Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara phong cách hiện đại tại Q8-TP.HCM-BTD014

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m 2 mặt tiền có gara đậu xe riêng biệt tại Q8-TP.HCM mà chúng tôi giới thiệu đến quý gia chủ dưới đây là một trong những mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại nhất hiện nay. Trong đó bố cục hình thể đã phô diễn trọn vẹn những giá trị của mỹ thuật trang trí đến từ các loại vật liệu xây dựng giàu sức truyền cảm bên cạnh nghệ thuật kiến trúc độc đáo.

 

thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m
Mặt tiền kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m phong cách hiện đại

 

Lợi thế 2 mặt tiền đẹp đã giúp cho kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại trở nên lộng lẫy và cao sang mặc dù diện tích thổ cư khá hạn hữu. Nét trẻ trung hiện đại và độc đáo của hình thể tổng quan kết hợp với nghệ thuật phối trí màu sắc nồng ấm, trang nhã đã tạo nên một hiệu ứng trang trí tuyệt diệu và thu hút sự ngưỡng mộ của lữ khách qua đường.

 

Thông tin dự án thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara phong cách hiện đại

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: nhà biệt thự phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Đức Trung-sinh năm 1974.

Địa chỉ: Q8-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 140m2(7.5×18.7m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 112m2 (7x16m)

Số tầng: 3.0

Năm thiết kế: 2014.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng wc chung, gara.

Tầng 2:  3 phòng ngủ (1 master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung, phòng viễn cảnh.

 

Yêu cầu của gia chủ về công trình thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara phong cách hiện đại

 

Gia đình Anh. Lê Đức Trung sinh sống trên lô thổ cư có 2 mặt tiền đẹp hướng Tây Nam và hướng Nam trong một khu phố yên bình tại Q8-TP.HCM đã nhiều năm qua. Trước sự vươn lên của nhiều mẫu nhà đẹp với các phong cách độc đáo, khác lạ đã khiến cho bộ mặt mẫu nhà phố cũ của gia đình anh trở nên lạc hậu và thấp nhỏ hơn.

 

Để cải thiện môi trường sống đáp ứng yêu cầu sinh hoạt cho 5 thành viên, anh đã quyết định xây cất một mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng trên nền thổ cư cũ vừa làm nơi sinh sống bền vững cho người thân yêu vừa kết hợp bố trí một gara đậu xe mới.

 

Anh yêu cầu một kiến trúc biệt thự đẹp độc đáo và thoáng mát có 4 phòng ngủ cùng với các tiện ích sinh hoạt cần thiết. Đặc biệt là phương hướng cửa nẻo và bố trí phòng ốc phải tuân theo quy tắc phong thủy truyền thống phương Đông theo tuổi chủ nhà.

 

Tổng quan kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara phong cách hiện đại

 

Sau khi tiếp nhận dự án thiết kế và thi công biệt thự 3 tầng hiện đại trên diện tích thổ cư 140m(7.5×18.7m) chúng tôi nhận thấy cảnh quan nơi đây khá đặc trưng kiểu khí hậu ngột ngạt tại các trung tâm lớn hiện nay. Để hài hòa với cảnh quan chung thì biệt thự 3 tầng được coi là hoàn hảo và ăn nhập với bối cảnh chung.

 

mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m
Tổng quan kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m thể hiện sự độc đáo trong hình thể và thiện cảm với các gam màu lạnh

 

Để tạo sự khác biệt so với các mẫu nhà phố đẹp hay các mẫu biệt thự đẹp khác nơi đây. Ngoài ban công duyên dáng nhìn ra mặt tiền hướng Tây Nam và hệ mái dốc chữ A giật cấp độc đáo thì các đường kẻ ron pha trộn có quy tắc với đá ốp tường cao cấp dùng để trang trí trên nền màu sơn nước trong sáng đã tạo nên một diện mạo tươi tắn và cao sang cho ngôi nhà.

 

Mặt khác, để đạt được những thuận lợi lớn về môi trường nhà, ngoài các khung cửa được trải đều tại các sảnh tầng nhìn ra khoảng không mặt tiền để tiếp nhận cơ bản ánh sáng và không khí mỗi ngày thì phương cách thể hiện của hệ mái dốc tại tầng 3 giúp thu hút nhiều hơn năng lượng gió, phân tán nắng mưa từ trên cao tạt vào mặt tiền chính hướng Tây Nam. Từ đó tạo ra môi trường nhà ở luôn thông thoáng, mát mẻ theo nguyên tắc “thuận phong đắc thủy” của phong thủy nhà ở truyền thống phương Đông mà chúng tôi đã cố gắng kiến tạo.

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara phong cách hiện đại

 

Anh Lê Đức Trung sinh năm 1974, quẻ mệnh: Cấn (thổ) thuộc Tây Tứ Mệnh. Ngũ hành: nước giữa khen lớn (Đại khê thủy). Nếu xây nhà theo hướng Chính Tây-Nam (cung sinh khí) sẽ đạt được những thuận lợi lớn và có phúc lộc vẹn toàn…

 

sơ đồ phong thủy mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m

 

Dựa trên nguyên tắc bố trí nội thất của phong thủy Dương Trạch chúng tôi đã cố gắng xoay chuyển và cải tạo môi trường nhà ở của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m với những ưu điểm sau:

 

bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara tầng 1
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m phong cách hiện đại-tầng 1

 

Để tạo ra môi trường nhà ở thoáng mát và đón nhận trọn vẹn sinh khí mà tự nhiên mang lại của cung Sinh khí (hướng Tây Nam). Ngoài diện tích xây dựng 7x16m chúng tôi đã để xuất gia chủ sử dụng 2.7m chiều dài lô đất tại tiền sảnh để thiết kế hiên trước và hành lang đón gió cung cấp cho tầng 1. Yếu tố này sẽ góp phần giải phóng sự ngột ngạt vốn có trong mùa khô Nam bộ cho giao thông chính của ngôi nhà.

 

Trên bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng tại cung Sinh khí và Phước đức nhìn ra mặt tiền nhà biệt thự 3 tầng đẹp là phòng khách. Đây là vị trí đón nhiều tài vận cho gia trạch nên nó giữ một vai trò chiến lược.

 

thiết kế nội thất phòng khách biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara

 

Gian phòng đặc biệt này ngoài chức năng tiếp khách nó còn giữ chức năng điều tiết sinh khí cho sảnh tầng 1 khi được liên thông với phòng ăn nhà bếp, từ đó tạo ra một bầu không khí sinh hoạt thoáng mát và rộng rãi.

 

Tại cung Tuyệt mệnh và Họa hại là khu vực phòng ăn nhà bếp. Đây là 2 cung xấu nhưng lại có tác dụng thúc đẩy tài vượng với chức năng hóa sát mà khu vực này mang lại.

 

thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara

 

Phòng vệ sinh chung bố trí tại cung Ngũ quỷ, gara xe bố trí tại cung Phục vị và hướng xe ra vào tại mặt tiền đường phía Nam.

 

Yếu tố Cát hung trong bố trí nội thất tại tầng 1 nhà biệt thự được chúng tôi cân nhắc và xoay chuyển một cách có tiết chế. Từ đó tạo nên một môi trường sinh hoạt mỹ mãn, đầm ấm và an vui.

 

bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara tầng 2
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m phong cách hiện đại-tầng 2

 

Tiện ích tại sảnh tầng 2 là 3 phòng ngủ (1 phòng master) và phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung. Tất cả đều bố trí hợp lý với giao thông gói gọn để tăng diện tích sử dụng. Trong đó phòng ngủ master nhìn ra ban công tiền sảnh được đặt tại cung Sinh Khí và Phước Đức. Hai phòng ngủ cuối sảnh đặt tại cung Phục vị. Phòng sinh hoạt chung và nhà wc chung đặt tại cung Tuyệt mệnh nhưng hướng nhìn ra cung Thiên y.

 

Với vai trò trung tâm tại sảnh tầng 2, phòng sinh hoạt chung là khu vực rất vượng khí khi đón nhận các dòng năng lượng khí dồi dào từ các khung cửa sổ hướng Nam bổ sung hàng ngày. Với phương cách thiết kế biệt thự theo quy tắc phân luồng ánh sáng và không khí hài hòa cân đối đã tạo ra môi trường giàu năng lượng khí tự nhiên cho các gian phòng, giúp con người đạt được sự thư thái trong mỗi không gian của riêng mình.

 

thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara

 

thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara

 

thiết kế nội thất phòng tắm đẹp biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara

 

Sảnh tầng 3 của biệt thự hiện đại này là khu vực yên tĩnh và ít chịu nhiều tác động của các hoạt động hàng ngày. Đây là không gian bình yên của gia đình, ngoài phòng thờ bố trí tại cung Phục vị nơi đây còn bố trí thêm 1 phòng ngủ và phòng viển cảnh cho các thành viên vào những ngày cuối tuần.

 

bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m có gara tầng 3
Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m phong cách hiện đại-tầng 3

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m thể hiện tại tầng 3 là không gian mở rộng, Không nhộn nhịp và sầm uất nhưng sảnh tầng 3 này lại trở thành nơi đón nhận sự quan tâm đặc biệt nhất của các thành viên trong gia đình sau những giờ phút lao động và học tập. Với những làn gió mát nhẹ sẽ giúp con người cân bằng trạng thái tinh thần trước khung cảnh rộng mở với sân thượng bao quát mặt tiền ngôi biệt thự từ trên cao.

 

Lời kết từ kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m phong cách hiện đại

 

Từ tổng quan kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đến bản vẽ bố trí tiện ích sinh hoạt thuận theo phong thủy và nội thất biệt thự hoàn hảo đã cơ bản giúp quý gia chủ phần nào cảm nhận được một không gian sống tiện nghi và sang trọng của gia đình Anh Lê Đức Trung tuy diện tích lô đất khá hạn hữu.

 

Công trình thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 7x16m dựa trên nguyên tắc cơ bản của phong thủy truyền thống và những ưu việt của kiến trúc hiện đại, từ đó chúng tôi đã kiến tạo nên một kiến trúc độc đáo và thiện cảm vừa đáp ứng toàn diện nhu cầu sinh sống cho 5 thành viên vừa tạo ra một môi trường sống sinh thái “thuận phong đắc khí”. 

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên mạng xã hội để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

13 bình luận

 1. Tôi có mảnh đất có diện tích 4*24m, tôi có ý định xây lên 3 tầng với diện tích 60m2 còn lại để sân trước 25m, sân sau 11m. Gồm 1 phòng khách, phòng bếp ăn, vệ sinh, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng để đồ, đằng sau để sân phơi, đằng trước để vườn cây. Rất mong nhận được sự tư vấn của công ty.

 2. Tôi có 1 mảnh đất rộng 10*9m muốn thiết kế nhà phố 3 tầng gồm tầng 1 có 1 phòng khách 1 gara 1phong bếp+phòng ăn+1phong vệ sinh chung.Tầng 2 + 3 co 1phòng thờ 3phòng ngủ chỗ phơi đồ và 1 phòng vệ sinh. vạy xin KTS tư vấn cho tôi.Xin cam ơn nhiều.

 3. Xin chào KTS! Hiện tôi đang có nhu cầu xây biệt thự 3 tầng gồm 1 phòng khách, phòng ăn liên kết nhà bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng WC chung và WC khép kín riêng từng phòng. Một gian phòng thờ và nơi bố trí máy giặt + sân phơi. Mong KTS tư vấn giúp!

 4. Xin chào Nhà Đẹp Mới ! Mình tên Giang hiện đang sinh sống tại Bình Dương và mới lập gia đình với tâm ý muốn xây cất mới một ngôi nhà đẹp theo mẫu nhà 3 tầng sắc phong mới lạ, mình rất ưng ý với mẫu nhà này. Và mình sinh năm 1982 rất mong quý công ty sẽ tư vấn cho mình về xây nhà theo phong thủy. Và tổng tiền thiết kế thi công và thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp và bản vẽ là bao nhiêu ạ ! Rất mong quý công ty sớm liên lạc với mình ! Thanks !!!

 5. Xin chào! Tôi có 1 mảnh đất rộng 5m dài 15m, tôi muốn xây biệt thự 3 tầng. Tâng 1 gôm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và nhà vệ sinh chung. Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 gồm: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ và sảnh phơi đồ, với diện tích và bố trí phòng như trên thì căn nhà này khoảng bao nhiêu tiền vậy? Xin được tư vấn dùng.

 6. Em co manh đât 4,5×22. Huong dong nam, Em muon thiết ke biệt thự 3 tang gom 4 phòng ngu, tang 1 co san vườn, 1 phòng khách, 1 phong ngu khép kín, 1phong bếp. 1 nha vệ sinh chung Tang 2, 1 phòng thờ, 3 phong ngu co nha Vệ sinh chung. Mai tang 3 do mái lam sân thượng va sân phơi đồ. Xin tư van giúp em ạ

 7. Chào KTS: Mình có mảnh đất hướng nam với diện tích 8*11.5m. Nhưng tuổi mình lại phải làm hướng tây. Mình muốn nhờ KTS thiết kế cho mình một biệt thự 3 tầng. Tầng 1 gồm: diện tích 7*11.5m, 1 phòng khách, một phòng ngủ và cầu thanh. Tầng 2 gồm diện tích 8*11.5m, 3 phòng ngủ, va tầng 3 là 1 phòng thờ, một nhà tắm vệ sinh, và một ban công nhỏ để phơi đồ. Nhờ KTS thiết kế chominhf tham khảo và dự trù kinh phí cho mình với. Xin cám ơn.

 8. Chao a! E muốn xây biệt thự 3 tầng .bề ngang 5 m ,chiều dài 20m a có thể tư vấn cho em được không vậy . Cảm ơn a /c nhiều .có gì a/c liên lạc với em theo mail này nha.

 9. Xin chào công ty Nhà Đẹp Mới. Gia đình tôi gồm 4 người. Muốn xây nhà đẹp theo kiểu mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại của quý công ty. Cho tôi hỏi giá thiết kế và thi công hoàn thiện khoảng bao nhiêu. Mong công ty tra lời qua mail cho tôi trong thời gian sớm nhất. Thanks

 10. Tôi có khu đất rộng 800m2 ngang 20 dài 40 đất nông thôn. Muốn thiết kế biệt thự 3 tầng gồm 1 gara, 1 phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ và 1 phòng khách. Mong kiến trúc sư giúp tôi với. Tôi sinh 1982 vợ 1985 ở Sóc Trăng. cám ơn

 11. Xin chao KTS.Toi co mot mieng dat rong 11m5,dai 33,5.Toi muon lam mot biet thu tret phong cach co dien,co vuon cay canh nho.Nha kieu mai Thai,don gian ,sinh thai tu nhien.gia dinh gom 6 nguoi.Toi muon xay dung de su dung trong vong 20 nam sau do pha bo ,xay moi.Do do,xin KTS giup toi quy hoach va thiet ke kien truc voi chuc nang ngoai su dung de o.Dien tich dat con lai ,toi muon lam khoang 10 can nha tro nho cho thue, de tang thu nhap cho gia dinh.Toi xin cam on Cong Ty va KTS

 12. Tôi tên Nam Anh ở Hà nội, tôi có khu đất ngang 8,3m dài 15,8m muốn thiết kế biệt thự 3 tầng theo phong cách trên bao gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp và bàn ăn đẹp và 1 hầm gara ô tô 7 chổ. Thiết kế nhà đẹp 3 tầng theo hướng Nam, mong công ty tư vấn giúp với. Cho tôi hỏi công ty có chi nhánh ở Hà Nội không?

Bình luận của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC