Nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m là hình thái nhà đẹp được thắp sáng lên bằng ngôn ngữ mỹ thuật tân cổ điển. Sự mềm mại duyên dáng của đường nét giàu sức sống đó đã thổi hồn vào kiến trúc một vẻ đẹp vĩnh hằng với thời gian và luôn toả sáng trước không gian.

nha-pho-2-tang-co-gac-lung-tan-co-tien
Nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kiến trúc tân cổ điển kết hợp văn phòng

Được thiết kế với chiều cao 2 tầng nhưng mặt tiền nhà phố tân cổ điển trên đây vẫn toát lên được một phong thái chuẩn mực. Kiến trúc đăng đối chỉnh thể, các bộ phận chức năng thống nhất trong cùng một tiết tấu. Mỹ thuật trình bày tinh tế và hoà âm theo một nhịp điệu đã loại bỏ đi sự khô khan đơn điệu thường thấy của thể loại nhà lô phố vốn có. Thay vào đó là một hình ảnh nhà phố 2 tầng duyên dáng hơn, thẩm mỹ hơn so với ngày hôm qua.

Thông tin dự án thiết kế nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kiến trúc tân cổ điển

Dự án: Thiết kế nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kết hợp văn phòng.

Kiến trúc: Mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh Lê Văn Tiến.

Địa chỉ: Phường An Phú-TP. Thuận An- Bình Dương.

Diện tích thiết kế – Xây dựng: 5x20m.

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng hành chính, phòng giám đốc, phòng ngủ master, phòng wc chung.

– Tầng lửng: Phòng ăn nhân viên, bếp nấu, khu giặt phơi.      

– Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.     

– Tầng mái: Nhà kho, phòng gym, sân chơi.

Quý khách tham khảo thêm dự án: Bản vẽ thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc mái dốc chi phí xây dựng thấp ở Bình Dương

Tổng quan kiến trúc nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kết hợp văn phòng

Nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m được thiết kế để tích hợp nhiều nhu cầu và đa dạng chức năng sử dụng. Trong điều kiện địa lý lô đất tiếp giáp với các mẫu nhà phố 3 tầng bên cạnh nhưng không gian kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển vẫn đảm bảo các yếu tố tự nhiên. Từ hình thức đến nội dung đều hướng đến sự thích nghi trước các tác nhân về thời tiết, khí hậu. Hơn nữa, tỉ lệ kiến trúc hài hoà gắn bó, tỉ lệ các bộ phận chức năng thống nhất ổn định đã kiến tạo nên hình thái nhà ở đa năng và tiện dụng.

mau-nha-pho-2-tang-co-gac-lung

Và dù ở góc nhìn nào, nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m vẫn luôn gây được ấn tượng với một hình ảnh tươi tắn rạng ngời. Tửng đường nét góc cạnh hay các vòm mái cong, mái dốc cao đều trở thành phương tiện diễn đạt cho sự tinh tế mà ngôn ngữ mỹ thuật tân cổ điển mang lại. Dưới sự ảnh hưởng của kiến trúc nhà phố cao tầng bên cạnh, nhưng kiến trúc nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m trên đây đã tìm kiếm nhiều giải pháp tiếp cận với môi trường. Kết cấu đã chủ động nâng chiều cao để tối ưu môi trường làm việc, môi trường sống và tận dung thêm mặt bằng mái để mở rộng tiện nghi.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-5x20

Nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m phong cách tân cổ điển là thể loại nhà ở phổ thông có tính nhân bản. Ưu điểm mỹ thuật ngoại thất giàu sức sống, luôn cuốn hút nhãn quan người xem bằng các thủ pháp đường nét sinh động là yếu tố quyết định đến sự trường tồn. Dù ở thành thị hay ở các khu dân cư ngoại thành, ngôn ngữ tân cổ điển vẫn luôn làm toả sáng cho không gian nơi mà nó hiện diện, vẫn luôn hoa mỹ và gợi lên cho bao người niềm ao ước hoài mong.

nha-pho-2-tang-mat-tien-5m

Tổng quan kiến trúc nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kết hợp văn phòng luôn biết cách thể hiện và khẳng định dấu ấn riêng. Từng đường nét đã điểm tô mềm mại cho các góc cạnh, xoá nhoà sự nhàm chán thường thấy hay nó luôn mang lại những phút giây cảm xúc cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Và theo thời gian, phong cách nghệ thuật đó vẫn giữ nguyên giá trị, vẫn duyên dáng yêu kiều không phai mờ, đổi thay.

Bản vẽ công năng nội thất nhà phố 2 tầng có gác lửng kiến trúc tân cổ điển

Nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m như đã đề cập ở trên, đây là một không gian sống có nhiều tiện ích và phục vụ cho nhiều mục đích. Vì vậy, công năng nội thất được bố trí rất hợp lý để thuận lợi trong qua trình làm việc và sinh hoạt gia đình. Trong khoảng diện tích thiết kế cho phép 100m2, phương án mặt bằng cố gắng tận dụng tối đa để bố trí nhiều tiện ích và đáp ứng các yêu cầu đề ra.

ban-ve-nha-pho-2-tang-5x20

Bản vẽ nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m

Bản vẽ thiết kế phương án mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m không chỉ đáp ứng các công năng đơn thuần cho hoạt động hành chính văn phòng, sinh hoạt riêng của gia đình mà còn mở rộng thêm tiện ích sân chơi thư giản, khu tập gym và các chức năng phụ trợ. Và khi bước vào hoàn thiện, mẫu nhà phố đẹp 2 tầng tân cổ điển sẽ hình thành nên một tổ hợp không gian đa năng. Phục vụ tối đa các nhu cầu đặt ra trước đó để mang lại hiệu quả thiết thực nhất.

nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m

Hình ảnh nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m một lần nữa cho thấy được sự cuốn hút qua từng góc nhìn. Phong cách sang trọng, đường nét sinh động, kiến trúc duyên dáng mỹ lệ hay nghệ thuật đậm đà..v.v… là chất xúc tác tự nhiên để nó luôn tồn tại với thời gian và đón nhận được thiện cảm của nhãn quan đại chúng qua nhiều thế hệ.

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *