Nhà phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh-NPĐ007

Nhà phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp với kinh doanh mà công ty chúng tôi giới thiệu đến quý gia chủ là phong cách nhà ở phố thị rất phổ biến trên các tuyến đường nội ô. Để đáp ứng “một công hai việc” thì mặt tiền nhà phố đẹp là tiêu chí quan trọng mà các gia chủ hướng tới để làm sao vừa phù hợp với mục đích kinh doanh mà vẫn thể hiện được giá trị của một căn nhà phố hiện đại sang trọng với tiện nghi sinh hoạt được thỏa mãn.

 

Tổng quan nhà phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh
Tổng quan nhà phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh

 

Hình ảnh nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum mà quý gia chủ đang chiêm ngưỡng là một trong nhiều mẫu nhà đẹp 3 tầng mà công ty chúng tôi đã thiết kế trên khắp mọi miền đất nước. Điểm khác biệt lớn của mẫu nhà phố mặt tiền 5m này so với mẫu thiết kế nhà phố 4.5x16m 3 tầng 1 tum là mặt bằng kinh doanh. Với hình thể kiến trúc cân đối, hài hòa không quá cầu kỳ nhưng đủ sang trọng cần thiết đã tạo nên một sự thu hút và ấn tượng đặc biệt cho riêng mình.

 

Thông tin dự án thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh

 

Dự án: Thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh.

Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Mỹ Hồng Anh.

Địa chỉ: Hóc Môn-TP.Hồ Chí Minh.

Diện tích lô đất: 17.8x5m (89m2).

Diện tích thiết kế: 89m2

Diện tích sàn xây dựng: 317m2

Kinh phí xây dựng: 1.3 tỷ.

Thời gian thiết kế và thi công công trình: 120 ngày.

Số tầng: 3 tầng 1 tum.

Năm thiết kế: 2015.

Công năm tiện ích: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt, 4WC.

 

Tổng quan kiến trúc nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh

 

Từ diện tích lô đất 89m2 với ba mặt đều bị bao bọc bởi các mẫu nhà phố đẹp nên mặt tiền 5m là khoảng không tối đa để gia đình Chị Lê Mỹ Hồng Anh giao tiếp với thế giới cảnh quan tự nhiên bên ngoài và kinh doanh.

Hầu hết các nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hay 5m…trên tuyến phố mà gia đình Chị Lê Mỹ Hồng Anh đang sinh sống đều được tận dụng để buôn bán. Tuy nhiên, các mặt tiền nhà phố 3 tầng ở đây cơ bản chỉ nhấn mạnh đến hiệu quả cho công việc kinh doanh mà ít chú trọng đến không gian sinh sống, vì vậy kiến trúc trông khá đơn điệu và chật chội.

 

Tổng quan nhà phố đẹp mặt tiền 5m (góc nhìn từ trên cao )
Tổng quan nhà phố đẹp mặt tiền 5m (góc nhìn từ trên cao )

 

Để tạo sự khác biệt với các mẫu nhà phố hiện đại trên tuyến phố này, quá trình thiết kế mặt tiền nhà 5m kết hợp với kinh doanh KTS công ty chúng tôi đã nhấn mạnh đến chất lượng cuộc sống lâu dài và tiện lợi cho chuyển đổi các mục đích sau này hơn là đáp ứng yêu cầu thực tại mà gia chủ đã đề xuất.

Tổng quan mặt tiền nhà phố đẹp 5m mà quý gia chủ đang thưởng lãm không khác biệt nhiều so với mẫu nhà đẹp tại các đô thị mới. Từ ban công đến tầng tum đều mang trên mình dáng vóc và sức sống của một kiến trúc nhà phố sang trọng và hiện đại, tách biệt khỏi sự ồn ào và náo nhiệt ở mặt phố kinh doanh.

 

Nhà phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh
Nhà phố đẹp mặt tiền 5m hiện đại kết hợp kinh doanh (nhìn từ phố đối diện)

 

Điểm đặc biệt của nhà phố đẹp mặt tiền 5m là không có sự khác biệt lớn giữa tầng 1 và các tầng lầu còn lại vì bố cục liên hoàn đã tạo được cảm giác liên kết chặt chẽ từ các khối bê tông vững chắc. Không chỉ đạt được hiệu quả từ bố cục hình thể mà nghệ thuật trang trí còn được thể hiện qua các khung kính cách nhiệt ở ban công và các ô cửa nhôm màu giúp làm đẹp mặt tiền mà không hề cứng nhắc.

 

 

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m kiến trúc hiện đại

 

Dựa trên mục đích sử dụng tại lô đất nhà phố đẹp mà Chị Lê Mỹ Hồng Anh đã yêu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng với tầng 1 dùng để kinh doanh mỹ phẩm và các tầng còn lại làm tổ ấm cho 5 thành viên đã đặt ra cho KTS một vai trò to lớn.

Thiết kế mặt tiền nhà phố không chỉ tạo được ấn tượng với một bố cục riêng biệt mà còn phải đem đến một giá trị sống thỏa mãn với nhu cầu sinh hoạt tiện nghi.

Mặt bằng tầng 1 của nhà phố đẹp mặt tiền 5m được sử dụng với diện tích toàn diện là 89m2 dùng cho việc bố trí các gian hàng kinh doanh và thông với các sảnh tầng trên qua cầu thang trung tâm.

Tại mặt bằng tầng 2 là các tiện ích sinh hoạt bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn nhà bếp và 2 phòng wc.


 

Mặt bằng tầng 2 nhà phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh
Mặt bằng tầng 2 nhà phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh

 

Hướng ra ban công rộng đến 4.6m2 là một phòng ngủ với diện tích 17.5m2 đây là gian phòng đón nhận được nhiều không khí gia đình và được ngăn cách bằng một bình phong liên kết với phòng ăn nhà bếp có diện tích 14.5m2. Khu vực vệ sinh chung được bố trí tiện lợi sát bên cầu thang trung tâm và khép kín.

Phòng ngủ master cuối sảnh hướng ra giếng trời rộng đến 22m2, gian phòng này ngoài tiện nghi sinh hoạt đầy đủ và diện tích rộng còn được đón nhận thêm các dòng sinh khí mới mỗi ngày tràn vào từ khung cửa kính hướng ra hành lang giếng trời với diện tích 5m2.

Không gian giao thông được gói gọn và phát huy hết dây chuyền công năng tiện ích là ưu điểm trong cách bố trí tại tầng 2 rất phù hợp với văn hóa sinh hoạt tại các gia đình phố thị ngày nay đặc biệt là các gia đình bận rộn với công việc kinh doanh.

Mặt bằng tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ và phòng khách kết hợp làm phòng sinh hoạt chung.

 

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 nhà phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 3 nhà phố đẹp mặt tiền 5m kết hợp kinh doanh

 

Cũng giống như phòng ngủ tại tầng 2, hai gian phòng ngủ này với diện tích thiết kế 14.5m2 và 22m2 là không gian nghỉ ngơi thoáng mát và yên tĩnh được hướng ra ban công tiền sảnh và giếng trời cuối hàng lang.

 

phòng ngủ nhà phố đẹp mặt tiền 5m với tiện nghi sinh hoạt hiện đại đem đến cảm giác đầm ấm và thoải mái
Phòng ngủ nhà phố đẹp mặt tiền 5m với tiện nghi sinh hoạt hiện đại đem đến cảm giác đầm ấm và thoải mái

 

Để đem đến cảm giác thoáng mát và đầm ấm thì phòng khách được thiết kế với không gian mở ngay bên cầu thang trung tâm. Phòng khách được ngăn cách với phòng ngủ bằng một bình phong kính trong suốt, giúp cho căn phòng này rộng rãi hơn và đón nhận đầy đủ ánh sáng và các làn gió mát từ tiền sảnh đưa vào.

 

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum nhà phố đẹp mặt tiền 5m
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum nhà phố đẹp mặt tiền 5m

 

Tầng tum nhà phố đẹp 2015 này cũng giống như nhà ống 2 tầng mặt tiền 3.5m là có sân thượng thoáng đẹp mà KTS thiết kế như một tiện ích mở rộng cho gia đình. Tại nơi đây là không gian yên tĩnh để bố trí một phòng thờ với diện tích 27.7m2. Một tiện ích khác là phòng giặt và nhà vệ sinh chung hướng ra sân phơi mát mẻ phía sau sẽ cải thiện thêm nhu cầu không gian cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày.

Dựa trên nhu cầu thực tế và đặc điểm địa hình cũng như tập tính sinh hoạt của các thành viên trong gia đình là cơ sở để kiến tạo nên kiến trúc nhà phố đẹp mặt tiền 5m rất tiện nghi mà không kém phần hiện đại mà Chị Lê Mỹ Hồng Anh rất hài lòng. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để kinh doanh mà còn đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống từ đó giúp gia đình chị an tâm trong cuộc sống và vững bền trong kinh doanh.

 

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên mạng xã hội để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

7 bình luận

  1. Gia đình tôi đang kinh doanh, tôi đang tìm mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh. Sau khi tham khảo nhiều mẫu nhà, tôi chưa thấy mẫu nào được KTS mô tả tỉ mỹ và chi tiết thế này. Tôi mong được trao đổi với KTS để tư vấn cho tôi chặt chẽ hơn mẫu nhà phố đẹp này. Mọi thông tin KTS vui lòng gửi qua mail cho tôi.
    Cảm ơn KTS!

  2. Tôi có mảnh đất 7mx 18m hai mặt tiền chính hướng Tây 7m hướng mặt tây nam 18m xin tư vấn . nhà 3 tầng,khoang 4 đến 5 trăm triệu tầng 1 dùng bán hàng.

  3. Tôi có nhu cầu về xây dựng nhà trên diện tích 4x 15 ( đã có sân trước 5,5m và sân sau 3m) diện tích trên là diện tích nhà . Bao gồm 1 phòng khách + phòng ăn ( tầng 1) vệ sinh đưa ra sân sau( 3m). Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ + 1 phòng vs.Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ ( 1 vs) + phòng thờ. Tôi chưa biết bố trí phòng giặt ở đâu và sân phơi đồ . Tôi tuổi nhâm tí 1972 thửa đất hướng đông nam! Xin kts tư vấn giúp

  4. Chào KTS, mình đang có ý định chỉnh sửa nhà diện tích hướng Đông Nam, mình dự tính tầng trệt làm phòng khách, bếp ăn và 1 khoảng sân trc để xe, tầng 1 sẽ là 01 phòng ngủ của vợ chồng mình, 01 phòng cho con, tầng 2 là 01 phòng ngủ của khách, 01 phòng thờ nhỏ và sân thượng dùng phơi đồ. Mình muốn nhà mình có giếng trời để lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào. Ông xã mình sinh năm 1978 bạn có thể tư vấn giúp mình về phong thủy luôn đc ko? Cảm ơn bạn nhiều!

  5. Mình dự định xây nhà ở kết hợp kinh doanh diện tích mặt tiền 5m sâu 30m, tầng 1, tầng 2 cho thuê còn gia đình mình sẽ ở tầng 3, tầng 4 là tum , nhờ KTS tư vấn giúp

  6. Tôi có mảnh đất 60m. Tôi muốn xây nhà 3 tầng , tầng 1 tôi định mở cửa hàng tạp hóa. Bên trong là phòng khách và phòng ăn. Tầng 2 là 2 phòng ngủ. Tầng 3 là 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, sân phơi. Tôi mong kts tư vấn giúp tôi nên xây thế nào cho đẹp và hợp lý.

  7. Tôi có mảnh đất 5,1 *21,5 m . Tôi muốn xây 4 tầng , tầng 1 làm phòng khám nhi + bếp , tầng 2 mở spa chăm sóc da + 1 phòng ngủ, tầng 3 là phòng ngủ, tầng 4 là phòng thờ và sân thượng. Mong KTS tư vấn giùm

Bình luận của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC