Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m được kiến tạo bằng ngôn ngữ hình khối giàu tính nghệ thuật vậy nên không gian mặt tiền mang đến cho người xem một cái nhìn trẻ trung, năng động. Sự đồng điệu giữa mỹ thuật hiện đại với màu sắc trình bày đã thắp lên nét đẹp đầy phong cách và sáng tạo nên những đường nét chuyển động tự do phóng khoáng.

nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-5x15m
Tổng quan kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m có 3 phòng ngủ

Trong điều kiệu diện tích mặt tiền rộng 5m là tiêu chuẩn vừa đủ để kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng trên đây thể hiện đầy đủ các chức năng mỹ thuật và kiến tạo không gian ngoại thất. Từ hình thức đến nội dung đều hướng đến khả năng tương tác với môi trường tự nhiên, kiến tạo những phải pháp công năng thích hợp để khắc phục nhược điểm của kiểu nhà lô phố và mở ra một không gian sống đầy thú vị.

nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-5m-mat-tien

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m có 3 phòng ngủ là hình mẫu nhà phố đẹp phổ thông rất phổ biến và ngày càng mọc lên với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Sự đổi thay về mỹ thuật hình khối không gian ngoại thất sẽ tạo nên những chuyển biến hoàn toàn mới mẻ và mang lại cho ngôn ngữ hiện đại một sức sống mới với nhiều sáng tạo nổi bật.

Và ở mọi góc nhìn, mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp trên đây cũng đều hướng đến sự tiện dụng trong mọi điều kiện sống. Các bộ phận chức năng được đề cao vai trò kết nối với môi trường xung quanh, đề xuất các giải pháp vật liệu có tính tương tác cao nhưng lại rất thẩm mỹ và đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình trẻ.

nha-pho-3-tang-dep-5m-mat-tien

Tổng quan kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m tạo ra những điểm nhấn không gian mang phong cách trẻ trung. Các chi tiết mỹ thuật biến hóa đa năng, tỉ lệ hình khối độc đáo và phong phú về vật liệu vì vậy mà nó trở nên ấn tượng, có giá trị nhân bản để áp dụng cho những lô đất mặt tiền phố đẹp.

Hơn nữa, cách thức thể hiện tận dụng tốt các nguồn lực của tự nhiên, sáng tạo các giải pháp tiếp cận nắng gió, tối ưu tiện ích sử dụng và mở ra nhiều chức năng thư giản trong điều kiện chật hẹp tại các khu đô thị. Do đó, hình mẫu kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m trên đây luôn phát huy thế mạnh và đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt tiện dụng cho mọi gia đình phố thị.

Thông tin dự án kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m phong cách nổi bật

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố mái bằng kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Hoa.

Địa chỉ: Tân Phước Khánh-Tân Uyên-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 5x18m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x15m.

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, phòng ngủ, wc chung, sân sau.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc chung.

– Tầng 3: Phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi.

🔯 Tham khảo dự án: Nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m 3 phòng ngủ kiến trúc mái dốc hiện đại 

Bản vẽ phương án nội thất nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m phong cách hiện đại

Nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m phong cách hiện đại luôn mang lại những tính năng nổi bật trong quá trình sử dụng lâu dài. Ưu điểm về kết cấu cao tầng đã giúp không gian nội thất dễ dàng tổ chức công năng tiện ích theo mô hình liên kết và kiến tạo các giải pháp tự nhiên theo hướng tích cực. Và trên chiều cao 3 tầng, tiện nghi sử dụng được chú trọng đến sự thích ứng với mọi điều kiện thời tiết, tìm kiếm các điều kiện thuận lợi để bố trí không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thích hợp.

ban-ve-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-5m

ban-ve-nha-pho-3-tang-dep-5m-hien-dai

Trong điều kiện thực tế của lô đất rộng 5m, nhu cầu nội thất đưa ra những tiêu chuẩn không gian theo mục đích cụ thể và tận dụng tốt các tài nguyên của môi trường xung quanh đề sắp xếp, thiết đặc các công năng. Bên cạnh 3 căn phòng ngủ hướng gió, không gian sinh hoạt chung gia đình chú trọng đến sự thoải mái và được điều tiết không khí tự nhiên thông qua hệ giếng trời tại cầu thang trung tâm.

Bản vẽ phương án nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m là quy chuẩn điển hình về bố cục nội thất của kiến trúc nhà lô phố hiện nay tại các khu dân cư. Trong hoàn cảnh quỹ đất chật chội và nhu cầu xây dựng cao, loại hình nhà phố 3 tầng đã trở nên tiện dụng cho nhiều gia đình trẻ, phục vụ tốt các tiện nghi sinh hoạt và dễ dàng điều chỉnh tài chính đầu tư trong điều kiện của mình. 

nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-mat-tien-5m

Trên tinh thần thiết kế những không gian đa năng, tiện lợi và tinh tế hơn ngày hôm qua. Mẫu nhà đẹp trên đây được đề cao đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu hiện đại để tạo nên ngôn ngữ giàu tính nghệ thuật và tôn lên cái đẹp trẻ trung nhưng có nét độc đáo riêng đầy cá tính.

🔯 Quý khách có nhu cầu thiết kế- xây dựng mẫunhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m kiến trúc hiện đại, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.
🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại 5x15m. Quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

🔯 Quý khách đang ký kênh để cập nhật sớm nhất các mẫu nhà đẹp mới trên  Youtube: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *