Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara tại Q. Thủ Đức- TP.HCM-NO007

Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m là loại hình nhà phố hiện đại rất phổ biến dựa trên quy cách lô phân, tách thửa tại các đô thị ngày nay. Với mặt tiền hạn chế để đáp ứng đủ không gian sinh sống cho một gia đình từ 4-5 thành viên thì biện pháp lên tầng hay gác lửng là giải pháp không thể tốt hơn.

Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp về cơ bản rất giống nhau trong phương cách bố trí mặt tiền từ ban công cho đến sân thượng và sử dụng chủ yếu các loại vật liệu có khuynh hướng bản địa như nhôm, kính cách nhiệt, cửa sắt, đá ốp tường, sơn nước.. vì vậy chi phí đầu tư không cao, phù hợp với kinh tế của tầng lớp trung lưu và bình dân đô thị.

 

thiet ke nha ong dep 3 tang mat tien 4m

Tổng quan kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m phong cách hiện đại

 

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum này được chúng tôi triển khai trên lô đất có độ kết cấu vững vàng nên chi phí đầu tư giảm nhiều và rút ngắn thời gian thi công so với kế hoạch, bàn giao công trình trước mùa mưa năm 2015, đem đến niềm vui chung cho gia chủ và cả đơn vị thi công chúng tôi.

 

Thông tin dự án thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara

 

Dự án: Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum.

Kiến trúc: Nhà ống phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lý Phương Mai.

Địa chỉ: Thủ Đức-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 92m2 (4x23m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 64m2 (4x16m).

Số tầng: 3.5

Thời gian hoàn tất: 4 tháng.

Kinh phí đầu tư xây dựng: 970 triệu đồng.

Năm thiết kế và thi công: 2015.

 

Thông tin khách hàng yêu cầu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara

 

Lô đất hướng Tây Bắc tọa lạc trên tuyến đường khu phố tại Q. Thủ Đức-TP.HCM là thổ cư mà gia đình chị Lý Phương Mai đã mua cách đây 4 năm. Trải qua nhiều năm phải sống trong cảnh thuê nhà khiến tâm lý chị và chồng rất bếp bênh vì nay thuê chỗ này khi hết hợp đồng lại dọn đi thuê chỗ khác. Sau khi xem thầy phong thủy và được thầy cho hay năm 2015 chị được tuổi làm nhà, nếu không triển khai được thì phải chờ sau nhiều năm nữa.

Vì vậy, chi và chồng đã quyết định lên kế hoạch xây cất một mẫu nhà đẹp trên lô đất đã mua. Sau khi tham khảo nhiều mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng trên internet, chị đã liên hệ được với công ty chúng tôi và đưa ra đề xuất cụ thể cho kế hoạch của mình.

 

Gia đình Chị Lý Phương Mai có 4 thành viên và 1 người giúp việc. Chị đề xuất Kiến Trúc Sư (KTS) thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m với 4 phòng ngủ (1 phòng dành cho người giúp việc nhà) và có gara để xe hơi. Kiến trúc mà chị yêu cầu là theo phong cách hiện đại với kinh phí đầu tư trong khoảng 1 tỷ đồng.

 

Tư vấn thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m phong cách hiện đại

 

Sau khi được Chị mời về thăm lô đất, dựa trên những hình ảnh tư liệu mà KTS ghi nhận tại nơi đây cho thấy, nền đất này rất hoàn hảo để thi công phần móng mà không phải gia cố nhiều như nhà ống 2 tầng mặt tiền 3.5m của gia đình Chị Nguyễn Lan Chi tại Q7-TP.HCM . Đối diện lô đất này là một mẫu biệt thự đẹp và hai bên đều liền kề với các ngôi nhà cao tầng của hàng xóm. Để cân đối và hài hòa với cảnh quan chung, mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum là kiến trúc đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

Lô đất hướng Tây Bắc là phương vị quyết định đến mặt tiền và hình thể chung của kiến trúc. Ánh nắng phía Tây có nhiều ảnh hưởng đến bộ mặt của ngôi nhà, gần như 2/3 mặt tiền đều bị tác động trực tiếp. Do đó, chúng tôi đã đưa ra phương án tối ưu nhất dựa trên quy tắc cân bằng đối lưu các dòng năng lượng khí và ánh sáng.

 

thiet ke nha ong dep 3 tang

Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m chú trọng đến sự hài hòa với cảnh quan tự nhiên và môi trường sinh thái

 

Hai ban công lửng liên kế chặt chẽ trên các khối bê tông liên hoàn được trang trí bằng lan can kính cường lực trong suốt sẽ tăng thêm sự thoáng rộng và bề thế cho công trình vừa có chức năng hạn chế mưa gió. Cửa Eurowindows hướng ra ban công tiền sảnh được thiết kế thoáng rộng với các khung kính cách nhiệt trong suốt vừa tăng thêm sự duyên dáng cho mặt tiền vừa đón nhận các làn gió bổ sung năng lượng khí cho các gian phòng phía sau.

Thiết kế nhà ống 3 tầng chúng tôi nhấn mạnh đến quy tắc tản gió tụ khí. Vì vậy, cuối lô đất chúng tôi đề xuất chị Lý Phương Mai dành ra 3m chiều dài vừa dùng làm sân phơi vừa làm hành lang cuối sảnh để tiếp nhận và điều hòa không khí cho các gian phòng cuối thông qua khung cửa sổ.

 

Tại tiền sảnh KTS quyết định phương cách bố trí giao thôngmở” với hai “nẻo” độc lập. Một lối cầu thang phía trong ngôi nhà tại gara đậu xe, một lối cầu thang lộ thiên phía mặt tiền chính trong khuôn viên sân tiền sảnh. Đây cũng chính là hai nẻo thu nạp không khí bổ sung hàng ngày cho gia trạch và được thông đạo qua giếng trời tại trung tâm ngôi nhà và hành lang cuối sảnh. Ý tưởng thiết kế này đã đem đến cho kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp sự thoáng mát suốt ngày dù diện tích mặt tiền rất hữu hạn.

 

Thảm xanh tự nhiên là nhu cầu thiết thực cho các mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại mà chúng tôi luôn đề cập tới cho các công trình. Trong các bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng cây xanh luôn được chú trọng tăng cường vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Ngoài chức năng tăng thêm sức sống cho mặt tiền mẫu nhà phố đẹp thì nó còn góp phần xây dựng một môi trường sinh thái. Vì vậy, tại tầng tum KTS đã thiết kế thêm một ban công lửng để bố trí vườn hoa, tiểu cảnh và cây xanh.

Với ý tưởng sáng tạo của KTS dựa trên yếu tố tự nhiên, sửa đổi tự nhiên theo hướng có lợi cho sức khỏe và chất lượng cuộc sống nơi phố thị đã giúp cho gia đình Chị Lý Phương Mai thỏa mãn được nhu cầu sinh hoạt cũng như tiện nghi được đáp ứng trong cuộc sống hàng ngày.

 

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m phong cách hiện đại

 

Tổng quan bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp này chúng tôi nhấn mạnh đến không gian giao thông gói gọn dựa trên sự bốt trí khoa học, hợp lý các tiện ích sinh hoạt cho từng sảnh tầng. Để tạo nên một môi trường sống mát mẽ và được chan hòa với thiên nhiên, ngoài sân thượng tầng tum được bố trí cây xanh, KTS đã thiết kế thêm các giếng trời với hòn non bộ tiểu cảnh nhân tạo tại cầu thang trung tâm và cuối lối đi lên tầng 1. Hệ thực vật này là “lá phổi xanh” giúp thanh lọc không khí, nuôi dưỡng thủy nguyên, đẩy lùi khí trệ đem đến cho con người cảm giác nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống.

 

ban ve thiet ke nha ong dep mat tien 4m-tang 1

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m -sảnh tầng 1

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m -sảnh tầng 2

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m -sảnh tầng 2

ban ve thiet ke nha ong dep mat tien 4m-tang 3

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m -sảnh tầng 3

ban ve thiet ke nha ong dep mat tien 4m-tang tum

ban ve thiet ke nha ong dep mat tien 4m-tang tum

 

Các hình ảnh nội thất sau khi hoàn thiện công trình thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m phong cách hiện đại

 

phong khach nha ong dep mat tien 4m

phong an nha bep-nha ong dep mat tien 4m

phong ngu master nha ong dep mat tien 4m-tang 2

phong ngu nha ong dep mat tien 4m-tang 2

 

phong sinh hoat chung nha ong dep mat tien 4m

phong ngu nha ong dep mat tien 4m-tang tum

phong tho nha ong dep mat tien 4m

san thuong nha ong dep mat tien 4m

 

wonder

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Có 11 Bình luận về “Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara tại Q. Thủ Đức- TP.HCM-NO007

 1. Chào KTS! Tôi có miếng đất 6,5*17m hướng chính đông. Tôi sinh năm 1980, tôi muốn xây nhà 3 tầng; Tầng 1 gồm phòng khách rộng, 1 phòng ăn + bếp, 1 phòng vs, 1 phòng ngủ (phòng này để làm việc, tôi làm kế toán, tôi thuê thêm khoảng 2 người làm việc trong văn phòng này).Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ bố mẹ rộng 1 chút, có vs khép kín; 1 phòng ngủ con trai, 1 phòng ngủ con gái và 1 vs chung cho 2 phòng ngủ của con tôi. Tầng 3 làm sân phơi và phòng thờ.Sân để được xe ô tô con và xe máy. Xin cám ơn sự tư vấn của KTS. Xin chờ đợi ạ!

 2. Hiện tôi đang cần thiết kế và thi công trọn gói nhà ống 3 tầng 1 tum diện tích đất là 8,5mx20, diện tích xây dựng nhà 5,5x16m. xin cho hỏi khoảng bao nhiêu tiền và ký kết hợp đồng ra sao. nhà tôi ở Xuân Mai.

 3. Tôi sinh ngày 02/11/1976 (Nam giới) có lô đất rộng 5m, dài 20m thuộc khu vực thành phố Buôn Ma Thuột (Đường rộng 8m), hướng đất Đông Nam. Tôi muốn xây nhà ống 3 tầng gồm có: Gara để xe oto, phòng khách, 4 phòng ngủ cho gia đình gồm có 04 người (02 vợ chồng và 02 con trai và 1 phòng cho ng giúp việc). Rất mong nhận được sự tư vấn thiết kế chi tiết (Bố trí phòng ốc theo phong thủy) của quý công ty. Tôi dự kiến xây khoảng 500 triệu. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 4. Tôi có mảnh đất 5,12x32m muốn làm nhà mong công ty tư vấn thiết kế giúp theo mẫu nhà ống đẹp 3 tầng, tầng 1 gồm gara, phòng khách, phòng ngủ khép kín, bếp ăn; WC chung tầng 2 gồm 02 phòng ngủ khép kín, phòng khách, WC chung; khuôn viên đằng trước, sân phơi; có thể tầng 3 gồm 1 phòng thờ, 01 phòng ngủ khép kín. Xin nhờ công ty tư vấn giúp, tôi xin cám ơn!

  • Dương Tiến Dũng 05/08/2016 at 13:35 - Trả lời

   Toi có mảnh đất ngang 4,3m, dài 14,7.. Hẻm 5m. Trong khu vực Sân bay. Nhờ KTS tư. Vấn thiết kế giúp có gara, bểp , phòng khách,
   Phòng thờ, phòng ngủ kép kín WC .phia trước lùi vào 0,3m theo qui đinh, phía sau muốn có khoảng trống . Khoảng 2,5 lầu ( nếu cần thêm gác lửng ) yêu câu nhà đẹp, hiện đại, noi thất cao cấp. Xin cám ơn

 5. Xin chào Mẫu Nhà Đẹp Mới ! Tôi tên là Bảo.Tôi có mảnh đất 20 * 90 tổng cộng 1.500m2 tôi muốn được tư vấn xây nhà theo phong thủy .Xây nhà ống 3 tầng trên diện tích đất 10m*25 phần còn lại là sân vườn.tầng trệt 1 phòng thờ,1 phòng khách ,1 phòng ăn + bếp ,1 toilet.Tầng 2+tang 3 gồm 4 phòng ngủ co WC khép kín riêng, 1toilet chung 1 phong tho va 1 phong sinh hoat chung. tôi sinh năm 1973 .Xin quý công ty tư vấn xây nhà vừa đẹp,vừa tiết kiệm .Rất mong quý công ty sớm trả lời!Tôi xin cảm ơn .

 6. Tôi muốn xây nhà ống 3 tầng tren diện tích rộng 6m dài25m mặt đường chọn gói tầm bao nhiêu ạ .

 7. Chào KTS: Xin tư vấn giúp mình. Hiện tại khu đất của mình có DT là 4.89mx10.65m, mình muốn xây nhà 1 trệt 2 lầu, có gara để xe hơi, có 3 phòng ngủ, xin tư vấn giúp mình. Chi phí khoảng 600tr
  Rất mong nhận được sự tư vấn từ ACE KTS. Xin Cảm Ơn

 8. Nhờ kts tu vấn cho mình .lo đất hướng bắc dt 57m2 4.7×12.1m mình muốn xây tầng trệt gồm có gara p.an wc tầng lửng p.khách .lầu 1 2 p.ngủ 2wc .lầu 2 1p.ngủ .p.thờ . sân phơi mình có dự trù 800tr

 9. Tôi thấy thiết kế này có bố trí phòng ngủ tầng trệt sai về kích thước thực tế. Ngang nhà có 4m như vậy lọt lòng có 3,8m, phòng ngủ có cái giường quay ngang hết 2m lối đi treo cái tivi như vậy tôi tính cả phủ bì tường vách ngăn phòng là 1m. Vậy phòng ngủ hết 3m. Còn lại 1,8m bố trí vừa lối đi vừa toilet phòng giặt như vậy là không đủ theo kích thước thực. KTS cần xem lại?

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC