phổ biến trên các tuyến phố vì đặc thù diện tích hạn chế và nhiều nhu cầu, mục đích nên thể loại này sẽ phát huy được ưu điểm tích cực cho việc kinh doanh buôn bán và sinh hoạt hàng ngày. Hầu hết chiều cao của nhà ống thường là 3 tầng hoặc 3 tầng 1 tum nhưng đối với hình thái thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m dưới đây đã có thêm không gian tầng lửng để tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng thêm chiều cao tầng 1 thoải mái, rộng rãi hơn cho việc giao thương, buôn bán tiện lợi.

mau nha ong 4m vua o vua buon ban
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 4x14m 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh tại Q9-TP.HCM

Và hình ảnh kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m chúng tôi giới thiệu ở trên đã được vận dụng một cách linh hoạt cho nhiều nhu cầu khác nhau. Trong đó, không gian nội thất đề cao đến khả năng tương tác tốt với môi trương ngoại cảnh, tạo dựng môi trường sống nhiều tiện nghi và đáp ứng mặt bằng tầng 1 rộng rãi thông suốt sẽ giúp cho việc đi lại và buôn bán dễ dàng.

Do được thiết kế thêm mặt bằng tầng lửng nên chiều cao của dự án thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m 3 tầng 1 tum này vượt trội hơn so với các mẫu nhà phố thông thường. Vậy nên chức năng sử dụng và nhu cầu sinh hoạt hàng ngày trở nên được hoàn thiện. Bên cạnh đó, việc sáng tạo ra được kiểu mẫu nhà đẹp có kiểu dáng mặt tiền đa năng, hệ kiến trúc kết nối, liên thông, chuẩn mực hình thức đã tối ưu hóa được diện tích hạn chế của lô đất mặt tiền 4m. Các thể loại kiến trúc hiện đại được ứng dụng hiệu quả đã làm tăng thêm mỹ thuật ngoại thất cho ngôi nhà từ đó giúp cho không gian trên cao được cải thiện nhiều về khả năng tiếp cận không khí, ánh sáng.

mau-thiet-ke-nha-ong-4m-mat-tien-co-gara

Không chỉ áp dụng hiệu quả cho mục đích hiện tại, xét theo thời gian, dự án thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m 3 tầng 1 tum sẽ dễ dàng cải tạo khi cần chuyển đổi nhu cầu vì mặt bằng tầng 1 đã được mở rộng diện tích đáng kể nên việc thay thế mặt bằng kinh doanh thành gara để xe cũng sẽ hoàn toàn hợp lý. Vì vây, đối với những gia chủ đang sở hữu lô đất mặt tiền 4x14m có thể yên tâm một khi áp dụng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hình mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh có mặt tiền đẹp mà chúng tôi đã thiết kế trên đây vì nó phục vụ tối đa cho nhiều mục đích khách nhau.

Tổng quan kiến trúc thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m không đơn thuần được thiết kế chỉ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh mà từ hình thức đến nội dung của hệ kiến trúc này có thể biến đổi linh hoạt để làm nhà ở dân sinh thông thường. Bên cạnh ưu điểm về bố cục tổ chức không gian nội thất thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m đáp ứng mật độ sử dụng cao thì kiều dáng mặt tiền đến phong cách nghệ thuật ngoại thất đều toát lên nét sang trọng, hiện đại bằng nhiều chi tiết trình bày đẹp mắt thông qua sự đa dạng về vật liệu trang trí. Vậy nên đối với những gia chủ đang sở hữu lô đất có diện tích tương ứng hoàn toàn an tâm khi xem xét chức năng và cách tổ chức của dự án này.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m kết hợp kinh doanh tại Q9-TP.HCM

Dự án: thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh.

Kiến trúc: mẫu nhà phố  3 tầng 1 tum kiến trúc mái bằng.

Chủ đầu tư: chị. Nguyễn Thị Hồng.

Địa chỉ: P.Phước Long B-Q9-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 56m2(4x14m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 56m2(4x14m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Mặt bằng kinh doanh, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2-3: 4 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng tum: phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà phố đẹp diện tích 4.5x13m 4 tầng tại Q. Bình Tân-TP.HCM

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m 3 tầng 1 tum đã thể hiện được một hình mẫu kiến trúc có nhiều chi tiết ngoại thất gây được cuốn hút và tạo ấn tượng mạnh mẽ qua bố cục trang trí đa dạng, sinh động. Không gian ngoại thất trên các tầng lầu thể hiện được nghệ thuật hiện đại mang phong thái trẻ trung, giàu sáng tạo đã đề cao được giá trị của lô đất đồng thời mở ra một xu hướng thiết kế coi trọng tính đa năng, tính chuyển động mà vẫn đem đến cảm giác cân bằng, ổn định.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-vua-o-vua-buon-ban

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-4m-vua-o-vua-kinh-doanh

Và thực tế, phương án bố trí nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp 3 tầng 1 tum đã nói lên đầy đủ sự tiện lợi, tiện nghi trong mọi thời điểm. Không gian được cân đối đồng bộ, hệ kết cấu tổ chức khoa học và diện tích sử dụng hợp lý đã tạo nên một môi trường nhà vượng khí tự nhiên.

Nếu mặt bằng tầng 1 của dự án thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m đã được ưu tiên nhiều diện tích để phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán thì không gian dành cho gia đình thể hiện ở phần còn lại. Trong đó, 4 căn phòng ngủ được đề cao diện tích sử dụng rộng rãi, không gian tầng thượng trên cao thông thoáng là những tiện ích quan trọng góp phần cải tạo nhu cầu sinh hoạt trở nên hoàn thiện hơn, các thành viên trong gia đình sẽ luôn cảm thấy thoải mái một khi tiện ích vật chất và tinh thần được cân đối hài hòa. Tuy diện tích lô đất có phần hạn chế nhưng tiện nghi sử dụng vẫn được đảm bảo, ai cũng có cho mình không gian riêng, yên tĩnh.

Tổng quan kiến trúc thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m một lần nữa khẳng định cho giá trị sử dụng đạt nhiều tiêu chí tích cực. Mọi khả năng vận hành của không gian nội ngoại thất đều thỏa mãn được mong muốn của gia chủ một khi các đề xuất trước đó đã được chúng tôi cân đối hợp lý. Các tiện ích để phục vụ cho công việc kinh doanh buôn bán, sinh hoạt hàng ngày đều được phân bố, quy hoạch đạt hiệu suất sử dụng cao trong mọi thời điểm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *