Thiết kế nội thất nhà phố được chúng tôi thể hiện tại mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 4 tầng toạ lạc tại góc phố trong khu dân cư Q6-TP.HCM. Không gian thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ này đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho 6 thành viên trong gia đình được chúng tôi thể hiện với các loại gam màu rất hài hòa và nồng ấm vừa thể hiện rõ vai trò chức năng của từng gian phòng vừa hợp lý cho từng lứa tuổi trong mỗi không gian riêng tư của mình.

 

noi-that-nha-pho-dep

 

thiet-ke-noi-that-phong-khach

 

Tổng quan thiết kế nội thất cho từng không gian căn nhà về hình thức cũng rất đơn giản không cầu kì, chú trọng phối hợp vật liệu và màu sắc thể hiện tinh thần sản khoái, hòa đồng của gia chủ và sự đoàn viên, ấm cúng của gia đình.

 

Hình ảnh thiết kế nội thất nhà phố đẹp tại Q6-TP.HCM

 

Những hình ảnh thiết kế nội thất nhà đẹp được chúng tôi thực hiện với sự tương hợp màu sắc giàu sức truyền cảm vừa tạo sự thiện cảm vừa nhã nhặn lịch lãm, sang trọng.

 

noi-that-phong-khach-dep

 

noi-that-phong-khach-nha-pho

 

noi-that-phong-sinh-hoat-chung

 

noi-that-phong-ngu-dep

 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-pho

 

thiet-ke-noi-that-phong-tho-nha-pho

 

Phong cách thiết kế nội thất nhà phố này là sự hòa quyện của những gam màu nồng ấm, không trùng lặp và luôn đem đến sự mới mẽ cho thị giác. Sự sang trọng đôi khi lại được tổng hợp từ những mảng màu đơn giản, nhưng tràn đầy sức sống, có hồn và đem đến sự cuốn hút, ước ao chan hòa trong mỗi không gian tiện ích. Tạo niềm nhung nhớ, đoàn viên khi xa cách. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *