TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Chính sách chủ chốt của chúng tôi là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách chủ đầu tư. Chính sách này đã được thiết lập ngay từ khi thành lập và bắt đầu hoạt động.

 

icon-ns

Nhân sự chuyên môn

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty.

 icon-house

 Công trình chất lượng

Luôn tâm niệm mỗi công trình dù lớn hay nhỏ điều phải ưu tiên chất lượng mỗi dự án ở mức độ cao nhất đến từng chi tiết. Chúng tôi tiếp cận từng dự án theo cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng nhằm mang đến khách hàng một ngôi nhà hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

 icon-tu-van

Tư vấn tận tâm

Đến với húng tôi, quý khách sẽ được tư vấn phong thủy, thiết kế… miễn phí từ đội ngũ KTS, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, năng động cho ý tưởng về ngôi nhà hoàn hảo trong tương lai của bạn một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

 icon-cost

Giá thành hợp lý

Chúng tôi cung cấp cho Quý khách bảng giá thiết kế – xây dựng nhà ở – thi công nội ngoại thất với chi phí hợp lý nhất so với thị trường đặc biệt là sự minh bạch chi phí giá từng loại vật tư, nội thất…giúp cho chủ đầu tư an tâm hợp về chi phí lẫn chất lượng cho mỗi công trình.

 icon-bao-tri

 Hậu mãi chu đáo

Với phương châm: Tận Tâm trong Dịch Vụ – Chuyên nghiệp trong công việc – Hậu mãi chu đáo đặt lên hàng đầu. Vì vậy, Các công trình xây dựng do chúng tôi thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 5 năm. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu